Ác Ma Vương Gia Cực Sủng Ngốc Phi

Fri, 03 Nov 2017 19:37:44 +0700

Ác Ma Vương Gia Cực Sủng Ngốc Phi

Ác Ma Vương Gia Cực Sủng Ngốc Phi Review Rating: 8.33 out of 10 based on 3 reviews. 0
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Teen
  • Nguồn:Sưu tầm
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:726
Truyện Ác Ma Vương Gia Cực Sủng Ngốc Phi của tác giả Hắc Thiên Sứ thuộc thể loại truyện teen. Nàng Bạch Kiếm Anh thần trộm thế kỉ 21 lại cư nhiên xuyên qua thành đại tiểu thư con đại phu nhân phủ Thừa Tướng vừa sinh ra mẫu thân bị người hạ độc giết chết lại gán tội cho nàng khi ra đời lại khắc chết mẫu thân. Phụ thân không yêu thương ngược lại còn ghét bỏ. Kế mẫu, đích muội khẩu phật tâm xà, độc hơn rắn rết. Vừa sinh ra được mấy tháng đã bị vức bỏ ở một ngôi miếu hoang trên núi tự sinh tự diệt.

Mười mấy năm sau đột nhiên được nhớ đến mà đưa trở về phủ thừa tướng. Nhưng cũng chỉ xem nàng là vật thế thân. Hoàng thượng muốn ban hôn nhưng đối tượng lại là một tên nhị vương gia bị thiên hạ nói là xấu xí, bị hủy dung, lãnh tình, lãnh huyết thích giết người. Thánh chỉ ban hôn lại muốn nàng thay đích muội lấy hắn. Lấy thì lấy để xem ai giết ai còn chưa rõ. Nàng trở thành ngốc tử trở về phủ thừa tướng. Những gì họ nợ nàng, nàng nhất định đòi lại từng chút một.

Một Ma Cô thiếu cung chủ Ma cung, nghĩa nữ Ma Tôn và Quỷ Mẫu. Một thần trộm Tuyết Anh cô nương nổi tiếng trên giang hồ. Không ai có thể ngờ lại là phế vật, ngốc tử Bạch Kiếm Anh của phủ thừa tướng.

Hắn Triệu Hàn Kỳ nhị vương gia Lăng Sở quốc, danh xưng chiến thần vương còn là chủ thượng Hàn Âm cung. Dưới một người trên vạn người, Hoàng đế ca ca hắn cũng phải nể vài phần. Tính cách lạnh lùng, thị huyết, đến rợn người, ra tay tàn nhẫn hơn cả nàng, không động nữ sắc. Mặt lạnh hơn tiền, chỉ nở nụ cười khuynh đảo chúng sinh khi giết người. Có mái tóc trắng kì lạ, trên mặt lúc nào cũng đeo mặt nạ bạc che đi nửa gương mặt. Một con người đầy quyền lực, có sở thích biến thái là giết người, nên mọi người muốn đảm bảo tính mạng thì nên cách hắn càng xa càng tốt.

Trước ngày thành thân không hiểu tại sao máu trộm cắp lại nổi lên, nàng lại đến phủ hắn trộm. Nào ngờ lại thất bại thảm hại dưới tay hắn, còn bị bại lộ thân phận, nàng không phục. Hắn và nàng vẫn không thoát khỏi định mệnh cùng nhau thành thân, rồi bất tri bất giác yêu nàng. Hắn sủng nàng lên trời xuống đất, nàng muốn gì hắn đều cấp. Hắn sủng nàng, giúp nàng báo thù. Hắn sủng nàng, ai muốn thương tổn nàng điều phải chịu chung kết cục đó là chết. Nàng đánh người, giết người hắn không quan tâm. Cho dù trời có sập xuống vẫn còn hắn ở đây giúp nàng chống đỡ...