• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chuyển ngữ: nguoidoi222

Edit: Bồng Bồng

Tại trên đường cái dạo qua một vòng, diệp bân mệt đích đổ mồ hôi đầm đìa, liền vẫn đang không tìm được mở khóa thợ. Nàng rõ ràng nhớ kỹ cửa trường cách đó không xa tựu có mấy bày quán đích mở khóa thợ đích. Hỏi hỏi bên cạnh trong cửa hàng đích nhân mới biết được, này hai ngày lãnh đạo thị sát, địa quán không để cho bày.

Diệp bân hận được mắng vài câu, vừa hỏi ‘ nơi nào còn có mở khóa đích. Hỏi rõ ràng đường nhỏ, ôm cái rương đi tìm. Chỉ là nàng vội vã tìm người mở khóa, nhưng không có chú ý tới phía sau đi theo hai người.

Không biết là diệp bân quá mức xui xẻo còn là chín ngày quá mức gặp may mắn, tại trong Internet cafe chơi một suốt đêm, vừa ra môn chín ngày tựu thấy được ôm ‘ thùng gỗ đi qua đích diệp bân. Hoặc là cũng không quan ư vận khí, quái chích quái diệp bân quá mức thấy được ‘ —— mỹ nữ bình thường đều rất thấy được, nếu là lý mộ tường đích nói —— đại khái chín ngày đã sớm giữ lý mộ tường trường cái dạng gì nhi cho đã quên.

Không chiếm được đích đây là tốt nhất, liên tục hai lần đều không chiếm được, vậy là tốt rồi đích không có yên lòng ‘. Chín ngày đây là như vậy cho rằng đích. Xem lấy diệp bân đích bóng lưng, chín ngày nhạc đích ánh mắt đều hợp không thể. Quay đầu đối tiểu đệ nói: “Lúc này không thể lần nữa thất thủ ‘.”

“Ân.” Tiểu đệ ứng tiếng nói.

Chín ngày hùng hùng hổ hổ ‘ một câu, đạo: “Lão tử cũng không tin vận khí của nàng thẳng một cái tốt như vậy.” Dứt lời vuốt cằm xem lấy diệp bân đĩnh vểnh đích mông đít nhỏ cười gian nói: “Cô nàng này thật đúng là chính điểm a.”

Hai người đi theo diệp bân đi hảo viễn, thẳng đến phụ cận dòng người thưa thớt đứng lên, chín ngày bắt tay cắm vào trong túi quần, tật đi vài bước đuổi theo diệp bân, từ trong túi áo móc ra một cái lò xo chủy thủ chọc tại diệp bân bên hông.”Không được nhúc nhích.”

Diệp bân sửng sốt một cái, quay đầu lại chứng kiến chín ngày, lần nữa cúi đầu chứng kiến vậy giữ sắc bén đích chủy thủ, sợ tới mức thiếu chút nữa bắt trong tay đích thùng gỗ điệu trên mặt đất. Trong lòng kêu to xui xẻo, cường cười ‘ một tiếng, diệp bân đạo: “Nguyên lai là ngươi a, đã lâu không thấy.”

“Hắc hắc hắc.” Chín ngày nghĩ được trước mắt này mỹ nữ thật là có điểm ý tứ, “Đi.” Giữ chủy thủ đẩy đẩy, ý bảo diệp bân dựa theo chính mình đích chỉ thị đi.

Chín ngày đích tiểu đệ cùng nhau đi lên, xem lấy diệp bân xinh xắn đích khuôn mặt không nhịn được liếm lấy một cái môi, lại nhìn đến diệp bân trong tay ôm đích thùng gỗ, hiếu kỳ nói: “Cái gì thứ tốt? Còn khóa lấy.”

“Ách… Không cái gì không cái gì.” Diệp bân trong lòng kêu khổ, xem ra chính mình cùng này chín ngày thật là có quan hệ chặt chẽ a, đại khái đời trước chín ngày là nữ nhân đồng thời bị bổn soái ca cưỡng gian.

Chín ngày đích tiểu đệ tài không để ý tới diệp bân nói, một cái đoạt lấy cái rương, cười gian nói: “Tịch thu ‘.”

“A?” Diệp bân hận được hàm răng thẳng ngứa, rồi lại không thể tránh được. Sau lưng đích chủy thủ tùy thời đều có khả năng muốn chính mình đích mạng nhỏ.

Chín ngày xem lấy diệp bân khẩn trương đích biểu lộ, hừ cười nói: “Yên tâm, Cửu ca ta chơi đủ sẽ tha cho ngươi.”

“Này… Ta bất hảo chơi.” Diệp bân cái trán thẳng đổ mồ hôi lạnh.

“A, lão tử nhìn ngươi nhưng thật ra rất tốt chơi.” Chín ngày táp ‘ một cái miệng, đạo: “Ngươi tựu thỏa mãn đi, nếu như bị ta nhị ca nhìn trúng ‘, ngươi đích ngày sẽ không có cách nào khác qua.” Chín ngày đích nhị ca tại trước hải thị đích du côn trong đội ngũ xú danh chiêu lấy, thuộc về số 1 đích biến thái. Biến thái đến một loại cảnh giới, cũng là có thể nổi danh đích. Hoặc là còn có thể bị người ghi chép tại án, tỷ như cục cảnh sát hình sự khoa đích tội phạm tư liệu cùng với phòng giam nhân viên đăng ký danh sách.

“Nhị ca năm nay số con rệp a.” Chín ngày đích tiểu đệ thở dài nói.

“Ân, tại trong lao nhịn mấy năm tựu tốt lắm.” Chín ngày đạo.

Diệp bân có thể không có tâm tình ‘ giải bọn họ đích nhị ca, nàng bây giờ thầm nghĩ chạy trốn.”Hai vị đại ca, ta tưởng thượng nhà vệ sinh.” Diệp bân đạo.

“Đái quần đi.” Chín ngày khinh thường đạo: “Nghĩ như thế nào chạy trốn đích đều là muốn lên nhà vệ sinh mà? Không một chút sáng tạo.”

Diệp bân hận đích cắn răng, chích quái chín ngày đích trí thông minh đã cao hơn NPC ‘. Hơn nữa tựa như nhân vật chính quang hoàn thời điểm này cũng không dùng tốt ‘, không gặp cái gì anh hùng phát ra cứu mỹ. Chẳng lẽ nói gần nhất mỹ nữ hơn anh hùng cũng bận bịu ‘? Ở trong lòng mắng ‘ một câu, diệp bân vắt hết óc nghĩ chạy trốn đích biện pháp. Vừa đi một đoạn đường, liếc mắt chứng kiến phía trước cách đó không xa đích vỏ chuối, diệp bân đầu óc vừa chuyển, thân thể đi đến chín ngày trên người dán ‘ dán. Trên mặt cường chen ra một tia cười quyến rũ.

Chín ngày hừ một tiếng, không để ý tới diệp bân đích phát tao. Hắn biết diệp bân quyết định chạy trốn, chính mình phải tập trung tinh thần đề phòng, không nghĩ là bị nàng sắc dụ vì thế phạm nhược trí hình sai lầm.

Diệp bân cũng không quyết định sắc dụ hắn, chỉ là hướng về chín ngày trên người dùng sức dựa vào, thần không biết quỷ không hay đích giữ chín ngày chen đến ‘ cùng trên mặt đất đích vỏ chuối đối ứng đích lộ tuyến thượng. Khóe mắt đích dư quang chứng kiến cách vỏ chuối càng ngày càng gần, diệp bân trong lòng âm thầm cầu khẩn: “Giẫm thượng nó! Giẫm thượng nó…”

Rất bất hạnh, chín ngày rất không xảo đích không giẫm thượng vỏ chuối. Diệp bân trong lòng đại bi, lại đi trước đi không xa, lại chứng kiến một vỏ chuối. Diệp bân trong lòng vừa đốt lên một tia hy vọng, cũng không nhịn được cảm tạ nâng này loạn vứt vỏ chuối đích tiểu tử ‘. Bất quá vẫn đang rất bất hạnh, chín ngày còn là không giẫm thượng nó.

Diệp bân loay hoay lấy ngón tay, trong lòng cấu kết, hôm nay xuất môn không có nhìn hoàng lịch a, quá mức xui xẻo. Có thể xui xẻo cũng không có thể xui xẻo thành như vậy đi? Tốt xấu bổn soái ca cũng là nhân vật chính a. Chẳng lẽ đụng phải một thích ngược chủ đích tác giả?

Thẳng đến chứng kiến một bán chuối tiêu đích quầy hàng, diệp bân quyết định lần nữa thử một lần. Đi qua quầy hàng đích lúc sau, diệp bân thuận tay khiên ‘ một cái chuối tiêu, lột da ăn lên.

Chín ngày cùng chín ngày đích tiểu đệ đều sửng sốt một cái, bán chuối tiêu đích trung niên phụ nữ hô trụ diệp bân, đạo: “Đứa nhỏ này, như thế nào như vậy a? Đừng đi.” Nói đuổi theo.

Chín ngày trừng mắt nhìn diệp bân liếc mắt, hướng về tiểu đệ khiến ‘ ánh mắt, đạo: “Cho nàng một khối tiền, nhanh lên đi.”

Tiểu đệ cho vậy quán chủ một khối tiền, cũng mặc kệ hội quán chủ đích lẩm bẩm, hắn bây giờ cùng chín ngày một dạng, vội vã trở về hưởng thụ mỹ nữ.

Diệp bân thừa dịp có chín ngày đứng thẳng đích lúc sau cùng tiểu đệ nói chuyện đích không lưu ý, giữ chuối tiêu nhanh chóng ăn hết hơn phân nửa, giữ còn lại đích kèm theo vỏ chuối nhét vào chín ngày cước trước cách đó không xa. Đợi chín ngày lần nữa thúc diệp bân đi phía trước đi đích lúc sau, rốt cục một cước giẫm trúng diệp bân chôn hạ đích cạm bẫy.

Dưới chân đột nhiên vẽ một cái, chín ngày trong lòng lộp bộp một cái, thân thể ngã xuống chi tế vội vàng đi bắt diệp bân, đáng tiếc không bắt được. Diệp bân đang nhìn đến chín ngày đích cước bộ rơi xuống đất là lúc tựu bắt đầu đi phía trước chạy, sở dĩ chín ngày sau này ngửa người tử đích lúc sau trong tay chủy thủ tự giác tính đích đi phía trước tìm thì cũng chỉ là vết thương nhẹ ‘ diệp bân đích bên eo.

Diệp bân cố không hơn đau đớn, phát túc chạy như điên, ngay cả khổ cực lấy ra đích thùng gỗ cũng không cần.

Chín ngày đứng lên sau khi, hùng hùng hổ hổ đích cùng tiểu đệ vừa hiện đuổi theo, lúc này hắn thật sự đích khí điên rồi, ba lần cũng không đắc thủ, lúc này dĩ nhiên còn bị một nha đầu cho đùa bỡn ‘, hắn nghĩ được mặt mũi vô tồn. Tức giận tận trời đích thẳng một cái đuổi tới trước hải đại học cửa, thấy diệp bân tiến trường học, hừ lạnh một tiếng, đạo: “Lão tử cũng không tin ngươi không được.” Dứt lời xoay người đối tiểu đệ đạo: “Không có việc gì nhi tựu cho ta ở chỗ này nhìn chằm chằm.” Dứt lời chứng kiến tiểu đệ trong tay còn ôm đích thùng gỗ, cầm lại đây nhìn một chút, vừa quơ quơ, nghe được bên trong tựa hồ có vài thứ. Chẳng lẽ là cái gì tiền gửi loại này?

Chín ngày giữ cái rương ôm hồi trụ đích địa phương, tìm một cái đại chùy, giữ cái rương ném khai. Mở ra nắp hòm, chứng kiến bên trong dĩ nhiên là khối máy vi tính bo mạch chủ. Cầm lấy đến nhìn một chút, không phát hiện cái gì đặc địa phương khác. Mắng vài câu, tưởng tiện tay ném, vừa cân nhắc lấy đại khái còn có thể bán mấy này tiền.

Hôm nay hắc đạo bất hảo hỗn, trước hải thị đích hắc đạo lại càng không hảo hỗn, vật giá rất cao, chín ngày đều nhanh nuôi không nổi chính mình đích tiểu đệ ‘.

Thả bo mạch chủ, lại nhìn bên trong rương, còn có ‘ cũ kỹ đích vở ghi. Mở ra nhìn một chút, hình như là nhật ký, “Thao” ‘ một câu, tiện tay giữ vở ghi ném vào trong sọt rác.

Rơi vào trong sọt rác đích vở ghi triển khai đích một tờ, nét mực đã có chút tản ra, hiển nhiên tồn phóng đích thời gian rất dài ‘. Nhìn không rõ cụ thể năm tháng, nhật ký cũng chỉ có rải rác vài hành: 9 ngày. Mưa to. Bận bịu ‘ cả ngày, còn là lão bộ dáng, chẳng biết khi nào thì mới có thể về nhà, cũng không biết khi nào thì mới có thể tỉnh ngủ.

Đăng bởi: admin

Truyện Ngôn Tình hay