Yêu Nữ Thủ Trưởng

Fri, 11 Aug 2017 11:27:20 +0700

Yêu Nữ Thủ Trưởng

Yêu Nữ Thủ Trưởng Review Rating: 5.25 out of 10 based on 2 reviews. 0
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Ngôn Tình
  • Nguồn:Sưu tầm
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:440
Tiểu viên chức Ngãi Phong Lý nghĩ vô cùng đơn giản tìm một công tác đơn giản thản nhiên qua hết cả đời mà thôi, như thế nào lại bị người nọ chọc ghẹo đến xuân tâm nhộn nhạo. Thủ trưởng xinh đẹp như vậy, hoàn mũ như vậy, rất muốn chiếm làm của riêng nha!!!

Mạnh Hân cảm giác chính mình lúc công thành danh toại sẽ sống một cuộc sống cô độc suốt quảng đời còn lại. lại thở dài nhìn trong lòng mình tiểu cô nương cảm khái, lời này nói thật còn rất sớm a.

Lâm Ánh Ti không nghĩ tới chính mình lúc học đi học sẽ yêu thích lão sư của mình, còn là một nữ lão sư, nhưng yêu chính là yêu, tốt nghiệp chính mình còn phạm một sai lầm mà bỏ chạy trối chết. gặp lại lần nữa Lâm Ánh Ti đã muốn tu luyện từ một tiểu yêu tinh thành một đại yêu nghiệt, từng bước chiếm đóng băng sơn.

Hứa Cảnh Nhiên đời này gặp được chuyện cực kỳ hoang đường chính là tại lễ tốt nghiệp bị học sinh của mình thổ lộ, sau này còn bị đoạt bạn trai, cư nhiên còn bị cường hôn. Nhưng nàng cũng không nghĩ nhiều năm sau lại cam tâm tình nguyện cùng người nọ hoang đường một đời.