Ai Mới Là Phù Thủy

Fri, 25 Aug 2017 15:25:28 +0700

Ai Mới Là Phù Thủy

Ai Mới Là Phù Thủy Review Rating: 9.00 out of 10 based on 3 reviews. 0
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Dị Năng
  • Nguồn:goctruyen.com
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:187
Mở đầu:

Ở một vũ trụ song song có một hành tinh tồn tại nhờ phép thuật. Trên hành tinh có 3 chủng loài khác nhau đó là Phù Thủy, Ác Quỷ và Sinh Vật Huyền Bí. Tại Vương Quốc Phù Thủy có 3 chủng tộc: đứng đầu với sức mạnh cao nhất là Phù Thủy Ánh Trăng nhưng họ không muốn tranh giành quyền lực nên lựa chọn sống ẩn dật trong chốn rừng sâu.

Chủng tộc thứ hai cũng là tộc nắm giữ quyền lực ở xã hội này là Phù Thủy Quý Tộc.

Chủng tộc cuối cùng là những phù thủy bình thường và những phù thủy có năng lực thấp kém hoặc không có năng lực gọi là phù thủy Hạ Đẳng.

Vương Quốc Bóng Tối là nơi thống trị của Ác Quỷ, ở đó ngày và đêm đều âm u, bốc mùi chết chóc với những sinh vật ghê tởm và là thiên địch của phù thủy. Đấy là bởi vì chúng không có phép thuật nhưng lại có khả năng miễn dịch với một số loại phép thuật và món ăn ưa thích của chúng là những phù thủy.

Hơn mười ngàn năm chiến tranh của Phù Thủy và Ác Quỷ diễn ra khiến cho những sinh linh trên mặt đất phải chịu liên lụy. Những sinh vật huyền bí bị săn lùng để pha chế độc dược và làm công cụ cho chiến tranh. Nghe thấy được nỗi thống khổ của các sinh linh, ba vị phù thủy Ánh Trăng với sức mạnh cao nhất vùng đất phép thuật, đã quyết định dùng sức mạnh của Thần Rồng để tạo ra kết giới ngăn cách hai thế giới Phù Thủy và Ác Quỷ. Và kể từ sau cuộc chiến cuối cùng đó, cuộc sống của thế giới Phù thủy đã bình yên trở lại. Tuy nhiên không lâu sau đó những phù thủy Ánh Trăng đột nhiên biến mất và tất cả những cuốn sách liên quan đến họ bị hủy bởi lệnh của Đức Vua. Từ đó trở đi không một ai nhìn thấy hay nói gì về họ nữa.