Lang Gia Bảng

Tue, 24 Jun 2014 00:00:00 +0700

Lang Gia Bảng

Lang Gia Bảng Review Rating: 9.25 out of 10 based on 4 reviews. 0
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Ngôn Tình
  • Nguồn:tangthuvien.vn
  • Tình trạng:Tạm ngưng
  • Lượt đọc:5338
Truyện còn có tên gọi khác là Lang Nha Bảng, thành thử chữ “Nha” với “Gia” cũng thập phần đồng nghĩa. Giang Nam Giang Bắc, anh tài các nơi tới tấp lên đài, có quý công tử mang thân phận kép, có quận chúa xinh đẹp thống soái thiết kị nam cương, có đệ nhất cao thủ trong nước tay nắm cấm quân, có phụ nữ trăng hoa thân mang hận nước thù nhà, có cao thủ bóng đêm tính cách thất thường, có trọng thần trong triều im lặng ẩn nhẫn...

Thiên đạo sáng ngời, nhân gian chân tình. Khi chân tướng thảm thiết rốt cục sáng tỏ trước thiên hạ, khi muôn vàn trung hồn rốt cục có thể được an ủi dưới chốn cửu tuyền, tâm nguyện đã hoàn thành, chàng lại đưa ánh mắt rực cháy tới nơi nào?

Đến cuối cùng, thân phận của hắn là tướng quân trẻ tuổi đuổi theo quân địch cả vạn dặm trong đêm đông bão tuyết hay chỉ là một mưu sĩ bệnh tật triền miên, tuổi thọ ngắn ngủi? Hắn trở về gặp lại bạn cũ, hắn gây mưa, tạo gió, toan tính lập kế nhằm mục đích gì?

Tuy đây một chuỗi âm mưu đen tối, nhưng cũng có tình nghĩa huynh đệ. Khi câu chuyện còn chưa kết thúc, có thể sẽ phát triển theo hướng không thể ngờ tới!