Người Giải Mã Tử Thi

Sat, 07 Oct 2017 10:28:34 +0700

Người Giải Mã Tử Thi

Người Giải Mã Tử Thi Review Rating: 8.50 out of 10 based on 1 reviews. 0
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Trinh Thám
  • Nguồn:Biên dịch: Hali
  • Tình trạng:Hoàn Thành
  • Lượt đọc:1551
20 hiện trường vụ án vô cùng nghiêm trọng khiêu chiến thẳng với tâm lý con người

20 bộ hồ sơ pháp y chưa bao giờ được cơ quan công an công bố

Tàn nhẫn, biến thái, kinh sợ, kích thích, chân thật, rung động……

Người giải mã tử thi, một công việc thần bí phải tiếp xúc với người chết mỗi sớm chiều, họ sẽ nói thay những lời làm rúng động lòng người của Vong Linh!

Chín túi đựng thi thể bị bỏ trên đường cao tốc, trong bàng quang bị cắt rời phát hiện có nhiều mảnh đá vụn, giữa hai ngàn chiếc xe vùn vụt chạy qua, đâu mới là hung thủ thật sự?

Thi thể phụ nữ bị buộc chặt giấu trong bãi rác, các bộ phận trên thân thể đều biến thành dạng sáp, phải làm thế nào để tìm ra sự thật về cái chết của cô?

Chiếc điện thoại bị vỡ thành hai mảnh, trong microphone phát ra tiếng giãy giụa nặng nề, liệu bóng dáng ma quỷ ẩn nấp trong sân trường có thật sự nuốt chửng những bé gái đó?

Những vụ án được bác sĩ pháp y có thâm niên tên lão Tần tự tay khám nghiệm, những chi tiết của vụ án đáng kinh sợ lần đầu được công bố đã tạo nên một cuốn tiếu thuyết đầy kịch tính tới mức chưa ai có thể đạt tới!

Mảnh xác chốn núi hoang, thảm án giết cả gia đình, vùng cấm địa tại sân trường, linh hồn dạo chơi nơi quốc lộ, mảnh xác trôi trên mặt nước, thi thể giữa không trung…

Mỗi vụ án đều khiến bạn không thể đi vào giấc ngủ!