• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sau khi biết được thể chất của Phi Linh. Mọi người lại để ý con số ở trên quả cầu. Con số hiện lên là 51, y như lần trác thí hồn lực.

Phi Linh rời tay khỏi quả cầu đi về phía của Lam Tiên cùng Hà Tử Tinh một cách tự nhiên. Còn người người thì nhìn cậu với cặp mắt như nhìn quỷ, muốn rớt ra ngoài. Các giám khảo thì cặp mắt người nào người ấy lóe sáng. Viện trưởng thì biến mất lúc nào không hay.

-Wow, Phi Linh, ngươi thật giỏi a. Làm sao có thể tu luyện lên cấp 51 chỉ mới gần 8 tuổi a.

Hà Tử Tình xích lại gần Phi Linh sửng sốt hỏi. Nàng cũng rất cố gắng trong vấn đề tu luyện ma pháp mà tại sao lại chênh lệch lớn đến như dù chỉ thua có gần một năm.

-Haha, cái này ta cũng không biết a, ta chỉ tu luyện như mọi người thôi chắc có thêm dược vào nên hơi nhỉnh hơn một chút.

-Ách, cái gì mà hơi với một chút, ta cũng dùng dược tại sao không thấy giống ngươi.

-Mà mà, để sau này ta đưa người dùng thử xem có hiệu quả hơn không.

-Được a.

Hà Tử Tình liên tục bất mãn làm Phi Linh cũng không biết phải nói gì cho phải nhưng tính cách của cô nàng khá dễ thương, Phi Linh nghĩ vậy.

Sau khi hoàn thành các loại trác thí thì nhưng người đậu sẽ được phát một chiếc thẻ chứng nhận thân phận và được bảo là quay về đợi 3 ngày sau sẽ bắt đầu đến trường.

Phi Linh dự định đến Cửu Hy sâm lâm để tìm cho mình hồn hoàn thích hợp bổ sung trong 3 ngày tới. Cậu dự định rủ thêm Hà Tử Tình và dắt Lam Tiên đi cùng để tìm hồn hoàn cho cà 2.

Phi Linh quay trở lại phủ của mình. Sau đó báo cáo với gia đình một tiếng. Cả nhà cũng gật đầu. Ai bảo Phi Linh đã đạt được cảnh giới Hồn Tông sư làm mọi người shock mà gật đầu. Chuẩn bị khoảng 2 giờ thì nhóm của Phi Linh xuất phát.

Cửu Hy sâm lâm là khu rừng sinh sống dành cho hồn thú. Nó được định vị tại trung tâm của năm nước. Và từ phủ của Phi Linh đến nơi ấy cũng không lâu cũng chỉ khoảng 1 giờ đi bộ. Do nơi cậu sinh sống là thành Tụ Ngân là gần với trung tâm với Cửu Hy sâm lâm nhất.

Trên đường đi, Phi Linh cũng bồi tiếp 2 cô gái trẻ chơi này chơi nọ. Chỉ đi dạo phố thôi mà 2 cô nàng đã hưng phấn như vậy, Phi Linh cũng chỉ cảm thán.

-Đing, hoàn thành nhiệm vụ “ Nhập học”. Thưởng 100 diểm cùng 1 lần rút thưởng.

Đột nhiên trong đầu Phi Linh vang lên 1 giọng nói băng lãnh.

Trong lúc đi dạo, Phi Linh trong đầu niệm, bảng trạng thái mở ra trước mặt cậu. nhưng do chỉ mình cậu thấy nên cũng rất thoái mái không sợ ai nhìn ra có gì đó kì lạ.

Người thừa kế: Phi Linh

Tuổi: 7 tuổi

Cấp: 5

EXP: 500/1000

Chủng tộc: nhân loại

Thuộc tính hồn khí: Tinh Thần( chưa Trúc cơ)

Thuộc tính ma pháp: Vô Thượng Ma Thể

Độ kiếp: luyện thể ngũ trọng

Huyết mạch: không có

Thăng tiên: không có

Công pháp: Thiên thần thôn phệ quyết (tầng ba: Liên Vũ)

Kỹ năng chủ động:

Vectơ thao túng Lv5 ( chưa kích hoạt): có khả năng điều khiển phương hướng của các vectơ động năng, nhiệt năng, điện năng,… bất cứ thứ gì chuyển động hoặc có lực tác dụng.

Ngự kiếm thuật: sử dụng kiếm thuật điêu luyện chém ra 2 luồng kiếm khí gia tăng sát thương 200%.

Hải quân lục thức: 6 thể thuật vượt giới hạn của nhân loại.

Tạo tác thần thuật ( kích hoạt): sáng tạo mọi vật nhờ tưởng tượng và điều động ma lực trong cơ thể. Người dùng có thể tạo ra bất kì vật gì nếu đã nắm giữ được cấu tạo và cơ chế. Vật phẩm tạo ra giới hạn vĩnh viễn.

Thôn Phệ: Công pháp nhận được. Hấp thụ vạn vật chuyển hóa 100% năng lượng thành năng lương của bản thân.

Thiên thần quang: Công pháp nhận được. Chữa thương cho bất kì sinh linh.

Phong ám quyền: Quyền pháp cao cấp. tụ hội phong nguyên tố từ xung quanh tạo thành lực công kích bạo phát. Tăng 120% sát thương.

Kỹ năng bị động:

Lĩnh ngộ võ đạo: tăng 300% sát thương cho bất kì vũ khí nào mà người dùng sử dụng.

Lĩnh ngộ thần cách: lĩnh hội tinh hoa trong thiên địa từ đó thao túng thiên địa. Sau khi lĩnh hội 100% người dùng chính thức có thần cách nửa bước thành thần. Tiến độ: 5%

Tự chữa thương: Công pháp nhận được. Khả năng tự hồi phục mạnh mẽ giúp người dùng hồi phục bất kì vết thương, miễn dịch bất kì hiệu ứng nào.

Võ: 1160

Kỹ: 1020

Phép: 1107

Cậu nhìn thấy các kỹ năng và chỉ số của bản thân không khỏi nói:

-Cái hệ thống này đúng nghịch thiên a.

-Eri, mở bảng trao đổi cho mình.

Phi Linh truyền tin tức cho Eri Kousaki, yêu cầu mở bảng trao đổi.

-Haizz… 7 năm mà mới có 110 điểm trong khi Rinnegan lại tới 500 điểm thì làm sao đổi. Còn cái nhiệm vụ thì bây giờ mới hoàn thành được cái đầu tiên trong khi mình lại không biết nhiệm kế tiếp là thế nào.

Eri Kousaki cũng đáp ứng yêu cầu của Phi Linh mở ra bảng trao đổi. Phi Linh thở dài nói. Trải qua 7 năm, thân là người xuyên việt mang theo hệ thống nghịch thiên, điểm trao đổi không phải dễ kiếm mà nhiệm vụ thì xuất hiện đột ngột mà không báo trước cũng không cho biết trước. Điều này làm Phi Linh khá buồn bực.

Lí do mà cậu có thể sử dụng ma pháp mà không bị tác dụng phụ là do không kích hoạt siêu năng lực. Cậu đã cho chuyển sang trạng thái chưa kích hoạt và chuyển sang dùng Tạo tác thần thuật.

-Đến rồi a.

Sau hơn 1 giờ đi bộ, nhóm của Phi Linh cũng đến trước Cửu Hy sâm lâm. Khung cảnh tràn đầy sinh mệnh khí tức, màu xanh tinh khiết của rừng cây đập vào mắt người đến. Phi Linh cảm nhận sinh cơ của cánh rừng dồi dào khiến cậu có cảm giác quen thuộc, thân thiết mà cậu thì không biết vì sao.

-Lúc đi vào thì ta đi bên cạnh nhau không nên tách ra, bên trong có rất nhiều hồn thú nguy hiểm phải cẩn trọng mới an toàn.

Phi Linh giảng giải nguy cơ trước khi đi vào cánh rừng bát ngát có khí tức sinh mệnh dồi dào nhưng cũng hiển hiện ra khí tức nguy hiểm. Phi Linh cảm nhận được điều đó. Chí tử sinh mệnh, chí mệnh sinh tử. Đó là vòng tuần hoàn rất cơ bản trong tự nhiên.

-Có vẻ như không có nguy hiểm nhỉ.

Sau một lúc khi nhóm Phi Linh đã vào trong khu rừng. Lam Tiên không khỏi nói.

Xoạt.

Vừa dứt lời, một bóng đen từ trong bụi cây xuất hiện chặn trước họ.

-Ồ, Tốc Lang 100 năm.

Hà Tử Tình hiểu biết rộng rãi quan sát hình thái của bóng đen vừa xuất hiện không hỏi kêu nhẹ.

Tốc Lang là một hồn thú sống theo bầy, nhưng vì lí do gì đó con Tốc Lang này lại tách khỏi bầy và đánh hơi được mùi con mồi là nhóm Phi Linh mà rình mồi.

Sở trường của Tốc Lang tựa như tên của nó, là tốc độ, lấy tốc làm kiêu, xuất kỳ nhập hóa, quỷ dị du kích. 100 năm cũng biểu thị cho tuổi thọ của hồn thú, hồn thú sống càng lâu càng cường đại. 10 năm, 100 năm, 1000 năm, 1 vạn năm, đó là những ranh giới sinh tử của bất kỳ hồn thú nào. Khi đạt được đến các ngưỡng trên, hồn thú phải gánh chịu lôi kiếp để chuyển sinh thành một bộ dạng mới, có thể nói là tiến hóa, thành công thì mạnh hơn và sống tiếp còn thất bại thì xanh cỏ.

-Hai người lui lại, để ta đối phó với nó.

-Không được, thiếu gia cậu còn quá nhỏ để làm vậy. Nó là hồn thú 100 năm a. Tuy biết hồn lực của cậu mạnh mẽ nhưng cũng không được.

Lam Tiên nghe vậy, liên tục phản đối. Còn Hà Tử Tình thì đứng kế bên nghe.

-Thế phải làm sao? Không lẽ chạy sao? Là Tốc Lang a. Nếu là ta thì có thể chạy nhưng bỏ lại các ngươi.

Phi Linh nghe cảm thán sau đó hỏi ngược lại.

-Cái này… chúng ta có thể phói hợp để đánh nó.

Lam Tiên do dự một chút thì Hà Tử Tình chen vào nói. Số từ: 1639

Đăng bởi: admin

Truyện Xuyên Không hay