• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hai tháng trước, cô cảm thấy thân thể không thoải mái, nôn mửa, thích ngủ, đều là dấu hiệu của người mang thai. Hai người chờ đợi đứa bé này quá lâu, Mạnh Tĩnh Nghiên không dám đi bệnh viện xem, cô sợ nếu như là giả, hai người sẽ rất thất vọng. Cô đi tiệm thuốc mua mười giấy thử, chín cái đều là hai dấu dấu cộng, cô thật sự mang thai!

Cô ngay lập tức liền đem tin tức này nói cho Lục Hoằng Văn, Lục Hoằng Văn rất cao hứng. Có công việc gì mệt nhọc, anh lúc ở nhà đều là cướp của cô, chính là muốn Mạnh Tĩnh Nghiên chuyên tâm ở nhà điều dưỡng thân thể, sinh một cục cưng khỏe mạnh nhất. Chờ đứa nhỏ sinh ra, cô liền làm mẹ kiêm bà chủ gia đình, chăm sóc cô một lớn một nhỏ hai bảo bối, thật tốt!

Nhưng mà khi ta hạnh phúc nhất, thường thường sẽ có một bàn tay nhuốm đầy tội ác đẩy bạn từ đám mây vào địa ngục.

Hình ảnh trong đầu chợt lóe lên, cô cảm nhận được cái tay lạnh như băng khiến người ta run rẩy kia, mỗi nhịp hô hấp liền ngửi thấy rõ mùi vị đặc biệt của bệnh viện. Cô nhíu mày bất an vặn vẹo thân thể, giống như cố gắng chống cự cái gì đó.

Ánh mắt bác sĩ lạnh lẽo không có một tia cảm tình, lạnh lẽo cắm chiếc kim gây tê vào trong thể cô...

Mạnh Tĩnh Nghiên đột nhiên từ trên giường ngồi dậy, nước mắt giàn giụa, cô cuối cùng cũng thoát khỏi cơn ác mộng đó, nhưng vẫn không nhịn được bụm mặt gào khóc.

"Nghiên Nghiên, Nghiên Nghiên, con làm sao vậy? Làm sao lại khóc? Có phải bị doạ sợ không? Đến, mẹ ở đây này, Nghiên Nghiên ngoan, chớ sợ chớ sợ a."

Bên trong có người?

Mạnh Tĩnh Nghiên cả kinh, nhưng nhìn đến vách tường trắng toát, giường bệnh lạnh lẽo, còn có móc treo ở bên cạnh giường bệnh dùng để treo chai truyền dịch, đây là bệnh viện? Cô lùi dần về phía sau rụt đầu lại, ôm chặt hai chân mình, làm ra một tư thế bảo vệ.

"Nghiên Nghiên? Nghiên Nghiên? Có nhận ra mẹ là ai không?" Mẹ Mạnh đưa tay quơ quơ trước mắt con gái, Mạnh Tĩnh Nghiên tập trung suy nghĩ, không có chú ý tới, ánh mắt có chút ngẩn ra.

Mẹ Mạnh nước mắt một cái liền rơi xuống, che miệng ô ô khóc.

Đăng bởi: admin

Truyện Ngôn Tình hay