• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nguyệt Phong Thiên rảo bước đi tới chỗ Đảo Chủ Luân Hồi Tuyệt Tình Đảo. Nhìn thấy Đảo Chủ Luân Hồi Tuyệt Tình Đảo, Ánh mắt lạnh lẽo như băng tuyết vạn năm phút chốc tan biến, thay vào đó bằng ánh mắt hiền hoà. Khuôn mặt lộ ra tiếu dung, cộng với vẻ đẹp yêu mị kia trong phút chốc làm bao nhiêu thiên kim tiểu thư đại gia tộc, công chúa đại quốc, thánh nữ đại giáo thần hồn điên đảo. Cái vẻ đẹp trai yêu mị đó không biết hút hồn bao nhiêu thiếu nữ.

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, mười hai cường giả canh giữ trước phượng liễn của Tư Diệp lao nhanh chặn đường Nguyệt Thiên Phong.

Mười hai cường giả khác với mọi người, mặt vẽ mặt nạ thần thú, người toát ra khí thế lạnh lẽo. Nhìn khí thế từ người bọn họ, ai đều tưởng tượng được mười hai cường giả này là nhân vật kinh nghiệm sa trường, trải qua trăm trận.

Mười hai cường giả bùng nổ uy thế thần đế, pháp tắc quanh quẩn. Mười hai người như sắp biến thành một bộ thần đế chân kinh.

“Thập nhị hộ thần thú!”

Nhìn mười hai cường giả, đại nhân vật nhân tộc biến sắc mặt nhỏ giọng nói:

“Đây là thành lũy cuối cùng và mạnh nhất của Thần Phượng Tư Diệp, mười hai thủ vệ của Thánh Chủ Ẩn Thế Chi Địa!”

Thập nhị hộ thần thú, mười hai cường giả không xuất thân từ Phượng Hoàng Tộc, bọn họ đến từ Ẩn Thế Chi Địa, là Thần Đế đỉnh phong lợi hại. Khiến người kiêng dè là mười hai cường giả tu luyện thần thánh thuật cực kỳ lợi hại.

Cùng là Thần Đế, dù là Thần Đế bình thường xuất thân từ đại giáo cường quốc nếu so với xuất thân từ Ẩn Thế Chi Địa thì có khoảng cách nhất định. Thần Đế tu luyện thần thánh thuật có ưu thế, thực lực mạnh hơn Thần Đế tu luyện thần đế thuật hay thần tôn thuật.

Ẩn Thế Chi Địa thì càng khỏi phải nói. Ẩn Thế Chi Địa là một vùng đất rất bí ẩn xuất hiện từ thuở sơ khai, có được thần thuật nhiều hơn bất cứ thần thuật của đại môn đại phái nào. Thánh tôn của Ẩn Thế Chi Địa mỗi người tu luyện mấy bộ công pháp thần đế, truyền thừa môn phái khác không xa xỉ như thế được, đây là khoảng cách.

Có người nhỏ giọng nói:

“Thập nhị hộ thú, truyền thuyết bọn họ phòng ngự cực mạnh, thậm chí có lời đồn rằng bọn họ thể chặn lại Thánh Chủ của Ẩn Thế Chi Địa một kích mạnh nhất. “

Có đại nhân vật thú tộc gật đầu, nói:

“Thập nhị hộ thần thú phòng ngự siêu mạnh, thánh chủ tự mình ra tay cũng phải dùng một kích mạnh nhất, nếu không bọn họ đã chẳng được phái đến bảo vệ Thần Phượng Tư Diệp. “

Thập nhị hộ thần thú chặn đường Nguyệt Thiên Phong, số người không nhiều nhưng khi mười hai người dàn trận thế thật như tường đồng vách sắt, có khí thế thiên quân vạn mã.

Người dẫn đầu Thập nhị hộ thần thú trầm giọng nói:

“Tiểu bối, mau tới chỗ công chúa tạ lỗi, tránh cho lầm lỡ.”

Nguyệt Thiên Phong nhìn Thập nhị hộ thần thú, khuôn mặt yêu mị mới giãn ra một lúc bỗng nhiên căng cứng, hơi thở lạnh thấu xương tỏa ra.

“Cút… nếu không, CHẾT. “

Nguyệt Thiên Phong nói nhẹ nhàng nhưng khí thế đã hùng hổ dọa người, hắn còn có khí thế hơn cả Thập Nhị Hộ Thần Thú.

Cũng không lạ, lúc này Nguyệt Thiên Phong ngông cuồng kiêu căng tự phụ thì mọi người sẽ không cho rằng hắn dốt nát cuồng vọng. Đồ sạch vạn địch, Nguyệt Thiên Phong hoàn toàn có tư cách nói câu đó.

Một hơi đồ vạn địch, một chiến thiên hạ kinh. Mọi người hiểu rằng qua trận chiến này Nguyệt Thiên Phong có xu hướng bắt kịp thế hệ lão quái, lão bất tử thiên tài thế hệ trước.

Nguyệt Thiên Phong lãnh ngao, thủ lĩnh thập nhị hộ thần thú lạnh lùng nói:

“Đồ địch một vạn không có nghĩa là ngươi vô địch thiên hạ. Thần Vực là mảnh đất ngọa hổ tàng long, vô số Thần Đế,Thần Thánh…”

Bỗng một giọng nói vang lên ngắt lời thủ lĩnh thập nhị hộ thần thú:

“Ngươi nói vô số thần đế, thần thánh ý chỉ Ẩn Thế Chi Địa các người?”

Người lên tiếng là Đảo Chủ Luân Hồi Tuyệt Tình Đảo, nàng vốn không ăn nhân gian khói lửa, tựa tiên nữ giáng trần. Khi nàng cười như phù dung, xinh đẹp vô song. Thanh âm của Đảo Chủ Luân Hồi Tuyệt Tình Đảo như tiếng trời, êm tai dễ nghe, quanh quẩn không gian, nàng hỏi:

“ Không biết Ẩn Thế Chi Địa thần đế, thần thánh có bao nhiêu lão bất tử? Lão bất tử đó ghê gớm cỡ nào?”

Thủ lĩnh thập nhị hộ thần thú trầm giọng nói:

“Lão tổ của Ẩn Thế Chi Địa ta nhiều đến mức ứng đối tất cả nguy hiểm trên đời, đủ sánh ngang với mọi tồn tại vô địch trên thế gian.”

Lời thủ lĩnh thập nhị hộ thần thú nói rất cuồng ngạo, bá khí nhưng sự thật đúng là vậy. Người nào đều không dám khinh thường Ẩn Thế Chi Địa.

Như thủ lĩnh Thập nhị hộ thần thú nói, nội tình của Ẩn Thế Chi Địa đủ để ứng đối mọi nguy hiểm trên đời, tự tin quét ngang mọi kẻ thù.

Đảo Chủ Luân Hồi Tuyệt Tình Đảo mỉm cười:

“Ừa! Nói năng rất bá khí. Nhưng dù