• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
huyển ngữ: nguoidoi222

Edit: Bồng Bồng

Lý mộ tường vứt bỏ đầu thuốc lá, nghe diệp bân có chút đích tiếng ngáy, như trút được gánh nặng loại đích đại thở dài một hơi. Hắn phát hiện chính mình còn là thích trước kia loại này nhàm chán đích sinh hoạt, ít nhất không cần như vậy hao tâm tốn sức.

Cái bật lửa đích thanh âm vang lên, một đoàn sương khói vừa từ lôi quang đình đầu giường phiêu khởi đến. Hít sâu một ngụm, lôi quang đình quay đầu nhìn về phía còn đang đọc sách đích Mã Long, hảo tâm đích nhắc nhở đạo: “Ngày mai còn đi học mà, biệt thức đêm ‘.”

Mã Long đầu cũng không nâng đích nói: “Ta không vây.”

Lôi quang đình cho Mã Long một khinh bỉ đích ánh mắt, sau khi nghiêng đi thân thể xem xét thu diệp bân, phát hiện nàng còn bọc chăn, trong lòng có chút cấp bách. Bình thường thường xuyên mắng khí trời quá nóng đích hắn đột nhiên hy vọng khí trời có thể thêm nhiệt một chút, làm cho diệp bân đạp khai chăn.

Chứng kiến lý mộ tường còn chưa ngủ, lôi quang đình tức giận đích hỏi: “Tiểu tử ngươi không phải người đứng đắn sao? Như thế nào còn không thụy?”

“Ta…” Lý mộ tường vừa đụng phải một không là vấn đề đích vấn đề, “Người đứng đắn tựu buồn ngủ sao? Ta có ngủ hay không vừa quan ngươi chuyện gì nhi.”

“Ta can!” Lôi quang đình phát hiện này trong ký túc xá đích tất cả mọi người nhu yếu chính mình khinh bỉ một cái, “Ta tiên đến, ngươi sau điện.”

“Yên tâm, ta tựu quan sát một cái.” Lý mộ tường dứt lời nhắm mắt lại chợp mắt, tinh thần đều tập trung đến trên lỗ tai, tùy thời chờ đợi lôi quang đình có điều động tác.

Một tiếng nhượng nam nhân đầu khớp xương phát tô đích hừ tiếng vang lên, diệp bân rốt cục nhiệt đích chịu không được ‘, một cước đạp khai ‘ trên người chăn.

Lý mộ tường cùng Mã Long bá đích một cái ngồi dậy, tiên xem xét diệp bân liếc mắt, sau khi vừa xem lấy gần như đồng thời ngồi xuống đích lôi quang đình không nói lời nào. Lôi quang đình hắc hắc một tiếng tiện cười, trừng mắt nhìn Mã Long liếc mắt, thấp giọng uy hiếp đạo: “Mặc dù lão tử đối nam nhân không có hứng thú, nhưng chịu đựng năng lực còn hành, sẽ không bị ngươi kinh tởm chết.”

Mã Long trong bụng một trận quay cuồng, trên người một trận ác hàn. Hắn tin tưởng lôi quang đình này súc sinh nói xong xuất làm được đến, hơn nữa nghe nói hắn cấp 3 thời kì nhận thức đích này tiểu đệ cũng đủ lòng dạ độc ác. Bất đắc dĩ, Mã Long cố nén ở khuyên lôi quang đình lạc đường biết quay lại đích ý nghĩ.

Lôi quang đình nhẹ chân nhẹ tay đích xuống giường, tại lý mộ tường cùng Mã Long đích mật thiết chú ý hạ dịch đến diệp bân bên giường. Nhìn chằm chằm ngủ say đích diệp bân thật lớn một hồi, xác định nàng sẽ không đột nhiên tỉnh lại sau khi, tiên cảm thán đích thở dài, sau khi xoa ‘ một cái bàn tay, theo diệp bân đích cổ áo, bắt tay thân ‘ đi vào.

Lý mộ tường mở to miệng ba, căng căng đích nhìn chằm chằm lôi quang đình đích tay, khi thì cũng hội nhìn một cái ngủ say đích diệp bân. Hắn có chút hối hận, sớm biết rằng đơn giản như vậy là có thể chiếm được tiện nghi, còn không bằng làm một hồi súc sinh.

Lôi quang đình hút lẻn một cái miệng, quay đầu lại đối lý mộ tường thấp giọng nói, “Kỳ thật cũng không có gì đặc biệt, đây là một cục thịt.”

“Là… Phải không?” Lý mộ tường trong lòng phát ngứa, nếu không ngại lấy Mã Long đích “Súc sinh” quan điểm cùng vậy còn không biết là cái gì đích “Làm người nguyên tắc”, hắn đã sớm nhảy xuống giường cùng lôi quang đình vừa hiện gây án ‘. Lúc này đích hắn trong đũng quần vừa chi nổi lên lều, như thế ướt át dâm uế đích tràng cảnh, hắn còn là lần đầu tiên chứng kiến. Đối với một xử nam đến nói, đây là một loại hấp dẫn.

“Cứng ngắc cứng ngắc.” Lôi quang đình trên mặt biểu lộ càng thêm phong phú.

Lý mộ tường trong lòng cả kinh, ngẩng đầu nhìn lôi quang đình, phát hiện hắn cũng không có xem lấy chính mình, tài nhẹ nhàng thở ra, lặng lẽ đích dùng tay đè ép đè chính mình đích tiểu huynh đệ, trong lòng tự nhủ: “Nguyên lai không phải nói ta.”

“Trong tiểu thuyết nói đích không tệ, JJ này thủ đoạn thật sự đích hội cứng ngắc.” Lôi quang đình trên mặt đích biểu lộ đại khái cùng Columbus phát hiện tân đại lục thì đích biểu lộ không sai biệt lắm.

“Hiếm thấy đa quái.” Mã Long lẩm bẩm ‘ một câu, trên mặt tức giận nhiên, cũng không dám can xuất anh hùng cứu mỹ đích công việc. Đối với có xã hội đen khuynh hướng đích lôi quang đình, hắn còn là rất kiêng kị đích.

Lý mộ tường nghĩ được môi mình rất can, liếm lấy một cái, vừa xoa ‘ một cái trong lòng bàn tay đích mồ hôi, quay đầu chứng kiến Mã Long vẻ mặt đích phẫn nộ cùng khinh bỉ, vừa bỏ đi tiến lên thử một lần đích ý niệm trong đầu.

“Sướng sao?” Một êm tai đích thanh âm vang lên.

“Đương nhiên…” Lôi quang đình đột nhiên ý thức được này thanh âm đích không tầm thường, một nam sinh trong ký túc xá vang lên như vậy êm tai đích thanh âm, dùng đầu ngón chân tưởng hắn đều biết là ai đang nói chuyện. Quay đầu nhìn về phía diệp bân đích kiểm, trong lòng lộp bộp một cái. Chẳng biết khi nào, diệp bân đã tỉnh lại.

“Chàng đẹp trai… Ha hả, ngươi tỉnh a.” Lôi quang đình nghĩ được không lên tiếng kêu gọi có chút không lễ phép.

Diệp bân không ngờ đích ngọt ngào cười, sau khi vươn tay, nắm thành nắm tay, đặt ở chính mình bên mép hà hơi. Đột nhiên chém ra, một quyền đánh vào lôi quang đình đích mắt trái thượng.

“Ai u!” Lôi quang đình nhanh lên thu tay lại đứng người lên, bưng lấy ánh mắt thẳng la lối.

Diệp bân ngồi xuống, ngực phập phồng, đỏ bừng cả khuôn mặt, hiển nhiên tức giận đến không nhẹ, “Ngươi này súc sinh! Thua lỗ bổn soái ca còn đem ngươi đương huynh đệ!”

Lôi quang đình trong lòng thẳng kêu khuất. Hắn này chàng đẹp trai khi nào thì giữ lão tử này người quê mùa đương qua huynh đệ? ! Trong lòng khó chịu, cũng không dám biểu hiện ra ngoài, hắn còn thật sự sợ nhạ mao ‘ diệp bân, vạn nhất nàng đi báo án, chính mình thật đúng là chịu không nổi đâu. Tưởng một cái, lôi quang đình quyết định cùng lý phục nhân: “Ta nói chàng đẹp trai ai, ta huynh đệ người nào với ai, có phúc cùng hưởng mới tốt sao, dù sao sờ một cái cũng sẽ không thiếu khối thịt không phải?”

Lý mộ tường trong lòng kêu to vạn hạnh, may mắn chính mình không có mất đi lý trí đích đi sờ diệp bân. Mặc dù như thế, hắn cũng không có thể đặt mình trong sự ngoại, tốt xấu đều là một túc xá đích, hắn còn thật sự không nghĩ là nhìn thấy lôi quang đình lang đang bỏ tù.”Vậy cái gì… Chàng đẹp trai, lôi quang đình nhất thời hồ đồ, ngươi tựu tha thứ hắn đi.”

Mã Long thở dài, đạo: “Cứ vậy đi, lôi quang đình còn là xử nam, định lực tiểu có thể lý giải, chàng đẹp trai ngươi…”

“Câm miệng!” Diệp bân trừng mắt nhìn khi cùng sự lão đích hai người liếc mắt, sau khi vừa chỉ vào lôi quang đình đích cái mũi, thở hổn hển đích gầm nhẹ: “Cũng không là thứ tốt!” Dứt lời còn có chút chưa hết giận, nhu ‘ một cái chính mình đích bộ ngực, nhìn chằm chằm lôi quang đình thấp giọng cả giận nói: “Tưởng sờ là đi? Tưởng sờ chính mình cũng biến ‘ phát ra a! Tưởng như thế nào sờ như thế nào sờ, không nhân quản ngươi!”

Lôi quang đình nhất thời không nói gì, cường chen ra vẻ tươi cười, hậm hực đích trở lại bên giường nằm xuống. Lý mộ tường cùng Mã Long cũng nhanh lên nằm ngủ chợp mắt, bọn họ cũng không dám lần nữa đâm chọc ở đây đương diệp bân đích nơi trút giận.

Diệp bân oán hận đích mắng một câu “Súc sinh”, tưởng xuất đi ngủ, có thể vừa thật sự không địa phương có thể đi, khách sạn vậy địa phương nàng tiêu phí không dậy nổi. Bất đắc dĩ đích một lần nữa nằm xuống, kéo chăn che ở trên người. Thở hổn hển đích thở thật lớn một hồi, sau khi lại bắt đầu có chút thương cảm lôi quang đình ‘.”Lớn như vậy ‘ còn là xử nam, thật sự là… Ôi.”

Lôi quang đình sắc mặt một hồng, há mồm đã nghĩ mắng chửi người, hắn hận nhất người khác đối hắn đích “Xử nam thân phận” châm chọc khiêu khích. Tại hắn xem ra, nói nữ nhân thuần khiết là tán dương, nói nam nhân thuần khiết là nhục nhã. Chỉ là bây giờ “Nhục nhã” hắn đích người này hắn đắc tội không được, cũng không nghĩ đến tội. Nghĩ lại vừa nghĩ, lôi quang đình trong lòng vui vẻ, nhanh lên giả bộ một bộ thương cảm hình dáng, quay về diệp bân đạo: “Chàng đẹp trai, ngươi tựu thương cảm thương cảm huynh đệ, giúp huynh đệ phá trinh đi.”

“Cút!” Diệp bân trịnh trọng cảnh cáo, “Cẩn thận bổn soái ca không để ý huynh đệ tình diện!”

Lôi quang đình thất vọng đích một lần nữa nằm xuống, nhắm mắt lại, trong miệng than khóc liên tục.

Lý mộ tường cũng có chút thất vọng, một hồi màn kịch là nhìn không tới ‘. Tắt đèn tiếng chuông nhớ ra, lý mộ tường tiện tay ấn một cái trên tường đích chốt mở, đóng lại túc xá đích đèn, trong ký túc xá đen nhánh một mảnh, an tĩnh dị thường.

Mã Long thả sách, có chút vẫn chưa thỏa mãn đích nằm xuống đi ngủ. Về phần là đối trong sách đích chuyện xưa vẫn chưa thỏa mãn còn là đối bên người đích màn kịch vẫn chưa thỏa mãn, hắn không rõ ràng lắm. Một loại mâu thuẫn đích tâm lý thẳng một cái cấu kết lấy hắn. Hắn tức hy vọng lôi quang đình có khả năng xuất điểm súc sinh đích hành động cùng bão nhãn phúc, vừa không hy vọng chính mình đích bạn cùng phòng đích đức hạnh không chịu được như thế, cũng không hy vọng diệp bân bởi vậy mà nhận được thương tổn. Nghĩ đến này, Mã Long đột nhiên có chút xấu hổ, cùng lý mộ tường một dạng, hắn bắt đầu hoài nghi chính mình đích xu hướng tình dục. Đối bây giờ đích diệp bân có bảo vệ chi tâm có tính không xu hướng tình dục không bình thường? Diệp bân bây giờ là mỹ nữ, nhưng mấu chốt là này mỹ nữ trước kia là nam nhân… Vấn đề này nhượng Mã Long khó có thể nhập ngủ.

Mã Long giường chiếu đích đối diện, lôi quang đình bưng lấy còn có chút đau đớn đích ánh mắt, lòng có hối hận. Hối hận không có duy trì liên tục lâu lắm, vừa lòng có không cam lòng. Tựa như một chơi gái bị lão bà bắt đích nam nhân, hối hận ‘ một đoạn thời gian sau khi vẫn đang hội không nhịn được lại…đi thăm quen biết đích tiểu thư.

Đăng bởi: admin

Truyện Ngôn Tình hay