Người Ngoài Cuộc

Tue, 05 Jan 2016 15:55:59 +0700

Người Ngoài Cuộc

Người Ngoài Cuộc Review Rating: 8.50 out of 10 based on 1 reviews. 0
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Ngôn Tình
  • Nguồn:Edit: Hamano
  • Tình trạng:Hoàn Thành
Truyện Người Ngoài Cuộc, một câu chuyện tình yêu lãng mạn có chút hài hước có những sắc thái vui buồn lẫn lộn nhưng cũng không quá nặng nề. Đối phương trong tình mà vô tình tìm thấy được một tình vô cùng đẹp và sâu sắc, một cuộc tình do duyên phận sắp đặt từ một oan gia trở thành một đôi tình nhân không muốn xa nhau.

Cô vốn sống trên thành phố một thành phố xa hoa với nhiều điều tuh1 vị và luôn mới mẻ nhưng đột nhiên vì lý do nào đó khiến cô phải bỏ cuộc sống xa hoa mà xuống nông thôn làm một cô gái quê đúng chất. Trong những ngày tháng chân lấm tay bùn cùng với bà con nông dân thì cô mới thấm thía được câu nói bán mặt cho đất bán lưng cho trời. Và cuối cùng cô cũng giúp đỡ được mọi người và trở thành một quản đốc tài giỏi của vùng quê này.

Và khoảng thời gian đó cô cũng vô tình tìm thấy được hạnh phúc cho riêng mình, một anh chàng cứ tưởng sẽ là oan gia đối đầu với cô suốt cả cuộc đời nhưng rồi anh lại thấy đằng trước vẻ ngoài cứng nhắc khó ưa lại ẩn chứ một nét đẹp tâm hồn tiềm ẩn và rồi họ đã đến bên nhau trở thành trợ thủ cho nhau.