• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
13 Tiên Vực, ở mỗi Tiên Vực luôn có một tầng Quang Bích, ngăn cách 13 Tiên Vực thành 13 phần, bao gồm cả tinh hải bên trong, đủ biết Tiên Giới rộng lớn cỡ nào, mà ở mỗi tầng Quang Bích này, có một toà thành phân biệt, đặt lên Tinh Môn để đi qua các Tiên Vực khác, nhưng mà ở chỗ này phải có danh phận chân chính, mới có thể đi vào trong.

Nơi cuối cùng của Dậu Tiên Vực là một toà thành gọi là Điêu Môn Thành, là nơi đặt xuống Tinh Môn, ở chỗ này tu sĩ rất nhiều, bởi vì là giao giới hai Tiên Vực, Điêu Môn Thành vô cùng phồn hoa, tất nhiên, Luyện Khí Đường cùng Luyện Đan Các một chi cũng có vươn tới đây.

- Ta muốn đi chứng thực danh phận Tinh Dược Sư.

Dương Tuấn quay sang nói với Diêu Lan Hinh, Lan Hinh hơi hé miệng nhỏ, ngươi là quái vật gì, luyện khí, luyện đan, tu luyện cũng điều là trâu bò, để người người ngước nhìn, một chút đố kỵ cũng không có dựng lên được.

- Ngươi đi đi, ta muốn tìm một nơi nghỉ ngơi, ta muốn đột phá Đại Tiên trung kì.

Diêu Lan Hinh nói, Dương Tuấn nhún nhún vai, những ngày qua ở trên tinh thuyền Dương Tuấn luyện hoá tiên hồn từ hệ thống, tiên nguyên khí toả ra cũng đủ khiến Diêu Lan Hinh đột phá.

Một mình đi tới Luyện Khí Các, Dương Tuấn cũng như thường đẩy lên lệ phí, sau đó chờ đại các Tinh Dược Sư khác đến, nhưng mà ở toà thành này bất quá cũng chỉ có Tinh Dược Sư trung chức, cho nên Dương Tuấn cũng chỉ chứng thực được Tinh Dược Sư hạ chức.

- Các ngươi biết gì chưa, Tý Tiên Vực Lục Trúc Thánh Vực muốn mở ra đại hôn với Ảnh Nguyệt Tiên Trì.

- Ồ, là Ảnh Ngân Vũ đại thiếu sao?

- Đúng, Thanh Trúc Tiên Tử thức tỉnh khỏi mộng say, Lộ thánh chủ liền muốn kết thông gia với Ảnh Nguyệt Tiên Trì.

Bên trong Luyện Đan Các, rất nhiều đan sư từ Tiên Vực khác biết nhiều chuyện liền đem ra trao đổi với nhau, nhưng mà những này để Dương Tuấn nghe thấy, chính là chọc hắn bạo nổi.

Thanh Trúc Tiên Tử là ai? Chính là Mộc Khuê của hắn, lại có người muốn gả cho người khác, tốt, tốt, tốt, nữ nhân của ta cũng dám làm phiền phức nàng.

( Bên trên Nguyên Thần Thiên Tiên sẽ có thêm Chân Tiên Vị, Thái Ất Chân Tiên, Thăng Hoa Cảnh, sau đó mới bước sang Tiên Vương, Tiên Hoàng, để kéo dài cảnh giới)

Lục Trúc Thánh Vực, bởi Lộ Đồng Đồng Thánh Chủ dựng lên, nghe nói đã truyền thừa hơn 30 vạn năm, mà Lộ Thánh Chủ này tu vi lại là Tiên Hoàng cảnh, còn Ảnh Nguyệt Tiên Trì Vũ Trường Long Tiên Chủ dựng lên, tu vi cao hơn Lộ Thánh Chủ một cái tiểu cảnh giới, nhưng về thực lực hai thế lực này ngang bằng nhau, thống trị Tý Tiên Vực, nhưng hiện tại cả hai kết thông gia, chỉ sợ Tý Tiên Vực không ai dám đụng vào người hai thế lực này.

Mà Ảnh Ngân Vũ kia nghe nói là tôn tử của Vũ Trường Long, là đại thiên tài ai ai cũng biết, chưa 200 tuổi đạt đến Thái Ất Chân Tiên tu vi, hơn nữa mỗi đại cảnh giới đều là phá vỡ cực hạn 18 đạo thiên địa, đối với lĩnh ngộ pháp tắc cũng rất kinh khủng, đều đã lĩnh ngộ gần trăm đạo dây chuyền, chiến lực vô địch, ở Tý Tiên Vực mệnh danh Thiên Vương.

Rắc rắc....

Dương Tuấn hai tay nắm lấy thành ghế, lực lượng mạnh mẽ bóp nát chúng, Dương Tuấn không nói hai lời, lập tức trở về tìm Diêu Lan Hinh, hắn không cần chứng thực thân phận nữa, mà trực tiếp xông 12 Tiên Vực.

Sau khi đưa vào Diêu Lan Hinh vào trong không gian, Dương Tuấn xông thẳng tới Tinh Môn Đài, nơi đặt xuống Tinh Môn truyền tống sang tinh vực khác, mà ở chỗ này chỉ có hai người bảo vệ, tu vi chỉ là Kim Ất Đại Tiên tu vi, cùng một lão giả Ngũ Hành Hoàng Tiên đỉnh phong trấn thủ.

- Đó, đó là thứ gì?

Một tên hộ vệ bên trên Tinh Môn Đài tên Hộ Khương chỉ về phương xa nói, mà tên hộ vệ còn lại cũng lập tức nhìn sang, lập tức đôi mắt tỏa ra sợ hãi cực độ, phương xa là một hình người khổng lồ đang bay tới đây, Dương Tuấn lửa giận đun sôi, Hiền Nhân Thiên Lực mở ra, chắp lên Di Hành Thần Dực, lập tức phóng tới Tinh Môn Đài, nhưng mà nếu có kẻ cản hắn không để hắn đi qua, Dương Tuấn đành phá luôn Quang Bích, trực tiếp xông thẳng.

- Mau, mau, mau gọi Ngô đại nhân....

Hộ Khương nói với người hộ vệ kia, nhưng mà từ lâu đã có một lão nhân lưng còng đứng phía sau hắn, chính là Ngô đại nhân trong lời của hắn, lão nhân thở dài một hơi, nói.

- Các ngươi mau mở Tinh Môn Đài, lập tức đi thông báo các Tiên Vực khác, Tinh Môn Đài bị công kích.

- Ngô đại nhân,