Mạc Lăng Liễu Cổ

Wed, 23 Aug 2017 23:20:51 +0700

Mạc Lăng Liễu Cổ

Mạc Lăng Liễu Cổ Review Rating: 10.00 out of 10 based on 1 reviews. 0
Truyện Mạc Lăng Liễu Cổ của tác giả Phương Tiểu Hỉ thuộc thể loại cổ đại, cung đấu, kiếm hiệp, 2S. Tương truyền rằng: nếu như nam nhân nào có thể cõng nữ nhân mình yêu lên đỉnh Tu Uyên tháp, rút được cây trâm ngọc Bích Thủy quý báu được cắm sâu vào bức tường trên đỉnh cao ấy, thì đôi uyên ương ấy sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau, đời đời kiếp kiếp không bao giờ rời xa.

Cũng bởi vì trong một trận bão tuyết đại lục Khiển Thư thứ mười, dân chúng đã nhìn thấy một đại nam tử đã cõng nương tử của hắn lên đỉnh Tu Uyên; hai bóng dáng khuynh thành trong bộ hỷ phục đỏ rực như máu lại kinh diễm lòng người. Nhiều năm sau đó, khi có người lên được đỉnh Tu Uyên, thì thấy được trên bức tường dơ bẩn lại xuất hiện một cây trâm ngọc của nữ xinh đẹp được khảm sâu vào đó. Đã từng có rất nhiều muốn lấy được cây trâm ấy, thế nhưng chẳng ai có thể rút được nó ra khỏi bức tường, hoặc đúng hơn là chẳng ai dám làm điều ấy.

Có người cho rằng, cây trâm ấy là của Mạc hoàng hậu đã bị mất tích trong đêm loạn chiến năm Khiển Thư thứ tám, được Thiêu Diệc đế găm sâu vào bức tường đó, hệt như tình yêu đẹp đẽ mà ngài muốn găm sâu vào nữ nhân ngài yêu bằng cả tính mạng của mình.