• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chuyển ngữ: nguoidoi222

Edit: Bồng Bồng

“Vậy hành.” Lý tiện bay thở dài, bây giờ này tình huống, trừ…ra lý mộ tường, cũng không người khác có thể hỗ trợ chiếu cố Giai Giai ‘. Đi tới phòng khách, cầm lấy trên bàn đích cặp công văn, giữ một chuỗi cái chìa khóa đặt lên bàn, đạo: “Đây là cửa phòng cái chìa khóa, ta đi làm việc ‘.”

“Ân.” Lý mộ tường lên tiếng.

Lý tiện bay vừa quay đầu lại nhìn một chút hắn, bất đắc dĩ đích cười khổ một tiếng, đi đi ra ngoài.

Lý mộ tường nhẹ nhàng thở ra, đi tới bên giường, quơ quơ Giai Giai, hô: “Giai Giai, rời giường a!”

Giai Giai 癔 chứng ‘ một hồi, mở mắt ra, xem lấy lý mộ tường đạo: “Thúc thúc, ta muốn buồn đái.”

Lý mộ tường trên mặt đích bắp thịt run rẩy bỗng nhúc nhích, đột nhiên nhớ ra một kiện sự tình trọng yếu, “Này… Giai Giai, ngươi tại trong trường học thượng nhà vệ sinh không muốn tiến nhà vệ sinh nam a!”

“Ân.”

“Muốn vào nhà vệ sinh nữ.” Lý mộ tường tìm chi bút cùng một trang giấy, viết một thật to đích “Nữ” chữ, đưa cho Giai Giai nhìn, “Chứng kiến không? Viết này chữ đích ngươi mới có thể đi vào, nếu không có này chữ, vẽ lấy một bện tóc đích tiểu nhân đích nhà vệ sinh ngươi cũng có thể tiến, nếu không có mái tóc có xuyên váy đích tiểu nhân, ngươi cũng có thể tiến, khác không được. Biết không?”

“Á, biết a, thật sự dài dòng. Cha sớm cùng ta đã nói rồi.” Giai Giai ngồi xuống, thân ‘ ‘ lười eo, nhảy xuống giường bính nhảy về phía trước nhảy đích đi nhà vệ sinh.

Lý mộ tường gãi gãi đầu, xem lấy Giai Giai đích bóng lưng dở khóc dở cười. Đi tới phòng khách, cầm lấy trên bàn đích bánh bao gặm lên. Liếc mắt chứng kiến trên bàn lấy ra đích mười đồng tiền, lý mộ tường sửng sốt một cái, lập tức không nhịn được nở nụ cười. Đường ca biết Lý mỗ kinh tế tình huống bất hảo, dĩ nhiên ngay cả thượng học ra về đích lộ phí đều để lại.

Giai Giai phát ra đích lúc sau chứng kiến lý mộ tường tại ăn bữa sáng, hỏi: “Thúc thúc ngươi rửa mặt đánh răng không?”

“Ách… Ân.”

Giai Giai tại lý mộ tường bên người ngồi xuống, cầm lấy một bánh bao cắn một ngụm, quay đầu xem lấy lý mộ tường, cau mày đạo: “Không rửa sạch sẽ, có mắt cứt.”

Lý mộ tường xoa điệu khóe mắt đích mắt cứt, giải thích đạo: “Thúc thúc là nam nhân, nam nhân quá mức sạch sẽ ‘ sẽ không giống nam nhân.”

“Ngươi vừa gạt người.”

“Hảo hảo hảo, ta gạt người, nhanh lên ăn cơm, nếu không tựu đến muộn a!” Lý mộ tường thúc giục đạo.

Đẳng Giai Giai ăn được cơm, lý mộ tường từ nàng trong phòng tìm được nàng đích sách nhỏ bao, cầm lấy trên bàn đích cái chìa khóa cùng tiền, dẫn Giai Giai ra cửa, thượng ‘ xe công cộng.

Làm việc thời gian, trên xe nhân rất nhiều, hắc đè đè đích một xe nhân, lý mộ tường nắm lấy Giai Giai đích tay chen tại trong đám người. Mọi nơi nhìn một chút, liếc mắt chứng kiến bên người dĩ nhiên đứng một quần áo bại lộ đích mỹ nữ —— hoặc là hắn đã sớm thấy được mỹ nữ, cho nên mới cố ý đứng ở mỹ nữ bên cạnh đích.

Lý mộ tường không có làm si Hán đích ái hảo, bất quá cũng rất tưởng tại xe chạy bất ổn đích trong quá trình cùng mỹ nữ thi thoảng sinh ra một chút ma sát. Hoặc là vận khí tốt đích quá mức một chút, còn có thể cùng mỹ nữ nói thượng hai câu nói, thậm chí còn nhận thức nhận thức —— đáng tiếc lý mộ tường đích vận khí thẳng một cái không tốt lắm.

Mỹ nữ xoa nhàn nhạt đích trang, thấp ngực đoản eo đích tiểu áo sơ mi căng căng đích bọc ngạo nhân đích vóc người. Màu trắng sữa đích tứ giác quần ngắn giữ cặp mông đường cong thể hiện phát ra, võng trạng màu đen vớ tơ thêm buộc vòng quanh một bức gợi cảm cảnh đẹp. Thiên mặc dù chuyển lạnh, nhưng không cách nào tại trên người nàng thể hiện.

Lý mộ tường bán híp mắt, dùng khóe mắt đích dư quang tham lam đích thưởng thức bên người đích cảnh đẹp, loại…này muốn tìm không được đích trạng thái, cùng với xe bus đi một chút dừng dừng chỗ dẫn đến đích cùng mỹ nữ đích “Gặp thoáng qua” nhượng lý mộ tường không nhịn được hưng phấn đứng lên, nắm lấy Giai Giai đích tay cũng không nhịn được toát ra một tia mồ hôi.

Giai Giai trạm được mệt mỏi, sau này lại gần một cái, tưởng dựa vào tại lý mộ tường trên người. Một lát sau, đột nhiên xoay người, cúi đầu nhìn một chút, vừa ngẩng đầu nhìn lấy lý mộ tường, bất mãn đích hô: “Thúc thúc, ngươi đích jj đỉnh đến ta.”

Một xe nhân đích ánh mắt đều bị Giai Giai đích thanh âm hấp dẫn lại đây, lúc sau Giai Giai đích ánh mắt dẫn tới ‘ lý mộ tường trên người. Lý mộ tường trong óc vù vù đích một tiếng nổ vang, ánh mắt nhắm đóng, thân thể quơ quơ, suýt nữa té xỉu. Mặt đỏ đích giống heo gan, có hồng đến bạo đích xu thế. Xem ra mê tín tư tưởng không được a, cái gì tài vận, tiêu chuẩn đích cứt vận. Lý mỗ nhân hoạt lớn như vậy, còn không có gặp được qua như vậy xấu hổ đích sự tình.

May là trong xe nhân đích tố chất đều tương đối cao, có chút đường không nhặt của rơi đích hảo tác phong, loại…này hảo tác phong bị bọn họ phát triển đến “Đường mặc kệ nhàn sự” . Trừ…ra một chút khinh miệt cùng cười nhạo đích ánh mắt ở ngoài, lần nữa vô khác.

Lý mộ tường mấy ngày qua rèn luyện phát ra đích tinh thần chịu đựng lực rốt cục ở phía sau phát huy ‘ tác dụng, khiến cho hắn không có kích thích quá độ mà ngất. Nằm ở Giai Giai bên tai, lý mộ tường thấp giọng nói: “Nói nữa ta sẽ không cho ngươi tìm jj ‘.”

Giai Giai sợ tới mức nhanh lên bưng kín miệng, vẻ mặt lấy lòng đích cười.

Rốt cục kiên trì đến Giai Giai đích trường học mới ngoại đích trạm bàn, lý mộ tường lôi kéo Giai Giai nhanh lên xuống xe. Thở phào một cái, lý mộ tường đối Giai Giai nghiêm túc đạo: “Sau này không chính xác trước mặt người ở bên ngoài đề jj đích sự, nhớ kỹ sao?”

“Vì cái gì?” Giai Giai không giải đích hỏi.

“Bởi vì… Không có vì cái gì.” Lý mộ tường bản lấy kiểm đạo.

Giai Giai lên tiếng, không thèm nói lại.

Lý mộ tường nhanh lên dẫn Giai Giai tiến nhà trẻ, giữ Giai Giai sắp xếp hảo, vừa đi vừa đứng đường, đi tới trước hải đại học. Tiến phòng học, tại trên chỗ ngồi ngồi xuống, nhớ ra xe đò thượng đích một màn, sắc mặt vừa hồng ‘ một cái, không nhịn được khổ cười lên.

“Đụng với cái gì chuyện tốt nhi ‘?” Lâm Yến xem lấy lý mộ tường đích quái dị biểu lộ, không nhịn được hỏi. Nàng có chút kỳ quái, bình thường lý mộ tường đi tới phòng học muốn nữa quỳ xuống đi ngủ, muốn nữa chỉ ngây ngốc đích ngẩn người, rất ít có sáng sớm thượng tựu cười lém lỉnh đích tình huống.

Lý mộ tường sửng sốt một cái, chứng kiến Lâm Yến, lại nghĩ tới ‘ lâm hiểu phong ngày hôm qua đích biểu hiện. Bình thường Lâm Yến cơ bản không để ý tới chính mình, hôm nay dĩ nhiên chủ động nói chuyện, xem ra nàng đối Lý mỗ nhân thật sự đích có như vậy điểm ý tứ a.

Cố tình ưu nhã đích cười cười, lý mộ tường đạo: “Chứng kiến ngươi tựu cao hứng thôi.” Nhìn đường ngự tán gái không ngừng một lần, lý mộ tường tích toàn ‘ không ít kinh nghiệm, cũng nhớ kỹ rất nhiều đùa giỡn nữ hài đích nói. Trước kia không dám như vậy đùa giỡn Lâm Yến chủ yếu là sợ nhiệt kiểm dán thượng lãnh mông đít, lúc này nếu nàng coi trọng chính mình, như vậy không cần sợ ‘.

“Cắt, miệng lưỡi trơn tru.” Lâm Yến đảo cặp mắt trắng dã.

“Ngươi vừa không hưởng qua như thế nào sẽ biết?”

Lâm Yến nghiêng ‘ nghiêng lý mộ tường, hừ nhẹ một tiếng, đạo: “Mặc kệ ngươi.”

Lý mộ tường xem lấy Lâm Yến kiều thận đích bộ dáng, cảm thấy mừng rỡ, giữ trên xe bus đích thảm kịch vừa cho đã quên. Tưởng lần nữa quỳ xuống đi ngủ, vừa nghĩ được đi ngủ thật sự là lãng phí thời gian, nếu như không phải chính mình cả ngày tựu biết đi ngủ, vậy như vậy một ít thiên đến khẳng định cùng Lâm Yến rất quen thuộc ‘, hoặc là còn có thể quen thuộc đến thân mật đích trình độ.

Nghĩ đến này, lý mộ tường run rẩy tinh thần, chuẩn bị nghiêm túc nghe khóa đích đồng thời đã ở nghỉ giữa khóa cùng Lâm Yến tùy tiện tâm sự, cùng tăng tiến cảm tình —— hoặc là ám chỉ nàng: “Ngươi không cần thầm mến ‘” .

Lý mộ tường thích vọng tưởng, vọng tưởng đích đồng thời suy nghĩ cùng sức tưởng tượng tiện hội chưa từng có đích bành trướng, kèm theo lòng tự tin cũng hội mạnh thêm đứng lên. Lâm Yến bất cứ lơ đãng đích động tác đều bị hắn hiểu lầm làm là đối Lý mỗ nhân hữu ý mà làm được. Kể cả Lâm Yến đích xem thường cùng trong lúc vô tình đích đụng chạm.

Vọng tưởng đích nhân không ngừng lý mộ tường một, diệp bân cũng là vọng tưởng ái hảo giả. Thừa dịp có đường ngự cùng lôi nam còn đang vù vù ngủ nhiều, mã một hàm trở lại túc xá cũng ngủ đích lúc sau, nàng từ trên giường đứng lên, nhẹ chân nhẹ tay đích ôm cái rương đi đi ra ngoài. Nàng bắt đầu vọng tưởng lấy trong rương bảo vật xuất hiện thì đích vậy trong tích tắc đích đặc sắc.

Đăng bởi: admin

Truyện Ngôn Tình hay