Ánh Sáng Chờ Đợi Tôi - Định Mệnh Cách Bước

Ánh Sáng Chờ Đợi Tôi - Định Mệnh Cách Bước Được 8.00/10 từ 1 phiếu bầu.
Thể loại: ngôn tình, đô thị, sủng, ngược, hắc đạo.

Cô là sát thủ trong bóng đêm, là kẻ máu lạnh vô tình, kiêu ngạo cùng lãnh đạm vô đối song cũng cô độc và luôn thiếu cảm giác an toàn với mọi người. Dưới tay cô đếm không hết những sinh mạng, tựa như một vị nữ chủ sống trong vương quốc của màn đêm, đôi mắt vô hồn, không cảm xúc ấy tựa như ranh giới ngăn cách cô tìm đến ánh sáng, cô - vĩnh viễn không ai nắm bắt được.

Hắn đồng dạng như cô, là gia chủ của Dạ gia và là thủ lĩnh, lão đại đứng nhất nhì giới hắc đạo Tây Âu và Châu Á. Hắn tàn nhẫn vô tình, hắn lạnh lùng băng lãnh. Một tay hắn dính máu gây dựng sự nghiệp trên thương trường, đưa Dạ gia sở hữu tập đoàn từ từ đi lên trở thành tập đoàn hùng mạnh nhất Châu Á từ năm 12 tuổi và cũng là đôi tay ấy đã làm cho Dạ Ám vang danh đến mức chỉ cần nghe tên đã sợ mất mật vậy nhưng hắn - đồng dạng luôn thiếu cảm giác an toàn.

Hai sinh mệnh, hai số phận ở hai vùng trời khác nhau, tựa như chẳng bao giờ chạm đến nhau thì một lần nữa, kí ức mở ra cách đây 15 năm mang theo những yêu, hận, tình, thù, những kí ức máu bủa vây, kết nối hai người lại với nhau. Lời hứa năm xưa giống như một lời đính nguyện dự đoán trước những mâu thuẫn ngọt đắng của cả hai. Liệu ai sẽ là người từ bỏ bóng đêm để trở thành ánh sáng cho người còn lại?

Cô đã từng nói:

Bóng đêm không chạm đến được ánh sáng
Vậy tại sao em lại chạm được đến anh.

Hắn đã từng nói:

Hai năm thời gian không đủ để yêu say đắm một người nhưng đủ để khiến cả hai không thể sống thiếu nhau.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Ánh Sáng Chờ Đợi Tôi - Định Mệnh Cách Bước (0)