108 Thiếu Nữ Lương Sơn

108 Thiếu Nữ Lương Sơn Được 4.65/10 từ 11 phiếu bầu.
Cốt truyện 108 Thiếu Nữ Lương Sơn của tác giả Tha Khốc Đích Tượng Băng rất mới mẻ, không theo lối mòn của thể loại dị giới, trùng sinh, phế vật, phẫn trư cật hổ, hay vào học viện thi đấu lung tung gì đó. Chính cái mới mẻ đó thu hút mọi người cùng đọc.
 
 
Truyện nói về nhân vật xuyên việt tới đại lục lương sơn bạc , mà lương sơn bạc thì ai cũng biết rồi chỉ có một điều là 108 vị anh hùng này toàn là nữ! Nhân vật chính cũng khá thông minh, cũng có chút dí dỏm, lại không lạm sát người, mặc dù trong đấu tinh, giết chết một tinh tướng khác có thể làm tăng sức mạnh bản thân. Truyện cũng tình cảm nhẹ nhàng, có chút sắc. Truyện kể về Tô Tinh vương bài phi công đang thử nghiệm máy bay loại mới thì bị trục trặc đi đến Lương Sơn đại lục.
 
 
Ở Lương Sơn đại lúc mỗi 108 năm lại có 108 ngôi sao dâng lên bầu trời tượng trưng cho 108 tinh thiếu nữ và cuộc chiến Tinh Đấu bắt đầu. Ngay khi vừa đến Tô Tinh may mắn ký khế ước với Thiên Hùng tinh Báo Tử Đầu Lâm Xung Lâm Anh Mi. Sau đó là cuộc phiêu lưu trong đại lục đấu đá phá giải cơ quan.... Trên con đường tu luyện thu phục được khớ khớ những em xinh tươi khác....Có thể về sau sẽ có xxoo...

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện 108 Thiếu Nữ Lương Sơn (0)

Đăng nhập để bình luận
HV
Khởi ĐầuKim Đao Hãn Vương16:07 10/07/2016
Truyen viet nhu cc,ten thi dai dong lon xon kho hieu ton tg doc.
. 0