• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chuyển ngữ: nguoidoi222

Edit: Bồng Bồng

“Ta hận các ngươi!” Lý mộ tường hàm răng đều nhanh cắn chặt ‘, từ trong kẽ răng chen ra bốn chữ, mở cửa ra bạo đi.

Trong ký túc xá, diệp bân lo lắng đích hỏi: “Hắn sẽ không tự sát đi?”

“Yên tâm.” Đường ngự đạo, “Người này tâm lý rất quái lạ dị, phi thường hội bản thân an ủi. Đừng nói biến thành nữ nhân, đây là biến thành trư hắn đều có thể cho chính mình tìm được vui vẻ đích lý do, sau đó yên tâm thoải mái đích qua nửa đời sau.”

“Muốn lão tử nhìn cũng là.” Lôi nam đạo, “Làm bất hảo đẳng biến thân ‘ hắn còn có thể lập tức tìm nam nhân chơi chơi mà.”

“Không thể nào.” Diệp bân sầu mi khổ kiểm đích nói: “Làm kéo kéo mới phải vương đạo sao.”

Lý mộ tường cũng không phải cho rằng làm kéo kéo là vương đạo. Kỳ thật tại hắn xem ra, rất nhiều kéo kéo đại khái cũng hy vọng chính mình là nam nhân, quả quyết không có nam nhân chân chính nguyện ý biến thành nữ nhân lại…đi làm kéo kéo đích, trừ phi này nam nhân làm nam nhân làm đích rất thất bại, không cách nào dùng nam nhân đích thân thể hấp dẫn nữ nhân, bất đắc dĩ mới có thể nguyện ý biến thành xinh đẹp nữ nhân, lợi dụng xinh đẹp thân thể nữ nhân hấp dẫn xinh đẹp nữ nhân —— cứ việc lý mộ tường làm nam nhân làm đích cũng rất thất bại, nhưng hắn còn chưa có mềm yếu đến giống như “Đại Thanh đế quốc” một loại làm nam nhân không thành tựu lựa chọn làm nữ nhân. Hơn nữa từ “Đại Thanh đế quốc” đích giáo huấn trung không khó thu được một kết luận: làm một vóc người giảo hảo đích nữ nhân cũng không dễ dàng, rất dễ dàng sẽ bị các quốc gia nhóm cường nam nhân nhìn trúng đồng thời xoa ngược dẫn đến chết.

Sở dĩ, lý mộ tường cho rằng, dù là làm một giống như Triều Tiên một dạng không cách nào cương nam nhân, cũng không có thể làm một “Đại Thanh đế quốc” một dạng bị làm ‘ còn sướng không được nữ nhân.

Giống như cái xác không hồn loại chậm rãi xuống lầu, khóe mắt đích dư quang liếc thấy thay nhau trải qua đích nam nhân, lý mộ tường cảm thấy bi ai không thôi. Ngày mai sau khi, Lý mỗ nhân tựu hội trở thành một ít nhân săn bắt đích mục tiêu. Mấy cái này nhân sẽ dùng một loại hạ tiện đích ánh mắt ý dâm Lý mỗ nhân… Làm kéo kéo thì thế nào! Tựu tính có thể cùng diệp bân hồ làm tám làm thì thế nào! Đẳng diệp bân hô “Ta muốn” đích lúc sau, Lý mỗ nhân liền cho không được…

Cứng đờ xuống lầu, đi tới bên cạnh cái ao, lý mộ tường véo khai vòi nước, đi đến chính mình trên mặt bát ‘ một chút nước. Xem lấy trong ao đảo chiếu ra đích mặt mình, lý mộ tường ánh mắt đều ướt —— có lẽ chỉ là dính nước. Trong ao bộ dạng này tôn vinh, mặc dù ánh mắt nhỏ một chút, kiểm cùng cái mũi đại ‘ một chút, có thể tốt xấu là trương nam nhân đích kiểm, có cái mũi có mắt nhi, mắt không nghiêng miệng không nghiêng gương mặt nhi đối xứng. Nói lại Lý mỗ nhân vậy vị tiểu huynh đệ, sinh đích uy vũ dị thường, khổng vũ hữu lực, khí quán núi sông, lực rút sơn hề khí cái thế… Lý mỗ nhân duy nhất đáng giá kiêu ngạo đích địa phương, không thành tưởng hôm nay cũng chịu khổ tiểu nhân độc thủ… Mặc dù thẳng một cái là anh hùng không có đất dụng võ.

Tìm một chỗ thoáng mát, lý mộ tường tại một thân cây hạ tồn ngồi xuống, tựa vào trên thân cây, khóc không ra nước mắt. Tưởng tượng một cái cả ngày nâng cao hai luồng nhục vênh vang qua thị, bị này bụng mang kế hoạch nham hiểm đích tiểu tử ý dâm trăm ngàn biến, lý mộ tường như thế nào cũng không có thể giống diệp bân như vậy “Hưởng thụ” đứng lên, đương nhiên, cũng không có khả năng giống mã một hàm một dạng lập tức chuẩn bị lập gia đình. Về phần giống đường ngự cùng lôi nam như vậy, lý mộ tường cười khổ. Đại khái vậy hai vị này trong lòng cũng không thấy được tựa như trên bề ngoài như vậy thống khoái đi, tựu như trong miệng ngậm lấy một điếu thuốc liền như thế nào cũng tìm không được hỏa nhi một dạng khó chịu đi?

Xuyên thấu qua rậm rạp đích lá cây xem lấy vỡ thành cặn bã đích thiên, lý mộ tường im lặng thở dài một hơi, lại bắt đầu suy nghĩ miên man. Thế giới quá mức kỳ quái, vì cái gì muốn chia làm nam nhân cùng nữ nhân mà? Nếu như tại sinh ra trước tựu có thể lựa chọn, Lý mỗ nhân hội lựa chọn làm nam nhân còn là làm nữ nhân này? Cũng hoặc là lựa chọn ở giữa lộ tuyến?

Nếu như lâm hiểu phong qua lại đáp vấn đề này, hắn khẳng định hội lựa chọn làm nữ nhân. An tĩnh đích đi ở cố phi thân biên, lâm hiểu phong e lệ đích sắc mặt ửng đỏ, sáng ngời đích trong mắt to lóe ra lấy hạnh phúc đích quang. Giương mắt chứng kiến ngồi dưới tàng cây đích lý mộ tường, lâm hiểu phong sửng sốt một cái, nhìn lý mộ tường đích sắc mặt, tựa hồ gặp cái gì chuyện thương tâm nhi.

Tại người khác thương tâm đích lúc sau thân cùng viện thủ, đại khái rất dễ dàng là có thể kéo gần quan hệ đi? Lâm hiểu phong bắt đầu làm lý mộ tường đích thương tâm mà hưng phấn. Quay đầu xem cố bay, đạo: “Lý mộ tường tựa như không vui mà.”

“Á, qua đi xem một chút.” Cố bay giúp đỡ đỡ kính mắt, nắm lấy lâm hiểu phong đích tay trực tiếp đi tới lý mộ tường trước mặt, ngồi xổm xuống, xem lấy hắn bi thương đích biểu lộ mỉm cười với hỏi: “Tại sao vậy?”

Lý mộ tường hai mắt vô thần đích ngắm hai người liếc mắt, đầu tiên là sửng sốt, lại nhìn đến hai người nắm lấy đích tay, cười khổ nói: “Các ngươi nhưng thật ra tiến triển thần tốc a.”

“Giữ phúc của ngươi.” Cố bay nhéo nhéo lâm hiểu phong đích lòng bàn tay, lại hỏi: “Đụng với cái gì không vui đích sự việc ‘?” Mới vừa nói xong, điện thoại di động đột nhiên vang ‘. Cố bay nói tiếng xin lỗi, tiếp thông điện thoại, “Này, ngươi hảo a nữ vương… Được, cha ngươi thật sự là sự việc mụ, như thế nào cả ngày có tụ hội a… Hành a hành a, ta ngay lập tức qua đi.” Tắt điện thoại, cố bay đối hai người đạo: “Có chút việc nhi, được đi trước một bước.” Vỗ vỗ lâm hiểu phong đích tay, hướng về lý mộ tường khiến nháy mắt.

Lâm hiểu phong hiểu ngầm trong lòng, đạo: “Ngươi đi trước đi, không có việc gì nhi.”

Cố bay mỉm cười, hào không ngại lý mộ tường này đại bóng đèn, cúi đầu tại lâm hiểu phong trên môi hôn một cái, đứng dậy đi.

Lâm hiểu phong sắc mặt đỏ bừng, mọi nơi xem không có bị người chứng kiến, nhẹ nhàng thở ra, lại nhìn lý mộ tường một trương mặt chết, do dự ‘ một cái, hỏi: “Lý đại ca, xảy ra chuyện gì nhi ‘? Ta có thể giúp bận bịu sao?”

Lý mộ tường san cười một tiếng, nhớ ra ngày mai tựu muốn làm nữ nhân sinh sống sót, hắn đã bắt đầu đối nhân sinh tâm ý nguội lạnh —— về phần vì cái gì muốn nản lòng thoái chí, hắn cũng không rõ ràng lắm. Giữ đầu tựa vào trên thân cây, nhắm mắt lại nói: “Ta nhưng thật ra thật hy vọng ngươi có thể giúp bận bịu, đáng tiếc a.”

“Ách, nói ra có lẽ hội dễ chịu một chút đi?” Lâm hiểu phong tại lý mộ tường bên người ngồi xuống, xem lấy hắn nói.

“Hội sao?” Lý mộ tường nghiêng lấy đầu xem lấy lâm hiểu phong, nhớ ra hắn cùng cố bay đích thân mật, cười khổ một tiếng, đạo: “Phỏng chừng nếu ngươi đụng với như ta vậy đích sự việc khẳng định hội hưng phấn đích nhảy dựng lên.” Phỏng chừng cùng khẳng định đều bị hắn dùng tại một câu nói dặm, rốt cuộc là phỏng chừng còn là khẳng định liền không thể nào biết được ‘.

“Ân? Chuyện gì nhi có thể nhượng ta nhảy dựng lên mà?” Lâm hiểu phong không tự giác đích hai tay nắm cùng một chỗ, trong lúc mơ hồ tựa hồ minh bạch cái gì. Nhớ ra lần đó tại bên cạnh cái ao nghe được đích lý mộ tường cùng hắn đích bạn cùng phòng đích đối thoại, lâm hiểu phong trong lòng khẩn trương đứng lên.

“Biến thành nữ nhân a.” Lý mộ tường như là hay nói giỡn loại đích cười to vài tiếng, trong tiếng cười nhưng không có một tia vui sướng đích hương vị.

Lâm hiểu phong vốn cũng rất đại đích ánh mắt tĩnh đích lớn hơn nữa ‘, ánh mắt chói lòa đích xem lấy lý mộ tường, khẽ cắn môi dưới, do dự một lúc lâu, tài nhược nhược đích nói: “Biến thành nhiều nữ nhân hảo a.”

“A, theo ý của huynh đương nhiên tốt lắm.” Lý mộ tường thở dài.

“Ân, ta… Ta…” Lâm hiểu phong khẽ cắn môi, nói: “Lần trước ngươi với ngươi này trường đích rất xấu đích bạn cùng phòng tại bên cạnh cái ao nói đích nói ta đều nghe được.”

“Ân?” Lý mộ tường kỳ quái đích xem lấy lâm hiểu phong, “Rất xấu đích bạn cùng phòng” tự nhiên là chỉ Mã Long, tại hồ nước nói đích nói? Nói cái gì? Lý mộ tường nhất thời không nhớ lại, hỏi: “Nói cái gì?”

“Về biến thân đích.” Lâm hiểu phong thấp giọng nói.

Lý mộ tường ngây ngẩn cả người, xem lấy lâm hiểu phong nghiêm túc đích bộ dáng, nhất thời không nói gì. Nhìn lâm hiểu phong đích biểu lộ, tựa hồ hắn đối biến thân cũng không nghi vấn, chẳng lẽ nói biến thân như vậy hoang đường đích sự việc hắn đều có thể tin tưởng?

Lâm hiểu phong lại nói: “Lý đại ca, ta… Ta tưởng biến thân, ngươi giúp giúp ta.”

Lý mộ tường ngẩng đầu, vừa dùng sức sau này động tại trên thân cây. Có chút nhân không nghĩ là biến thân hết lần này tới lần khác tựu thay đổi thân, có chút nhân tưởng biến thân liền biến không được thân, xem ra làm Thượng Đế cũng không dễ dàng, được một đám chiếu cố lại đây, nếu không tựu được kề bên mắng.

Đăng bởi: admin

Truyện Ngôn Tình hay