Quỷ Vương Phi , Bổn Vương Hận Ngươi!

Mon, 17 Jul 2017 14:26:56 +0700

Quỷ Vương Phi , Bổn Vương Hận Ngươi!

Quỷ Vương Phi , Bổn Vương Hận Ngươi! Review Rating: 5.17 out of 10 based on 3 reviews. 0
Nàng là một tiểu phi bị thất sủng bị bọn hạ nhân hành hạ đến chết . Lâm Minh Nguyệt , học sinh xuất sắc đang trên đường đi du học . Xui xẻo hay là máy bay bị khủng bố , cô không biết may mắn hay xui xẻo được gặp thái thượng lão quân ...
-- Cảnh 1 -- -
Vương phủ thôi mà ! Có cần lớn vậy không ? Nàng nhẹ nhìn vào cánh cửa yên tĩnh , đẩy nhẹ bước vào trong thì :- Ai to gan dám vào phòng tắm của bổn vương ! - 1 giọng nói lạnh vang lên hùng hậu- Không phải vậy chứ !Nàng rón rén vén váy lên định chạy đi thì :- Ngươi tiến thêm một bước , ta liền đập gãy chân ngươi !
--- Cảnh 2 ----
Yến tiệc hoàng cung , nàng chính là biểu diễn những thứ quá hoàn hảo đến mức mọi người tôn nàng là thần nữ ! Đang tìm dụng cụ chuẩn bị vũ khúc thì không may bắt gặp Tam vương Hiên Viên Cảnh đang XXX cùng một phi tần . A , là cảnh 18 nha , nàng cũng không phải chưa từng thấy nhưng thân hình nam nhân quá trắng , xinh đẹp như nữ nhân .- Không cần để ý , ta cũng không có ý nói nên cứ tiếp đi !Quay đầu chính là chạy đi nhanh .
--- Cảnh 3 ----
Hiên Viên Hạo , ta chính là cho ngươi đội nón xanh đấy !- Bổn vương nói cho ngươi biết cho dù lòng ngươi không có bổn vương vẫn chính là muốn thân thể ngươi ! Nói xong , Hiên Viên Hạo mạnh bạo xé tan y phục nàng rồi mạnh mẽ chiếm thân thể nàng 1 lần nữa đối với hắn chưa có cơ thể nào mà hắn muốn chiếm như nàng .