• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chuyển ngữ: nguoidoi222

Edit: Bồng Bồng

Rất nhiều người cho rằng nhân đích vận mệnh là thượng thiên nhất định đích, phật gia có ngôn nói thượng thiên tự có định sổ cũng là đạo lý này. Lôi quang đình không như vậy cho rằng, hắn thẳng một cái cho rằng một người đích vận mệnh hẳn là từ chính mình đến nắm giữ, cứ việc hắn thường xuyên chỉ có thể mặc cho vận mệnh đích hành hạ, tỷ như hắn đầu thai đến một không giàu có đích gia đình, tỷ như hắn trời sinh không đủ suất khí, tỷ như hắn đích tiểu huynh đệ không đủ vĩ ngạn…

Cùng lôi quang đình bất đồng, diệp bân rất tin tưởng vận mệnh này một bộ, hắn cho rằng vận mệnh là nhất định đích, nhưng nhân có thể lựa chọn dùng cái dạng gì đích tâm tính đến đối mặt chính mình đích vận mệnh. Diệp bân thường thường nói: “Nhân còn sống còn không tựu như vậy hồi sự nhi, lớn lên xấu như Mã Long kỳ Qīsūu. сom sách, cũng không dùng đi tự sát, lớn lên suất như bổn soái ca, cũng không có thể một phu đa thê.” Nói lời này thì thường thường còn bao nhiêu có một chút tiếc hận đích hương vị, hơn nữa lời này một loại hắn chích đối nữ hài tử nói.

Hôm nay bây giờ không so với xưa đích nàng vẫn như cũ giữ những lời này giảng cho bên người đích nữ hài. Lúc này đích bọn họ đang ở giáo ngoại đích một cái lâm ấm trên đường nhỏ tản bộ. Này đường nhỏ vốn là vì cho này tuổi đại ‘ không địa nhi có thể đi đích lão niên nhân tản bộ dùng đích, bất quá sau lại một đại vừa một đại đích tình lữ giữ nơi này chiếm lấy ‘.

Nữ hài họ Lâm danh yến, trước hải đại học công nhận đích tân một đại hoa khôi. Hoa khôi đích bên người tổng không phiếm một chút người theo đuổi, nhưng mấy cái này người theo đuổi thường thường chỉ có thể luân làm cuối cùng đích tiêu hoa giả trong mắt đích một chê cười. Diệp bân hội trở thành hoa khôi đích tiêu hoa giả còn là một chê cười, vấn đề này hắn còn không có nghĩ tới, nhưng diệp bân trước mắt đích mục tiêu rất minh xác: tiêu diệt hoa khôi.

Nghe xong diệp bân đích nói, Lâm Yến cười mà không nói. Trước mắt đích nam hài không chỉ có tướng mạo thanh tú, ngay cả nói chuyện đích thanh âm đều tốt như vậy nghe. Như vậy một người nam nhân, đại khái sẽ làm rất nhiều nữ nhân tự ti đi. Có chút xoay mặt, xem lấy bên người hai tay cắm ở trong túi áo tiêu sái bước chậm đích diệp bân, Lâm Yến hỏi: “Với ngươi một túc xá đích nhân nhất định rất đau đầu.”

“Vậy đương nhiên, bọn họ hội rất tự ti.” Diệp bân đắc ý đích vẫy vẫy đầu tóc, tùy ý gió nhẹ đâm đầu thổi tới.

“Bọn họ hội tưởng rằng chính mình đích bạn cùng phòng là mỹ nữ, một suất suất đích mỹ nữ.” Lâm Yến dứt lời không nhịn được khanh khách đích nở nụ cười.

Diệp bân trong lòng lộp bộp một cái, len lén đích ngắm liếc mắt tiếng cười không ngừng đích Lâm Yến, nhìn nàng không giống như là xem thấu chính mình, cảm thấy an tâm một chút, ổn ‘ ổn tâm tình, nho nhỏ đích khen tặng ‘ một cái: “Muốn nói mỹ nữ, trước hải đại học ai chẳng biết đạo lâm đại mỹ nữ a, từ kỳ là nàng vậy hai miếng Như Châu ngậm ngọc đích môi, nhâm người nào nhìn đều muốn hôn một cái mà.” Kỳ thật diệp bân cũng không biết “Như Châu ngậm ngọc” này từ nhi là có ý tứ gì, càng không biết đáng dùng ở đâu, nhưng này không ngại nàng dùng này từ nhi đến tán dương chính mình thích gì đó.

Lâm Yến dừng cười, hai má có chút một hồng, chứng kiến diệp bân nghiền ngẫm đích biểu lộ, vừa nhìn ngó môi nàng, khì khì một tiếng vừa nở nụ cười, “Ngươi đích môi nhiều hấp dẫn.” Một người nam nhân xinh đẹp đến loại tình trạng này, tại nàng xem đến, thật sự là rất thú vị.

“Đó là.” Diệp bân tự hào đích dùng ngón trỏ nhẹ nhàng đích tìm một cái chính mình đích môi dưới, đạo: “Ta trường học chẳng biết có bao nhiêu nữ hài đều muốn thân một cái, bất quá bọn họ không cơ hội này.”

“Vì cái gì?” Lâm Yến vui vẻ nồng đậm đích xem lấy diệp bân hỏi.

“Bởi vì ta giữ cơ hội này để lại cho một nữ hài.” Diệp bân dừng lại cước bộ, ánh mắt chói lòa đích nhìn chằm chằm Lâm Yến đích ánh mắt. Lâm Yến đích tươi cười biến đích có chút cứng ngắc, có chút mất tự nhiên, hai má cũng có chút phiếm hồng, môi khẽ nhếch, nhẹ nhàng đích phun khí.

“Hắn không phải tưởng hôn ta đi?” Lâm Yến như thế nghĩ, sau khi vừa tự giễu đích cười cười, nàng nhớ tới mỗ bộ trong phim đích nữ nhân vật chính tự mình đa tình đích chờ nam nhân vật chính hôn nàng cuối cùng liền hiểu sai ý đích tình cảnh.

Mấy cái này biến hóa bị diệp bân nhìn tại trong mắt, khóe miệng lộ ra mỉm cười. Dưới ánh mắt di, rơi vào Lâm Yến đích trên môi, cúi đầu, hôn lên đi.

Lâm Yến còn chưa kịp thu hồi tươi cười, môi đã bị diệp bân ngăn chận ‘. Đại trợn tròn mắt, ngây ngốc đích tùy ý diệp bân hôn một cái. Nàng không nghĩ tới diệp bân dĩ nhiên hội như vậy trực tiếp, mặc dù đối diệp bân đích hôn không có phản cảm, nhưng là…”Chúng ta còn giống như không phải rất quen thuộc.”

“Phải không?” Diệp bân mặt lộ vẻ kinh ngạc.

“Đúng vậy, từ lúc khai giảng cho tới hôm nay buổi sáng, chúng ta đều còn chưa nói qua một câu nói.” Lâm Yến càng nói càng ý thức được ‘ vấn đề đích tính nghiêm trọng.

“Phải không! Có thể bổn soái ca như thế nào có một loại nhất kiến như cố đích cảm giác mà. Này đại khái đây là vừa gặp đã yêu đi? Đối ‘, ngươi tin tưởng vừa gặp đã yêu sao?” Diệp bân nói nâng tay khoác lên ‘ Lâm Yến đích trên vai, ôm lấy nàng đi phía trước bước chậm.

Lâm Yến sửng sốt một cái, vì cái gì hỏi như vậy? Hắn tưởng biểu lộ sao?”Không… Không tin.”

“Bổn soái ca cũng không tin, kỳ thật bổn soái ca thêm tin tưởng lâu ngày sinh tình, tựa như chúng ta làm thời gian dài như vậy đích đồng học nảy sinh xuất cảm tình mới phải người trưởng thành đích biểu hiện…”

Lâm Yến đích đầu có chút phát chóng mặt, tổng nghĩ được chính mình tại làm gì chuyện xấu nhi, có thể diệp bân đích nói còn giống như có như vậy một chút đạo lý…

Mối tình đầu đích tiểu cô nương, tại diệp bân xem ra quả thực không cần dùng trí thông minh đến tù binh. Đối với chính mình đích tán gái kỹ thuật, diệp bân có tuyệt đối đích tự tin. Tự tin là diệp bân đích cái kia tốt đẹp phẩm chất. Tự tin không có gì bất hảo, chỉ là diệp bân đích tự tin có chút qua đầu. Dùng Mã Long đích nói đến nói: “Tiểu tử này quá cuồng ‘ một chút.”

Lâm ấm đường nhỏ ven đường đích trên ghế đá vừa nhiều ‘ một đôi tình lữ. Căn cứ nhàn đích thật sự không có việc gì nhi can đích một vị chuyên gia thống kê, này chuyên làm lão niên nhân thiết kế đích lâm ấm đường nhỏ đích sáu mươi tám ‘ trên ghế đá có 80% đích xác suất ngồi đích là tình lữ. Về phần này số liệu là như thế nào được tới, chuyên gia cũng không có tiết lộ, thế cho nên rất nhiều người hoài nghi vị…này chuyên gia không có việc gì nhi đích lúc sau có đúng hay không thích can một chút chụp ảnh rình coi loại này đích công việc, vừa hoặc là vị…này chuyên gia nghĩ được mang theo chuyên gia đích danh hiệu nếu không chuyên điểm vật gì vậy phát ra không đủ chuyên nghiệp, sở dĩ tựu mù mông ‘ một vài theo.

Đương hai người như keo dính sơn đích dính cùng một chỗ đích lúc sau, diệp bân biên vuốt ve Lâm Yến trước ngực con thỏ nhỏ biên hỏi: “Đối ‘, ngươi hôm nay ước ta phát ra có chuyện gì nhi?”

“Nha! Chủ nhiệm lớp nói có người phản ánh ngươi cả ngày chỉ biết là Internet, giữ học nghiệp đều hoang phế ‘, nhượng ta này trưởng ban hảo hảo giáo dục giáo dục ngươi.” Vì bồi dưỡng ban can đích năng lực cá nhân cùng tổng hợp tố chất, vị…này chủ nhiệm lớp tình nguyện buông tha cho giáo dục học sinh đích quyền to, hy sinh thật sự không nhỏ.

“Vậy như thế nào không tới túc xá trực tiếp tìm ta?”

“Ta hỏi ngươi rảnh sao, ngươi nói nhượng ta tại cửa trường chờ ngươi đích.”

“Như vậy a… Vậy vì cái gì lại muốn tới nơi này? Khiến cho cùng ước hội một dạng.”

“Ân? Ta một câu nói đều còn chưa nói mà, ngươi tựu nói ‘Đi thôi’ sau đó dẫn ta lại đây a!” Lâm Yến nhăn nheo lấy đôi mi thanh tú, vẻ mặt đích bất mãn.

Diệp bân bừng tỉnh đại ngộ: “A! Ngươi này trưởng ban đương đích không tệ, rất hội giáo dục nhân.”

Lâm Yến mở ra diệp bân chiếm tiện nghi đích tay, giãy diệp bân đích ôm ấp, mắt hạnh trợn tròn đích nhìn chằm chằm diệp bân, đạo: “Ta thấy thế nào ngươi giống ‘ tình trận lão thủ mà? Thành thật giao phó, giao quá nhiều thiếu bạn gái?”

Diệp bân vô cùng chân thành vừa thống khổ đích xem lấy Lâm Yến, hai tay khoác lên nàng trên vai, hỏi: “Ngươi biết đậu nga sao?”

“Chẳng biết!” Lâm Yến giận dỗi đích giữ đầu vặn vẹo hướng một bên.

“Vậy ngươi biết thái xương tông sao?”

“Ân? Người nào a?”

“Hắn lão bà kêu đậu nga, nghe nói đậu nga gia cư sơn dương huyện, biết sách đạt lễ, hiếu thuận phụ mẫu…”

“…”

Tình trận lão thủ diệp bân cùng Lâm Yến tại cửa trường phân lúc khác sắc trời đã tối sầm xuống đây. Vừa thành công đích săn đến một mỹ nữ, diệp bân tâm tình tốt đẹp. Đi nhà ăn tùy tiện ăn chút gì, thổi tự nghĩ ra đích cười nhỏ nhi đi đến túc xá đi đến. Trên đường tổng có nam sinh ghé mắt nhìn nàng, nhưng nàng sớm thành thói quen. Chúng nam nhân tổng hội tiên dưới đáy lòng hô một câu “Mỹ nữ”, đợi thấy rõ diệp bân hình dạng, trở lại thượng một câu “Nhân yêu” . Tại B tòa nam túc xá, diệp bân danh tiếng bên ngoài. Lúc đầu mới vừa khai giảng vậy một lát, không phiếm có người tiến lên kêu “Mỹ nữ” cùng diệp bân đến gần, diệp bân tổng hội bắt được đối phương đích tay đặt tại chính mình ngực, sau đó mặt không chút thay đổi đích nói: “Bình đích đi?” Đối phương hội cứng đờ đích “Ân” thượng một tiếng. Diệp bân còn nói: “Như vậy chứng minh ta là nam nhân.”

Bây giờ B tòa nam lầu túc xá đích nhân lần nữa cũng sẽ không cùng diệp bân đến gần ‘, cho dù có, diệp bân cũng sẽ không cầm đối phương đích tay án chính mình đích bộ ngực.

Một cước đá văng ba lẻ tám đích túc xá môn, diệp bân nghênh ngang đích đi vào đến, sau đó một cước sẽ đem môn đóng cửa, quân lâm thiên hạ một loại đảo qua trong phòng xá hữu, “Bổn soái ca trở về.”

Đăng bởi: admin

Truyện Ngôn Tình hay