• Tiên Tuyệt

  • Tác giả:

    Thạch Tam

  • Chương 1078: Cửu Long Thôn Nhật (Hạ)

  • Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Vốn Ngao Tốn cho rằng mình tế ra một món trọng bảo như vậy chí ít có thể ngăn cản một quyền này của Vũ La. Thế nhưng hắn ngàn vạn lần không nghĩ đến Vũ La còn có một pho Cửu Thiên Thần Long Tháp.

Món đệ nhất chí bảo thất lạc này của Long tộc bay ra, đây là đệ nhất chí bảo chân chính của Tiên Long nhất tộc. Sau khi vòng một vòng ở trên không trung, không ngờ Cửu Long Lệnh dừng lại một chút, sau đó bay vào trong cự tháp huyết sắc không một tiếng động.

Ngao Tốn trợn mắt há mồm, Vũ La một quyền đánh tới, mấy ngàn vạn dặm trong Tinh Hải, một mảnh chấn động.

Tinh thần (ngôi sao) nát bấy, thân thể mạnh mẽ của Ngao Tốn cũng không chịu nổi oanh kích bậc này, cốt cách toàn thân lập tức bị đánh nát bấy, tiên huyết bắn ra bốn phía, trong Tinh Hải một mảnh huyết hồng.

Vũ La cười dài một tiếng:

- Tinh huyết tốt! Hạn Bạt Huyết Phần ở đâu?

Trong Tinh Hải, điểm điểm loang lổ giống như mặt nước rung động, nổi lên từng mảnh hỏa quang hồng sắc, hỏa quang khuếch tán bao phủ mấy trăm triệu dặm Tinh Hải phụ cận.

Hung sát đầy trời, hỏa quang vô cùng.

Mảnh hỏa hải (biển lửa) kia bao phủ toàn bộ mấy tinh hệ xung quanh vào, ngay cả đại quân của Tả Sư Dạ Vũ cũng ở trong đó. Chẳng qua, dưới sự tận lực khống chế của Vũ La, những đại quân kia vẫn chưa bị Hạn Bạt Huyết Phần độc hại mà thôi.

Vũ La một quyền chém ra, huyết hải hồng quang vô cùng vô tận toàn bộ hội tụ đến trên quyền đầu của hắn, hóa thành một đạo quang lưu nóng cháy đâm vào trong thân thể của Ngao Tốn.

Dưới từng chiếc lân phiến của Ngao Tốn đều phun ra hồng quang đáng sợ. Hắn rống lên một tiếng dài thể lương, chấn động toàn bộ Tinh Hải, long thân cường hãn dưới tác dụng của Hạn Bạt Huyết Phần nhanh chóng tiêu tán, hóa thành Ngũ Hành Lạp Tử tinh thuần nhất, bị Hạn Bạt Huyết Phần hấp thu.

Trong toàn bộ Tinh Hải một mảnh tĩnh mịch, mấy chục vạn đại quân của Tả Sư Dạ Vũ, mấy vạn đại quân của Long Ưng Ma Tôn toàn bộ đều lặng ngắt như tờ. Nhất là Long Ưng Ma Tôn, ở trong mắt hắn Long tộc chi chủ Ngao Tốn vô địch Tiên giới, không ngờ ba quyền đã bị đánh giết! Người đã giết Ngao Tốn phải hùng mạnh cỡ nào.

Vũ La ở trong Tinh Hải nói với Long Ưng Ma Tôn:

- Viện quân của Long tộc sẽ không tới, ta đã phong ấn mảnh Tinh Hải này, không gian truyền tống tiên trận, hư không tiếp dẫn điểm, toàn bộ đều không mở ra được. Đầu hàng đi.

Hắn nói xong, cách không nhìn Tả Sư Dạ Vũ mỉm cười, xoay người phá không mà đi.

Tả Sư Dạ Vũ thản nhiên hạ xuống, trở về trung quân đại trướng của mình, nhưng không có tâm tư đi phát động tổng tiến công, mà giống như thiếu nữ mới yêu, vân vê góc áo, ngồi một mình trên mặt vô cùng thẹn thùng, lay động say lòng người. . .

Tinh Vực của Tiên Long nhất tộc cư trú, chính là một chỗ cấm địa trong Cửu Giới Tinh Hà, bọn họ tự xưng là Long Đình Tinh Hải, mà các Tiên Nhân lại gọi ở sau lưng là Vô Hồi Tinh Hải.

Từ sau khi Ngao Tốn nắm quyền, mảnh Tinh Hải này đối với Tiên Nhân mà nói đã trở thành danh từ của tử vong, hễ có người vô ý xông vào, tuyệt đối chỉ có một con đường chết.

Long Đình Tinh Hải phạm vi rộng lớn, mặc dù số lượng của Tiên Long nhất tộc kém xa so với Tiên Nhân, thế nhưng phạm vi của mảnh Tinh Vực bọn họ cư trú này, lại rộng lớn hơn so với Tiên giới.

Chẳng qua, Long tộc hùng mạnh, gần như mỗi một con Tiên Long đều có thực lực nhục thân mở ra hư không tiếp dẫn điểm. Cho nên một khi mệnh lệnh phát ra, toàn bộ Long tộc hội tụ lại, chẳng qua cũng chỉ là một canh giờ, đây còn là bởi vì trong đó có Tiên Long quá lười, dây dưa lề mề.

Vũ La đứng trong Long Đình Tinh Hải, khẽ búng vào Cửu Long lệnh một cái, chính là mệnh lệnh triệu tập toàn bộ Long tộc tập hợp.

Trong Tinh Hải nhanh chóng mở ra từng hư không tiếp dẫn điểm liên tục, các Tiên Long từ trên tinh cầu của mình nhanh chóng chạy tới, nhìn thấy người cầm Cửu Long Lệnh không ngờ là một Tiên Nhân lập tức phẫn nộ.

- Hắn là ai, vì sao nắm giữ Cửu Long Lệnh?

- Tộc trưởng đâu, vì sao lại giao Cửu Long Lệnh cho một Tiên Nhân?

- Lúc trước đại quân không thể mở hư không tiếp dẫn điểm, có thể có liên quan với Cửu Long Lệnh thất lạc không?

Từng con Tiên Long thân thể khổng lồ xuất hiện, nghi vấn cũng càng ngày càng nhiều. Toàn bộ Tinh Hải đều nhanh bị những Tiên Long thể hình khổng lồ này chen chật, có chín con Tiên Long cực kỳ già nua chậm rãi bay ra, một con Tiên Long trong đó nói:

- Nhân tộc kia, vì sao chí cao lệnh bài của tộc ta lại ở trong tay ngươi? Tộc trưởng Ngao Tốn của tộc ta hiện tại ở đâu?

Vũ La nhìn lão long kia, hỏi: .

- Ngươi có thân phận gì?

Lão long bị một Nhân tộc chất vấn không khách khí như vậy, suýt chút nữa nổi giận lôi đình. Chỉ là Cửu Long Lệnh quan hệ trọng đại, càng liên lụy đến tung tích của Ngao Tốn, lão long chỉ có thể nhịn xuống:

- Ta chính là đại trưởng lão Ngao Hà của Tiên Long nhất tộc. Ngao Tốn không ở đây, ta chính là người chủ sự của Tiên Long nhất tộc.

Hắn một thân Long Nguyên hệ Thủy cuồn cuộn mà phát, thân thể dài quá trăm vạn dặm, thật sự giống như một tiên hà vắt trong Tinh Hải.

Vũ La gật đầu:

- Tốt, ngươi có thể làm chủ là được. Ngao Tốn, ta đã giết. . .

- Cái gì! Lớn mật!

- Làm càn, lại dám cuồng vọng như vậy.

- Lập tức diệt sát hắn, đốt xương thành tro, hình thần câu diệt, báo thù cho tộc trưởng.

Tiên Long lớn tiếng rít gào, Long tộc chi chủ cao quý không ngờ bị một Nhân tộc giết chết, các Tiên Long bất kể như thế nào cũng không cách nào tiếp thu.

Vũ La khoát tay, nhìn Ngao Hà nói:

- Xem ra ngươi còn có một chút lý trí, biết ta đã có thể giết Ngao Tốn, cũng sẽ không bị các ngươi giết để báo thù dễ dàng như vậy.

Ngao Hà sắc mặt âm trầm:

- Thù này, Tiên Long nhất tộc nhất định sẽ báo, ngươi có thể không sợ bất luận một người nào trong chúng ta, nhưng đừng quên, Tiên Long nhất tộc chính là một tộc hùng mạnh nhất trong Cửu Giới Tinh Hà.

Vũ La không chút để ý, rất nhẹ nhàng nói:

- Ta tới nơi này chính là muốn dập tắt tâm tư báo thù của các ngươi. Không bằng như vậy đi, ta làm một việc, Tiên Long nhất tộc hãy nhìn xem, nếu như các ngươi còn muốn cố ý báo thù cứ việc tới tìm ta.

Ngao Hà nhíu mày: tên nhân loại nho nhỏ trước mắt này, dựa vào cái gì mà tự tin như vậy?

Rất đông Tiên Long phía sau Ngao Hà càng lớn tiếng mắng chửi.

Mà Vũ La, tiếng mắng chửi rơi lại phía sau, trước mắt là một mảnh tinh hà sáng lạn.

Bên ngoài Long Đình Tinh Hải có chín hằng tinh sáng sủa nhất, đó là tiêu chí môn hộ của Tiên Long nhất tộc: Cửu Tương Liên Hoàn Tinh.

Trong cửu tinh này, thể tích của mỗi một viên đều lớn gấp hơn ba lần hằng tinh bình thường trong Cửu Giới Tinh Hà.

Vũ La khẽ vươn tay chỉ về phía một hằng tinh trong đó, có chút áy náy nói:

- Vậy bắt đầu từ ngươi đi.

Tiếng mắng giống như thủy triều, các loại từ ngừ ác độc tuôn ra, Vũ La vươn tay chỉ ra, chín đạo ngân quang cực nhỏ từ trong mi tâm bay lượn ra, đến trong Tinh Hải, hàng ti đạo tinh quang tự động hội tụ lại, chín đạo ngân quang long khiếu đầy trời, hóa thành chín con Linh Long cực lớn thân thể dài quá trăm vạn dặm.

Linh Long giương nanh múa vuốt, lao về phía hằng tinh Vũ La vừa chỉ.

- Hắn muốn làm gì?

Tiên Long nhất tộc kinh nghi bất định, ngay cả Ngao Hà ở gần Vũ La nhất cũng không hiểu Vũ La rốt cuộc muốn làm gì.

Chín con Linh Long cực lớn lao tới bên cạnh hằng tinh kia, cũng không có dừng lại, mà tiếp tục lao lên! Tiên Long nhất tộc thất kinh, nhiệt độ mặt ngoài của hằng tinh cao bao nhiêu? Cho dù là các loại Tiên Bảo của Tiên giới cũng không so được, đây không phải là tìm chết sao?

Thế nhưng cảnh tượng kế tiếp lại làm cho bọn họ trợn mắt há mồm: chín con Linh Long không có chết, ngược lại há mồm vừa nuốt một loại lực lượng mơ hồ không rõ làm cho hằng tinh vô cùng lớn kia có chút biến hình.

- Đây. . .

Tất cả tiếng mắng chửi thoáng cái yên lặng như tờ. Ngao Hà đứng đầu tiên hồi lâu chỉ nói ra một chữ, long não (não rồng) đã có chút không nghe sai khiến, khó có thể tự hỏi.

Đăng bởi: admin

Truyện Tiên Hiệp hay