• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chuyển ngữ: nguoidoi222

Edit: Bồng Bồng

80 sau đích nam nhân cùng hố xí thoát không được liên quan. Chúng ta có chút giống rơi vào hố xí đích kim cương, tẩy tẫn không sạch sẽ, vẫn như cũ có thể thoang thoảng sáng lên; có chút giống bình thường đích viên đá, tại trong hố xí gạt đích lâu, biến được vừa xú lại vừa cứng; có chút đây là trong hố xí đích sinh vật, tại không sạch sẽ đích trong hố xí tự đắc kỳ nhạc. (hố xí này là nói bạn gái nha, giống như mèo, gấu… gì gì đó)

Những lời này là lý mộ tường nói đích. Lý mộ tường thẳng một cái nghĩ được chính mình đây là một viên kim cương, chỉ là còn chưa tới sáng lên đích lúc sau. Nói những lời này đích lúc sau, lý mộ tường còn là trước hải đại học hệ tiếng Trung đích năm thứ nhất tân sinh. Lý mộ tường đến tự một phương Bắc thành nhỏ, danh điều chưa biết, một bình thường đích gia đình, cùng thường thường vô duyên. Cải cách gió xuân thổi đến hắn cửa nhà, yếu đi điểm.

Lý mộ tường đi tới trước hải đại học đích ngày đầu tiên tựu truy hối hận không kịp. Này chỗ đại học quả thật giống bọn họ đích bộ tuyên truyền môn tuyên truyền đích như vậy “Tràn đầy lịch sử cảm giác” . Nghe nói tại lịch sử sóng triều trung đứng sừng sững ‘ năm hơn mười năm đích lầu giáo viên đã tàn phá không chịu nổi, giống một tuổi già đích lão nhân, cho nhân một loại đứng thẳng bất ổn đích cảm giác. Nhưng thật ra đời trước từng là một xí nghiệp nhà nước lầu làm việc đích nam sinh túc xá hơi chút “Tuổi nhỏ hơn một chút”, bất quá cũng có hơn bốn mươi Niên Lịch sử ‘. Cùng đối diện xa hoa đích chính phủ lầu làm việc so sánh với, trước hải thị đích giáo dục hoàn cảnh lệnh nhân chịu được ưu. Cũng không phải trước hải thị nghèo, chủ yếu là bởi vì trước hải đại học đích hiệu trưởng hơi có chút mỏi hủ văn nhân đích thanh cao. Hắn thường nói: “Trường học không phải khách sạn, không có tinh cấp đãi ngộ.”

Bởi vì hiệu trưởng đích cố chấp, trước hải thị thị trưởng không thể không thường xuyên ngồi ở chính mình đích xa hoa trong phòng làm việc trong lòng phát hư đích cùng truyền thông cùng nhân dân quần chúng giải thích trước hải đại học độc đáo đích “Khổ hành tăng” giáo viên phương thức. Thị trưởng cầm hiệu trưởng không có cách, bởi vì hiệu trưởng là thị trưởng đích nhạc phụ.

Tại cũ nát đích lầu giáo viên đỉnh tầng, vắt ngang bãi lấy mấy này sớm mất đi vốn nhan sắc đích kim loại chữ —— học hải vô nhai khổ làm thuyền. Đây là hiệu trưởng đích thân bút đề từ.

Lý mộ tường đứng ở trường học cửa lớn, nhìn lên lấy mái nhà gỉ sét lốm đốm đích chữ đại, trong tay đích lữ hành hòm bộp đích một tiếng, đánh rơi trên mặt đất. Từng ảo tưởng qua vô số lần đích đại học mỹ hảo sinh hoạt tại này nhất thời khắc giống như bọt một loại lặng yên nghiền nát. Lý mộ tường sở dĩ từ trước kia đích ngồi rỗi hảo nhàn chỉ biết là đọc tiểu thuyết đột nhiên chuyển biến làm sân sân học tử vì thế khảo thượng đại học hoàn toàn là bởi vì làm bị rất nhiều miêu tả cuộc sống đại học đích tiểu thuyết hấp dẫn. Hắn khảo đại học hoàn toàn là đến hưởng thụ sinh hoạt đích.

Lý mộ tường bên cạnh đích một trương bàn học trước chính cầm lý mộ tường đích nhập học thông tri sách cùng giấy tờ làm đăng ký đích cao lớp học nam sinh cũng không ngẩng đầu lên đích san cười một tiếng, đạo: “Các ngươi lần này xem như may mắn đích, nếu không bên cạnh đích sở nghiên cứu phá sản ‘, nào có tốt như vậy đích túc xá trụ a.” Hắn theo như lời đích sở nghiên cứu, đây là bây giờ đích nam sinh túc xá.

Từ một nhóm lớn cái chìa khóa thượng tìm thật lớn một hồi, nam sinh gỡ xuống một cái cái chìa khóa, ném ở trên bàn, “B tòa ba lẻ tám thất.”

Lý mộ tường chưa từng so với đích thất vọng trung lấy lại tinh thần, cúi đầu xem lấy cái chìa khóa bính thượng viết đích “B308” nhíu một cái mày, ngẩng đầu trùng học trưởng cười quyến rũ nói: “Đại ca, có thể đổi lại túc xá sao?”

Học trưởng kéo một cái khóe miệng, xem lấy lý mộ tường không nóng không lạnh đích nói: “Đổi lại trường học có hay không rất tốt điểm?”

“Vậy đương nhiên…” Lý mộ tường nhụt chí đích thở phào một cái, bắt lấy trên bàn đích cái chìa khóa, đề khởi trên mặt đất đích túi du lịch, hậm hực đích hướng về chính mình đích tân “Gia” đi đến.

Tân sinh nhập học, trong sân trường hối hả, tân sinh chúng tại oán trách lấy, hối hận lấy, thậm chí chửi bậy lấy. Học trưởng chúng thì bày ra một loại người từng trải đích điệu bộ an ủi học muội chúng —— học đệ không có bị an ủi đích đãi ngộ. Tại trước hải đại học, học tỷ học muội thuộc về hi hữu tài nguyên. Dùng diệp bân đích nói đến nói, “Hi hữu boss, tại từng server đều thuộc về best seller.”

Diệp bân là B tòa ba lẻ tám thất đích đệ nhất thành viên. Hắn đã tới hải đại học thượng học chỉ do “Ngẫu nhiên” . Trầm mê lấy internet trò chơi đích hắn học nghiệp không chịu nổi lọt vào trong tầm mắt, hắn rất có tự biết chi minh, báo ‘ này chỗ phân sổ tuyến cực thấp đích đại học, đồng thời rất may mắn đích bị tuyển chọn. Này cùng “Ngẫu nhiên” không quan hệ, nhưng diệp bân thích dùng “Ngẫu nhiên” này từ, hắn nghĩ được này từ bao nhiêu có chút “Nhân vật chính cảm giác” . Đối với trước hải đại học đích cũ nát hắn cũng không có bất cứ thất vọng, trên sự thật hắn cũng không có ôm bất cứ kỳ vọng. Hắn duy nhất đích nguyện vọng đây là có thể tại đại học thời kì có sung túc đích thời gian chơi chơi chính mình chỗ thích đích internet trò chơi. Giữ hành lý vứt đến tới gần túc xá môn đích trên một cái giường sau khi, hắn tựu xuất môn tìm internet cafe đi.

Lý mộ tường vào lúc sau trong ký túc xá cũng không có nhân. Nhìn liếc mắt diệp bân màu hồng phấn đích túi hành lý, sau đó lần nữa lui ra ngoài cửa, nhìn một chút trên cửa đích môn bài “B308”, lý mộ tường xác định chính mình không có đi sai gian phòng. Thất vọng đích lại đi tiến túc xá, giữ hành lý ném tại diệp bân giường chiếu đối diện đích trên một cái giường, hậm hực nhiên ngồi xuống, nhìn gồ ghề, lồi lõm đích mặt sàn xi măng ngẩn người. Trên sự thật hắn thêm hy vọng chính mình lầm tiến nữ sinh túc xá, đồng thời bởi vậy triển khai một đoạn diễm ngộ.

Lần nữa thở dài, lý mộ tường nhàm chán đích ngẩng đầu, vừa lúc chứng kiến trên tường dùng hồng nước sơn viết đích chữ đại “Trung với cách mạng trung với đảng” . Từ trên giường đứng lên, nghiêng lấy đầu vừa nhìn một chút khác hơi nghiêng đích mặt tường, mặt trên viết “Học tập lôi phong hảo tấm gương” .

Một trận gió mát từ nghiền nát đích cửa kính ngoại thổi vào đến, thổi lên lý mộ tường đích tà áo cùng đầu tóc, trên mặt đất đích một trương phế giấy bị gió thổi nâng, vừa phiêu rơi xuống. Lý mộ tường trong lúc hoảng hốt tựa hồ nghe đến từng đợt cao âm loa truyền ra đích thanh âm, “Phương đông hồng, thái dương thăng…”

Lý mộ tường đột nhiên tưởng dẫn cổ họng cao ca một khúc, đến biểu đạt chính mình lúc này rung động đích nội tâm. Có thể ngoài cửa vang lên ‘ không hài hòa đích thanh âm, phá hủy lý mộ tường đích nhã hứng.

“Ta dựa vào! Chẳng lẽ lão tử xuyên qua thời gian và không gian ‘?” Thanh âm hùng hậu, leng keng hữu lực, nhượng lý mộ tường càng thêm kết luận chính mình không có lầm tiến nữ sinh túc xá, vì thế càng thêm thất vọng.

Xoay người, lý mộ tường lên xuống đánh giá một cái trước mắt đích tân bạn cùng phòng, lễ phép tính đích hữu hảo cười. Trước mắt người này vóc người khôi ngô, vẻ mặt đích hung thần ác sát, vén lên ngắn tay đích trên vai còn lộ ra một mảnh màu xanh hình xăm, có chút Hong Kong và