• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chuyển ngữ: nguoidoi222

Edit: Bồng Bồng

Ngoài cửa sổ đích ánh trăng chiếu vào, nhu hòa đích ánh sáng thêm dễ dàng nhượng nhân phù tưởng liên miên. Diệp bân nói mê đích tiếng rên rỉ lại vang lên, nhượng này mập mờ đích ban đêm tràn ngập lấy hấp dẫn đích ý tứ. Ba tiếng thở dài đồng thời vang lên, có thể thấy được ba người đều còn chưa có đi ngủ. Ba người đều rất không giải, không rõ diệp bân mỗi ngày buổi tối vì cái gì đều thích tại trong mộng rên rỉ, chẳng biết nàng đích trong mộng có cái gì chuyện tốt nhi.

Một trận tế tỏa đích thanh âm vang lên, lôi quang đình vừa từ trên giường leo lên.

“Ngươi làm gì?” Mã Long thấp giọng hỏi đạo.

“Xuỵt.” Lôi quang đình rón rén rón rén đích hướng về diệp bân đích giường chiếu sờ đến.

Lý mộ tường thấp giọng cười khổ, trong lòng tự nhủ lôi quang đình tiểu tử này thật đúng là không sợ chết.

Tại diệp bân bên giường ngồi xổm xuống, lôi quang đình do dự ‘ một cái, nhẹ nhàng đích rớt ra ‘ diệp bân trên người đích chăn, dơ bẩn đích tay chậm rãi tìm vào diệp bân đích cổ áo, rơi vào ‘ vậy một đoàn nhuyễn mà hấp dẫn đích ôn nhu chi hương. Nhẹ nhàng xoa nắn, một loại trên tinh thần đích khoái cảm đập vào lôi quang đình đã có chút hỗn loạn đích đại não.“Ai u!” Kêu thảm thiết đến tự lôi quang đình chi khẩu. Diệp bân đích tú quyền vừa đánh vào hắn đích mắt phải thượng.

Thở hổn hển, diệp bân có chút dở khóc dở cười, nàng còn thật sự không đành lòng giữ chính mình đích bạn cùng phòng đưa vào ngục giam. Tưởng một cái, không nhịn được hỏi lôi quang đình: “Ta trước kia là nam nhân a! Ngươi không cảm thấy kinh tởm sao?”

Lôi quang đình bưng lấy mắt phải, đạo: “Không cảm thấy! Lão tử vừa không thân ngươi. Tựu tính lý mộ tường mân mê mông đít, lão tử cũng không ngại tiết tiết hỏa.”

“Ngươi…” Lý mộ tường xốc lên chăn ngồi xuống, chỉ vào lôi quang đình đích cái mũi muốn nói điểm cái gì, liền tìm không được cái gì từ nhi, “Ngươi” ‘ hồi lâu, rốt cục nhịn xuất một câu: “Ngươi bụng đói vơ quàng ‘ sao!”

“Là!” Lôi quang đình đột nhiên tức giận công tâm, ngực kịch liệt phập phồng đích cầm nắm tay, trong miệng gầm nhẹ, “Lão tử là nam nhân! Là bình thường đích nam nhân! Có mỹ nữ bên người không nghĩ là làm vậy tài kỳ quái!” Tại hắn xem ra, lý mộ tường cùng Mã Long không thuộc lấy “Bình thường đích nam nhân” .

Lý mộ tường cùng Mã Long cũng không cùng hắn so đo, trên sự thật bọn họ cũng đồng dạng nghĩ được cùng một nữ nhân cùng túc một phòng nếu không điểm ý nghĩ là căn bản không có khả năng đích, tựu tính này mỹ nữ là bên ngoài tô vàng nạm ngọc, bên trong thối rữa. Một muốn làm chuyện xấu đích nhân tổng sẽ tìm các loại lấy cớ đến che dấu chính mình đích tội ác, dù là hắn còn chưa có phó chư hành động.

Diệp bân khóe miệng kéo ‘ hai hạ, vắt hết óc cũng không nghĩ tới như thế nào khuyên can một tinh trùng lên não dục hỏa đốt người đích nam nhân làm chuyện xấu nhi. Khẽ cắn môi, diệp bân đe dọa đạo: “Ngươi chờ, bổn soái ca ngày mai liền đi báo cảnh sát.”

Mặt khác ba người nhất thời sửng sốt, lý mộ tường nhanh lên đạo: “Chàng đẹp trai đừng tức giận, lão Lôi cũng là nhân tại giang hồ thân bất do kỷ.” Vì dàn xếp ổn thoả, hắn có chút không lựa lời nói hồ ngôn loạn ngữ ‘.

Mã Long cũng nhanh lên đả giảng hòa, “Đây là đây là, trụ vừa hiện nhiều ngày như vậy ‘, biệt làm cho…này điểm việc nhỏ nhi cãi nhau.” Rốt cuộc có đúng hay không “Việc nhỏ nhi” hắn cũng nói không rõ.

Lôi quang đình thân thể kịch liệt run lên, đột nhiên hừ một tiếng, cả giận nói: “Hảo! Dù sao ngươi đều phải báo cảnh sát ‘! Lão tử tựu không khách khí ‘!” Nói dĩ nhiên bắt đầu thoát quần, hắn bây giờ đầy trong đầu đây là giữ trước mắt này mỹ nữ đạp đổ, về phần cái gì khác, hắn toàn không cần.

Diệp bân trong óc vù vù đích một tiếng, lập tức mộng ‘.

Lý mộ tường cùng Mã Long cũng sửng sốt, bọn họ đều không nghĩ tới lôi quang đình dĩ nhiên hội như vậy can.”Ngu Cơ Ngu Cơ nại nhược hà!” Chẳng biết vì cái gì, lý mộ tường đột nhiên nghĩ đến sao một câu nói đến.

“Dục vọng đích tảng đá lớn đã đè đích hắn không cách nào hô hấp đồng thời lý trí mơ hồ ‘, vận mệnh đích bánh răng hội nghiền đích hắn tan xương nát thịt…” Mã Long không nhớ rõ những lời này xuất từ nào quyển sách, hắn nghĩ được dùng tại lôi quang đình trên người rất thích hợp. Có thể giữ biết đích nói dùng tại thích hợp đích địa phương, Mã Long đột nhiên nghĩ được chính mình cách văn học đại gia đích cảnh giới vừa thêm gần ‘ một bước.

Diệp bân đích đại não rốt cục khôi phục vận chuyển, hoàng hôn đích dưới ánh trăng, lờ mờ đích trong bóng đêm, lôi quang đình cao lớn đích thân ảnh càng khi càng gần, hạ bộ vậy vật giống như hùng củ củ khí ngang ngang đích tướng quân đang ở trên cao nhìn xuống đích xem kỹ lấy chính mình đích đối thủ.

“Này…” Diệp bân nghĩ được chính mình đích yết hầu có chút can, trên người có chút phát lạnh, “Hai người các ngươi còn không lôi kéo hắn!”

Lý mộ tường rốt cục từ bá vương Hòa Ngu cơ đích bi thảm trong chuyện xưa tỉnh ngộ lại đây, nhảy xuống giường, mở ra hai tay, ngăn ở ‘ lôi quang đình trước mặt.”Lão Lôi, ngươi điên rồi!”

Mã Long cũng phát hiện chính mình này chuẩn văn học đại gia phải làm điểm không phù hợp văn học đại gia thân phận đích sự tình, chạy vội tới lôi quang đình phía sau, một cái kéo hắn lại đích cánh tay, “Một lần sảy chân để hận nghìn đời a lão Lôi!” Văn học đại gia đây là không giống với, há mồm đây là cảnh thế hằng ngôn. Mã Long đều có một ít bội phục chính mình.

“Tránh ra!” Lôi quang đình âm lấy kiểm đạo: “Lão tử ngày mai tựu muốn tồn ngục giam ‘, hôm nay còn không có thể thống khoái một cái sao!” Trong ngôn ngữ đúng là vô hạn đau khổ, mơ hồ còn có chút không mặt mũi thấy giang đông phụ lão đích bi quan thương.

Dứt lời, lôi quang đình tính toán đẩy ra lý mộ tường. Lý mộ tường nào dám phóng hắn qua đi, mặc dù hắn không cảm thấy chính mình là cái gì người tốt, nhưng thấy chết mà không cứu được loại sự tình này nhi hắn còn là không thể làm đích, huống chi này hai vị đương sự nhân còn là chính mình đích bạn cùng phòng.

Mã Long cũng chết dắt lấy lôi quang đình đích cánh tay không buông tay, ba người nhất thời vặn vẹo thành một đoàn. Lôi quang đình mặc dù sinh đích uy mãnh, nhưng cũng ngăn không được lý mộ tường cùng Mã Long đích quấn quít chặt lấy. Ba người rốt cục đồng thời ngã trên mặt đất, sau khi bắt đầu giúp nhau xé toạc. Ma quỷ cơ thịt nhân đích “Khóa” chữ yếu quyết bị lý mộ tường cùng Mã Long hai người phát huy đích vô cùng nhuần nhuyễn —— cứ việc bọn họ không có tiếp nhận qua “Xe hàng huấn luyện đại pháp” .

“Ta không truy cứu, không báo án ‘ còn không được sao!” Diệp bân vội la lên.

Ba người chiến đích chính hàm, không nhân lý nàng.

Một mảnh đám mây phiêu tại ánh trăng trước, lập tức bị ánh trăng vung khai, một hồi màn kịch ngay cả ánh trăng cũng không tưởng bỏ qua.

Diệp bân từ kinh hoảng trung từ từ bình tĩnh, xem lấy trên mặt đất vật lộn cùng một chỗ đích ba người, bắt bắt đầu tóc, tựa vào trên tường ngẩn người. Nghĩ tới nghĩ lui, nàng nghĩ được chuyện này cũng không có thể toàn quái lôi quang đình, ai kêu bổn soái ca như vậy suất như vậy ưu tú như vậy mê người như vậy có mị lực mà…

Suất cũng là một loại tội quá a. Diệp bân trong lòng cảm thán không thôi.

Một người có thể giữ chuyện gì nhi đều cùng chính mình đích “Suất” xé đến vừa hiện, không thể không thừa nhận, đây là một loại cảnh giới.

Một trận gió mát thổi tới, lôi quang đình đích đầu có chút thanh tỉnh. Hắn đột nhiên ý thức được chính mình đang ở làm một kiện điên cuồng đích sự tình, một kiện tự hủy tương lai đích sự tình, chuyện này đủ để cho chính mình rơi vào vạn trượng vực sâu. Nếu diệp bân cũng không truy cứu, chính mình còn phát cái gì điên mà? Cùng một chỉ có thể nhìn không thể thượng đích mỹ nữ cùng túc một phòng, kỳ thật là một loại thống khổ cùng hành hạ. Lôi quang đình nằm trên mặt đất thở dài, quay đầu chứng kiến còn đang liều mạng đè nặng chính mình cánh tay đích lý mộ tường, nói: “Khổ a huynh đệ.”

Lý mộ tường có chút sửng sốt, quay đầu chứng kiến lôi quang đình đã khôi phục bình tĩnh, nhẹ nhàng thở ra, tưởng một cái, không phải không có cảm khái đích nói: “Đúng vậy.”

Một tiếng hừ nhẹ vang lên, đến tự diệp bân đích trên giường.

Ba người quay đầu nhìn lại, đã thấy diệp bân ngồi ở đầu giường, tựa vào trên tường, ánh mắt nhắm, miệng khẽ nhếch, ngực có quy luật đích khi lên khi xuống, hiển nhiên đã ngủ thiếp đi. Khóe miệng hiện lên mỉm cười, lại không biết đang làm cái gì mộng đẹp.

Giúp nhau nhìn thoáng qua, ba người sững sờ ở tại chỗ.

Thẳng đến lôi quang đình cũng biến thành nữ nhân sau khi, hắn đều không thể đã hiểu diệp bân là như thế nào đạt tới loại…này cao thâm cảnh giới đích.Thẳng đến sớm tự học đích tiếng chuông vang lên, ba lẻ tám thất đích bốn người thành viên mới từ trong lúc ngủ mơ đánh thức, xấu hổ đích nhìn nhau liếc mắt, sau khi rất ăn ý đích đều không nói lời nào, vội vàng hấp tấp đích từ trên giường đứng lên. Lý mộ tường cùng Mã Long bang diệp bân gói kỹ lưỡng ngực, bốn người lao ra túc xá, triêu phòng học chạy đi.

Trên đường thường thường đích hội đụng tới một dạng nâng chậm đích đồng học, một tiểu đội nhân chạy cùng một chỗ đảo cũng đồ sộ.

“Ai? Lão Lôi? Cùng nhân đánh nhau ‘?” Một vị đồng học vừa chạy vừa thu lấy lôi quang đình thanh một khối sắc tía một khối đích kiểm hỏi.

“A… Đúng vậy.” Lôi quang đình thoáng xấu hổ ‘ một cái.

“Cắt! Tối không quen nhìn các ngươi loại…này thích chơi bạo lực đích nhân, chẳng lẽ chỉ có nắm tay mới có thể giải quyết vấn đề sao?” Vị…này đồng học vẻ mặt đích khinh miệt, “Không thể dùng trí sao!”

Lôi quang đình có chút sửng sốt, sau khi đột nhiên tỉnh ngộ. Đúng vậy! Lão tử như thế nào không nghĩ tới! Dùng trí a! Ý thức được điểm này, lôi quang đình nhìn chằm chằm chạy ở phía trước đích diệp bân đích mông đít, không nhịn được kiêu ngạo đích cười ha hả.

Mã Long quay đầu lại nhìn cười to đích lôi quang đình liếc mắt, không giải đích xem lấy bên người đích lý mộ tường hỏi: “Lão Lôi điên rồi sao?”

Lý mộ tường nghĩ được hôm nay có chút không may, sáng sớm đã bị hỏi cùng như vậy ‘ nhượng nhân khó hiểu đích vấn đề.

Đăng bởi: admin

Truyện Ngôn Tình hay