Thiên Long Lệnh Bài

Fri, 04 Jul 2014 00:00:00 +0700

Thiên Long Lệnh Bài

Thiên Long Lệnh Bài Review Rating: 8.13 out of 10 based on 4 reviews. 0
Truyện Thiên Long Lệnh Bài là một trong những cực phẩm của tác giả Ant nơi ý tưởng thăng hoa! Thiên là Thiên Thần  trong Phật giáo không phải là cao hơn hết nhưng chỉ được hưởng phúc báu lâu dài, to lớn hơn người mà thôi. Thiên thần vẫn còn trong cõi sinh tử, có sống có chết. Trước khi chết thiên thần sẽ có năm triệu chứng: quần áo mủn nát, hoa trên đầu héo hon, thân thể ô uế, nách chảy mồ hôi, đứng ngồi không yên là thời kỳ đau buồn nhất của các thiên thần. 
 
 
Long là Long Thần, nhưng rồng trong kinh Phật không có chân, trông giống như một con mãng xà lớn. Quan niệm về rồng và về Long Vương của Trung Hoa chính là vay mượn từ trong kinh Phật mà ra. Người Ấn Độ ngày xưa rất sùng bái Long Vương, cho rằng rồng là chúa tể các loài trong nước nên người Trung Hoa thường dùng chữ long để chỉ những gì cao quí và đức hạnh.
 
 
Lâm Quân là một thằng nhóc bình thường như bao người khác. Cuộc đời hắn chắc có lẽ hắn sẽ chỉ sống và chết như những người khác nếu như không có một việc ngoài ý muốn. Hèm, chính là hắn gặp được Thần Đèn ban điều ước trong truyền thuyết . Một thế giới lạ, một hoàn cảnh lạ, nhưng thế giới này thần phật đều có. Vậy, nhân vật chính của chúng ta sẽ làm gì đây, với một cái Lệnh Bài được Thần Đèn khuyến mãi thêm? Hắn sẽ làm gì để sống sót trong thế giới tàn khốc này ? Hắn sẽ làm gì để trở thành cường nhân ? Hắn sẽ làm gì để có thể về lại quê hương mình? Để biết các tình tiết truyện vừa hài vừa kịch tính đến đâu mời các bạn theo dõi truyện!