Hung Mãnh Tổng Giám Đốc

Tue, 03 Oct 2017 23:16:51 +0700

Hung Mãnh Tổng Giám Đốc

Hung Mãnh Tổng Giám Đốc Review Rating: 7.63 out of 10 based on 8 reviews. 0
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Ngôn Tình
  • Nguồn:goctruyen.com
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:1496
Chuyện tổng tài cùng cô nàng ngây ngơ nay xưa rồi. Trong truyện này nói đến chuyện tình dở khóc dở cười của anh tổng tài lãnh khốc cùng cô nàng mưu mô đầy cá tính. Với những tình tiết tiết hiện đại hợp với xã hội giúp câu chuyện trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn. Mọi người cùng đọc và chia sẽ nhé !!!

--------

Trong 1 lần say mê loạn lạc, cô đi nhầm phòng bao của anh. Xảy ra cảnh mê man xuân nồng. Sáng hôm sau, tỉnh dậy trong mơ hồ. Thân hình tựa như rơi ra. Cảm nhận được hơi thở nam tính phả nhè nhẹ vào cổ mình, cô giật mình tỉnh bừng.

Aaa~ cô thất thân...

Hàn Doãn bị tiếng hét thất thanh như chọc tiết heo làm tỉnh giấc. Anh đưa tay day day huyệt thái dương rồi nhớ lại chuyện hôm qua.

Hừm, bỏ thuốc anh. Không ngờ người như anh lại có thể bất cẩn như thế. Anh liếc mắt nhìn cô gái lõa lồ cảnh xuân đang loay hoay mặc đồ mà khinh thường “Không ngờ loại gái bao như cô mà cũng hòng leo lên giường tôi. không biết thân phận“.

Diệp Gia Giai nghe đến 2 từ gái bao liền tức giận nhưng vì không muốn làm to chuyện nên cô rút trong ví tờ 200 tệ ném lên giường hung hăng nói “Kĩ thuật của anh chỉ đáng 200 tệ này thôi, xem ra anh là tiểu bạch kiểm rồi” xong xách giày bước nhanh đến mở cửa chạy một mạch ra ngoài hành lang khách sạn.

200 tệ? Tiểu bạch kiểm? Anh đường đường là Tổng giám đốc điều hành cả 1 công ty lớn của nước mà lại bị một cô gái không rõ danh tính chê bai, xúc phạm đến thế.Khuôn mặt phút chốc hiện lên đường vạch đen. Anh xốc chăn che đi phần dưới của mình rồi leo xuống giường.

Thu hút ánh mắt anh đầu tiên đó chính là vết hồng xuân loan rõ trên giường. Chân mày anh nhíu lại “Gái bao mà vẫn còn trinh sao.”

Anh lùi lại, cảm nhận dưới chân có vật gì đó anh liền khom người xúi xuống nhặt lên.

“Thẻ sinh viên? Diệp Gia Giai 21 tuổi, đại học Thanh Hoa năm 3.” Thú vị thật, anh nhếch môi cười ranh mãnh xong ném tấm thẻ lên bàn rồi đi vào phòng tắm.

------