• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chuyển ngữ: nguoidoi222

Edit: Bồng Bồng

Giữa trưa ăn cơm xong, lý mộ tường tại trong phòng học nằm một hồi, trong phòng học một người cũng không có, pha cảm giác nhàm chán, không nhịn được lại nhớ tới ba lẻ tám thất, quyết định đùa giỡn một cái diệp bân. Gõ gõ cửa, nghe được bên trong diệp bân đích câu hỏi: “Người nào a?” Lý mộ tường đáp: “Ngươi nam nhân.”

Diệp bân rớt ra môn, xem lấy lý mộ tường vẻ mặt tiện cười đích biểu lộ, san cười một tiếng, đạo: “Ngươi này súc sinh còn biết trở về a.”

Lý mộ tường cười hắc hắc, đi vào đến phía sau cửa đóng, bưng lấy diệp bân đích khuôn mặt nhỏ nhắn nhi, tại trên miệng nàng hôn một cái, ngồi ở trên mép giường, xem lấy mắt nhìn chằm chằm đích đường ngự cùng lôi nam, cười nói: “Nhị vị hôm nay như thế nào không làm loạn a?”

Đường ngự lắc lấy bắt chéo chân, nhả ra ‘ yên vòng, khách sáo lý mộ tường liếc mắt, đạo: “Làm loạn không muốn cho ngươi xem đến a?”

Lôi nam nghiêng ‘ lý mộ tường liếc mắt, đạo: “Lão tử thấy thế nào đến ngươi tựu phiền mà?”

“Đại khái là kỳ kinh tổng hợp chứng.” Lý mộ tường dứt lời cúi đầu liếc đến đặt ở trên giường đích diệp bân đích trên quần áo đích một chút vết máu, cầm lấy đến xem ‘ một cái, nghi hoặc đích hỏi: “Ờ? Này là chuyện gì xảy ra nhi?”

Diệp bân thở dài, không có một tia thương tâm khổ sở, dĩ nhiên còn có chút đắc ý đích nói: “Bổn soái ca lại bị sắc lang theo dõi, trên lưng kề bên ‘ một đao.”

“A?” Lý mộ tường trong lòng cả kinh, xem lấy diệp bân quan tâm đạo: “Ta xem nhìn, bị thương có nặng không nặng?”

“Không có việc gì nhi.” Diệp bân đạo: “Bị thương ngoài da.” Nói xốc lên quần áo lưng qua thân thể cho lý mộ tường nhìn một chút vết thương.

Lý mộ tường nhìn không có gì trở ngại, cũng đã thượng ‘ dược, nhẹ nhàng thở ra, đạo: “Tiểu tử ngươi đi ra ngoài làm gì ‘? Như thế nào vừa đụng với sắc lang ‘?”

“Bổn soái ca còn không thể ra môn ‘ là như thế nào giọt? Đụng với sắc lang thuyết minh bổn soái ca mị lực đại.” Diệp bân bò lên trên giường nằm xuống, ôm gối đầu kiêu ngạo đích nói.

Lôi nam xì một tiếng khinh miệt, đạo: “Tao mạnh mẽ đại đi?”

“Ta xem cũng là.” Lý mộ tường cười nói một câu, trên lưng kề bên ‘ diệp bân một quyền, chứng kiến mã một hàm trống trơn đích giường chiếu, hỏi: “Tiểu mã mà?”

“Về nhà.” Lôi nam đạo, “Nàng nói muốn cùng trong nhà nàng nhân nói biến thân đích sự việc, miễn cho gia nhân lo lắng.”

Đường ngự tiếp nhận nói tra đạo: “Ta ngày mai cũng hồi tranh lão gia, không thể nhượng ta mụ lo lắng.”

Lý mộ tường xem lấy đường ngự hỏi: “Biến thân loại sự tình này nhi, mẹ ngươi có thể tin sao?”

“Có tin hay không đều được nói.” Đường ngự đạo, “Nếu người thân nhất đều gạt, vậy cũng quá vậy cái gì.” Về phần quá mức “Nào” cái gì, nàng nhất thời không nghĩ tới thích hợp đích từ nhi.

Lý mộ tường vừa nghĩ cũng là, quay đầu xem lấy diệp bân hỏi: “Chàng đẹp trai, ngươi về nhà không trở về nhà?”

“Ngày mai trở về.” Diệp bân hắc hắc cười nói: “Đừng nghĩ ta nha, qua hai ngày sẽ trở lại a.”

“Nha… Nói như vậy, ngày mai trong ký túc xá cũng chỉ có tiểu lôi một người lạc?” Lý mộ tường táp lấy miệng, không nhịn được suy nghĩ miên man đứng lên.”Tiểu lôi, ngươi cũng đừng dẫn nam nhân trở về làm loạn a.”

“Chính có ý này mà.” Lôi nam nhớ tới Trần Cường, hắc hắc cười nói. Dựa theo đường ngự truyền thụ đích thủ đoạn, nàng đã đối Trần Cường triển khai cường mà hữu lực đích câu dẫn. Bằng vào ngạo nhân đích khuôn mặt cùng ma quỷ vóc người, câu dẫn một đang đứng ở sau kỳ thanh xuân đích nam nhân, đối với lôi nam không coi là cái gì việc khó nhi.

Không nhìn lý mộ tường quái dị đích khuôn mặt tươi cười, lôi nam nói: “Đầu gỗ, cho ngươi ‘ hảo sai khiến có làm hay không?”

“Không làm.”

“Ta can!” Lôi nam nói một câu Phật trên đầu môi: “Lão tử còn chưa nói là chuyện gì nhi ngươi sẽ không phạm?”

“Ngươi địt ta cũng không can. Ngươi còn có thể cho ta cái gì chuyện tốt nhi?” Lý mộ tường đối lôi nam không có chút đích tín nhiệm, “Nếu phát tao ‘ tìm ta hỗ trợ, ta đảo có thể làm thượng liên can.”

Lôi nam chẳng muốn cùng lý mộ tường ba hoa, tiếp tục đạo: “Phát tài đích chuyện tốt nhi.”

“Nhượng ta làm mai?” Lý mộ tường làm bộ làm tịch đích tưởng một cái, đạo: “Cũng được, các ngươi ba hơn nữa tiểu mã, tư sắc cũng không sai, hẳn là có thể trên tóc một bút tài.”

Lôi nam sắc mặt hắc xuống đây, quay đầu xem lấy đường ngự, hỏi: “Người này trong đầu có đúng hay không có cứt a? Như thế nào tịnh tưởng một chút đường ngang ngõ tắt a?”

Đường ngự gật đầu nói: “Hắn thẳng một cái đều như vậy, đương xử nam đương đích lâu, trong đầu không khỏi có chút logic thượng đích không bình thường.”

“Mông lý luận a?” Lý mộ tường bất mãn đích trừng mắt nhìn đường ngự liếc mắt.

Đường ngự hắc hắc đích cười ‘ một tiếng, đi tới lý mộ tường bên người ngồi xuống, đưa cho hắn một điếu thuốc, hỏi: “Tối hôm qua thượng với ngươi cháu gái vừa hiện thụy đích đi? Ta nghe tiểu lôi nói ngươi cháu gái đích đốt cháy giai đoạn công hiệu lộ vẻ lấy a.”

“Này súc sinh, ngươi còn hảo ý tứ chuyện phiếm.” Lý mộ tường trừng mắt nhìn lôi nam nói, “Ngươi a, nhân phẩm ác liệt đến cực điểm.”

Đường ngự một cái nắm ở lý mộ tường đích cái cổ, cười hỏi: “Thành thật giao phó, ngươi không có làm gì thương thiên hại lý có vi luân lí làm người thời xưa đích sự tình đi?”

“Cút một bên đi, ta hội giống ngươi như vậy tiện sao?” Lý mộ tường mắng một câu, nghiêng lấy mắt nhìn một chút đường ngự chặt lần lượt chính mình đích bộ ngực, vừa không nhịn được tâm ngứa đứng lên. Đưa tay qua đi, nắn hai hạ, đạo: “Cảm giác cũng không tệ lắm.”

“Nãi nãi đích.” Đường ngự cười mắng một câu, dùng ôm lấy lý mộ tường đích tay tại hắn trước ngực tìm hai hạ, đạo: “Đường mỗ thua lỗ ‘, ngươi cũng không có gì có thể động vào.”

“Vậy ngươi sờ hắn phía dưới.” Diệp bân tại hai người phía sau cười dâm đãng đạo.

“Không có hứng thú.” Đường ngự cười đểu đạo, “Không có ngươi đích hứng thú phổ biến.” Dứt lời vừa táp miệng đạo: “Diệp bân, Đường mỗ nhìn tiểu tử ngươi đây là ‘ song tính luyến, nam nữ thông giết loại hình, này cảnh giới còn thật sự không phải một loại đích cao.”

Diệp bân cười cười, không biết nên như thế nào trả lời, nàng cũng không tưởng phủ nhận chính mình cảnh giới cao, cũng không tưởng thừa nhận chính mình là song tính luyến, hết lần này tới lần khác đường ngự đích nói vừa là ngay cả cùng một chỗ đích.

Lôi nam nghe được ba người ba hoa tựu phiền được sợ, vội la lên: “Tỉnh tỉnh đi các ngươi, lão tử nói chính sự mà.” Xem lấy lý mộ tường, rồi nói tiếp: “Lão tử đã sớm kế hoạch tốt lắm, chúng ta vừa hiện thành lập ‘ tổ chức…”

“Tạo phản a?” Lý mộ tường nhếch miệng đạo: “Tiểu tử ngươi còn muốn kiến nữ tôn thế giới không thành? Đừng vọng tưởng ‘, thế giới này chỉ có thể là nam nhân đích, nữ nhân đều được sang bên trạm.”

Lý mộ tường đích nói phạm ‘ chúng nộ, ba nữ hài đều hung tợn đích trừng mắt nhìn hắn liếc mắt.

Lôi nam khí đạo: “Đừng đánh ngã ba, lão tử là kế hoạch làm ‘ biến thân tổ chức, danh tự đều muốn tốt lắm, tựu kêu ‘Biến thân thiên sứ’, trên thế giới chỉ cần là muốn biến thân đích nam nhân… Hoặc là cũng có thể cho nữ nhân biến thành nam nhân cũng không nhất định, dù sao đến lúc đó cho ta tiền, ta tựu giúp bọn hắn biến thân… Hắc hắc, giá tiền phóng thấp một chút, một người thu hắn mười vạn tám vạn đích, ta tựu phát. Biến tính giải phẫu còn phải vài mười vạn, hơn nữa làm đẹp cái gì đích cũng không ta này hiệu quả hảo.” Lôi nam hưng phấn đích điểm thượng một điếu thuốc, kéo một ngụm, tình cảm lưu lộ đích nói ra ‘ biến thân thiên sứ đích khẩu hiệu: “Biến thân thiên sứ, tròn ngươi biến thân mộng.”

“Tưởng tiền tưởng điên rồi.” Lý mộ tường khinh thường đạo.

Diệp bân đột nhiên ngồi xuống, xuống giường, ở trước mặt mọi người chuyển ‘ vòng, đạo: “Làm chúng ta trong tối có mị lực một người, bổn soái ca coi như hình tượng người phát ngôn được rồi.” Bày ‘ tạo hình, giữ chính mình đích mông đít nhếch lên đến, dùng tay sờ soạng một cái, diệp bân vẻ mặt thuần khiết đích xem lấy lý mộ tường, đạo: “Tưởng có bổn soái ca một dạng ngạo nhân đích vóc người sao…” Đứng thẳng thân thể, vuốt ve ‘ một cái khuôn mặt mình nhi, “Tưởng có bổn soái ca một dạng mê người đích khuôn mặt sao? Đến đây đi, mời tin tưởng kỳ tích. Biến thân thiên sứ —— phá vỡ ‘Không có khả năng’ .”

“Không sai không sai.” Đường ngự hài lòng đích xem lấy diệp bân, hắc hắc đích nở nụ cười.

Lý mộ tường sắc mặt quỷ dị đích kéo một cái khóe miệng, đạo: “Ngươi thiếu đi hai câu lời thoại, hẳn là hơn nữa ‘Tưởng có bổn soái ca một dạng biến thái đích tâm lý sao? Tưởng có bổn soái ca một dạng cấp thấp trí thông minh sao?’ như vậy tài cũng đủ hoàn mỹ.”

“Súc sinh.” Diệp bân mắng: “Ngươi này nhược trí đích biến thái cuồng, có tư cách nói bổn soái ca sao!”

“Được rồi được rồi.” Lôi nam sợ hai người đấu nâng miệng đến liên tu bất tận, nói chen vào đạo: “Đầu gỗ, ngươi có nghĩ là gia nhập này vĩ đại đích tổ chức?”

“Biệt ‘, ta còn không hoạt đủ mà.” Lý mộ tường âm dương quái khí xoa đường ngự đích bộ ngực nói.

“Có ý tứ gì?” Đường ngự kỳ quái đích hỏi.

“Không có ý tứ, qua qua tay nghiện sao, dù sao ngươi cũng sẽ không thiếu khối thịt.” Lý mộ tường đạo, “Ngươi là nam nhân vậy một lát ta không thường xuyên hay nói giỡn sờ tới sờ lui sao.”

“Chà, ta hỏi ngươi nói ‘Không hoạt đủ’ là có ý tứ gì.” Đường ngự đối lý mộ tường đích mặn trư tay không có gì phản cảm, cảm giác tựu như cùng lão bằng hữu hay nói giỡn trêu đùa ầm ĩ một loại.

Lý mộ tường “Cắt” ‘ một tiếng, đạo: “Ngươi tưởng a, ngươi làm cái gì biến thân thiên sứ loại này đích, người khác khẳng định hội cho rằng ngươi là nam nhân biến đích a, đem ngươi đương biến thái nhìn! Hơn nữa biến thân như vậy hoang đường đích sự tình có mấy nhân sẽ tin a? Còn mười vạn tám vạn mà, mười khối tám khối có người đến biến sẽ không sai a. Cho dù có nhân tín, ngươi phát tài, vậy là tốt rồi ‘ sao? Phỏng chừng đến lúc đó mặc kệ là hắc đạo bạch đạo đều muốn tìm tòi nghiên cứu ngươi biến thân đích bí mật, vạn nhất bị người phát hiện là máy vi tính đích nguyên nhân, ngươi cho rằng ngươi có năng lực bảo vệ tốt máy vi tính sao? Muốn ta nhìn, sớm muộn gì bị người đoạt. Làm bất hảo ngay cả ngươi đều được bị người làm thịt.” Lý mộ tường dứt lời, nghĩ được cách quần áo vuốt bất quá nghiện, chuẩn bị bắt tay tìm vào y phục, lại bị đường ngự một cái mở ra. Ngượng ngùng đích cười ‘ một tiếng, lý mộ tường rồi nói tiếp, “Ta nhiều năm huynh đệ, ta khuyên ngươi còn là thành thật điểm, biệt cùng họ Lôi đích vậy tiểu tử mù hỗn, nàng họ Lôi đích sẽ không là thứ tốt.”

Đường ngự nhăn nheo lấy đôi mi thanh tú suy tư ‘ một hồi, gật đầu nói: “Ngươi nói đích cũng đối.”

Chẳng biết đường ngự đích “Cũng đối” là đáp lại lý mộ tường trong lời nói đích phía trước bộ phận còn là cuối cùng câu kia, lôi nam hừ một tiếng, trắng đường ngự liếc mắt, sau khi khinh bỉ lấy lý mộ tường nói: “Hôm nay này xã hội, chống chết gan lớn đích đói chết nhát gan đích, giống ngươi như vậy sợ hãi rụt rè đích tiểu tử, cả đời cũng thành không được đại sự thành không được danh.”Advertisement

Đăng bởi: admin

Truyện Ngôn Tình hay