• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Editor: Nam Cung Tử Uyển

Hai năm sau...

Buổi chiều tuy nóng nực nhưng tại công ty xây dựng Tường Vũ, bộ phận thiết kế kỹ thuật vẫn đang tích cực tất bật với dự án mới.

Giản Mạt ngồi trong một phòng họp, một tay tựa má, một tay cầm một bản vẽ bằng bút chì trên những phác thảo thiết kế...

Bởi vì bây giờ là trước thời gian diễn ra hội nghị, giám đốc chưa đến, nên trong phòng vài nhân viên đang xem một quyển tạp chí giải trí xung quanh nghị luận nói chuyện với nhau lướt “twitter” thảo luận.

“Cố Bắc Thần lại thay đổi bạn gái nhanh như thay áo nhỉ? Các cô nói xem nếu ngày nào cũng toàn scandal thế này thì liệu độc giả có cảm thấy chán không?” Đại Nam mỉa mai nói.

Mộ Tiểu Nhã mê hoặc tay quấn quấn lọn tóc lớn, thoải mái, nói: “Tôi nghĩ rằng cô đang ghen tị ...... miễn là chen chút một số tin tức về Cố Bắc Thần, cô không thấy các tờ báo và tạp chí xuất bản ra đều bán hết sao?“.

“Là ......” Sự việc cũng đã thu hút các trợ lý thiết kế nói chuyện với nhau, một cô gái khác nghiêng mặt qua ảo não suy nghĩ, “Oh, thực sự anh ta rất đẹp trai ah ...... Thật tốt nếu như tôi có cơ hội để nhìn thấy anh ấy. “

“Có điên mới để dành cho mình......” Đại Nam đảo mắt, “Cố Bắc Thần là một người đàn ông bận rộn, giàu đến nổi túi da không bao giờ rỗng, bận đến nổi nhà không bao giờ sáng đèn.”

“Đó là cô nghĩ sai,“ Mộ Tiểu Nhã lắc đầu, “Tập đoàn Hoàng đế, mặc dù là gia đình họ Cố truyền lại cho anh, nhưng chưa đến ba năm đã mở rộng quy mô to lớn hơn nữa ......?!”

Mộ Nghị Đàm và Tiểu Nhã hít một hơi, thở sâu, nói: “Anh ta đúng là người tình trong mộng hoàn hảo của tất cả các cô gái ...... bất kể là vẻ ngoài hay quyền thế.”

“Hey, khi nói đến này ...... Tôi đặc biệt tò mò.” Đôi mắt đen chớp chớp vài cái, “Lúc tiếp nhận tập đoàn Hoàng Đế Cố Bắc Thần đã lập gia đình được một vài tháng, nhưng mấy năm nay vẫn không nhìn thấy vợ Cố Bắc Thần xuất hiện trước công chúng ?! “

Cô nói, bàn tay sờ sờ cằm, “Hắn cách vài ngày lại thay đổi một người phụ nữ, scandal như bùng nổ mỗi ngày, điều tôi muốn biết nhất là ...... vợ của Cố Bắc Thần đang suy nghĩ gì vậy ?!!” Đôi mắt màu hổ phách nhìn chằm chằm suy nghĩ, “Tóm lại là huyền thoại bà Cố cuối cùng có tồn tại hay không ah? “

“Cũng có khả năng là danh hiệu 'bà Cố' trên phương tiện truyền thông chỉ là phỏng đoán, trên thực tế vị trí này không có người.” Cô nằm dài trên bàn của bộ phận kỹ thuật phân loại nói.

“Đây thực sự là có sự hiện diện của bà Cố ......” không nói Tư Vực cho biết, “Có một người thanh niên là nam phóng viên, mặc dù anh ấy rất muốn chụp ảnh đám cưới của Cố Bắc Thần, nhưng hắn ta lại bảo mật quá cao, và cuối cùng là không có gì để chụp.”

“Dù sao, thì ...... người phụ nữ đó sẽ rất buồn nếu kết hôn với một người đàn ông giàu có!” Mộ Tiểu Nhã nói tiếp “dường như còn tệ hơn thế nữa, trên thực tế, lời tôi nói là sự khiêm nhường.””Vì vậy, người đàn ông này là đáng tin cậy nhất của chúng tôi.” Đại Nam vội vã nói, sau đó nở nụ cười hài lòng xem Mộ Tiểu Nhã.

Mộ Tiểu Nhã đảo mắt, cố gắng không làm phiền cô ấy, chỉ muốn xem Giản Mạt có vì lời nói cũng mình mà bị ảnh hưởng: “Tôi nói Giản mĩ nữ, cô có thể đừng quá tập trung vào công việc được không?”

Mộ buổi tối trong bức tranh nhìn Giản Mạt là thiết kế, cho biết: “Bởi vì Mạt chị em chúng tôi đều khó khăn, vì vậy bây giờ đang cố gắng tìm kiếm tài năng để phác thảo thiết kế của mình, ah”

Liếc nhìn Giản Mạt, Mộ Tiểu Nhã nói tiếp. “Nhưng phải nói rằng, Mạt chị em, cô thực sự không tò mò về Cố Bắc Thần?”

Giản Mạt trong nhìn bản thiết kế tiếp theo, “Tại sao tôi phải tò mò?” Sự ngây thơ của cô đã thu hút mọi người xung quanh, “Một người mà lúc nào cũng có thể nhìn thấy thì sẽ chẳng cảm thấy tò mò gì cả!”

“......” Mọi người, đột nhiên “thì thầm âm thanh” to nhỏ.

“Chúng tôi đang không thể thấy anh ta ở ngoài đời thực, mà làm sao có thể được nhìn thấy anh ta ah?” Liếc nhìn Cố Bắc Thần trong tạp chí, cô nói tiếp. “hey, cho đến khi năng lực hợp tác của chúng ta như Hoàng đế ...... chúng ta cũng có cơ hội để nhìn thấy anh ta nha?!

Giản Mạt nhìn Mộ Tiểu Nhã, mỉm cười và trêu chọc: “Nếu được hắn ta ưa thích, cuộc sống mãi mãi về sau của cô sẽ không còn lo lắng về chuyện tiền bạc.” “Và sau đó thì ......” đôi mắt to đẹp của cô đang âm thầm suy nghĩ.

Sau đó, Giản Mạt cười cũng mong được nhiệt tình sắp xếp mọi thứ gật đầu đám đông tiếp theo.

Đột nhiên, trong khi các phòng hội nghị nghe thấy tiếng cười ......

Buổi tối trong một, đột nhiên cao chót vót kéo khuôn mặt, “Chị Mạt, tôi không đùa.” Cô lướt miệng, “Hoàng đế một tập đoàn công ty lớn, nếu chúng ta có thể hợp tác, sau đó vai trò của chúng ta cũng có thể được nâng cao!”

“Theo như chúng tôi thấy với quy mô của Tường Vũ mà đòi hợp tác với Hoàng đế?” Các thiết kế trực tiếp gạt bỏ giấc mơ viễn vong của Kiều Tử Vinh “, trình độ đấu thầu thậm chí chúng ta còn không đủ điều kiện ?!”

“Nó cũng có thể ah?” Mắt to đen đảo quanh, “Làm thế nào để tôi có ông chủ cũng được thiết kế để tiếp nhận các giải thưởng lớn nước ngoài đây?”

Giản Mạt nghe chuyển đổi chủ đề của mình, mắt vô tình đã nhìn xuống quyển tạp chí trên bàn......

Ở trên, quan tâm là Bắc Thần cơ thể sang một bên để một ngôi sao tuổi teen nóng bỏng gần đây Lục Mạn, mái tóc cong, hắn trông nhẹ nhàng, nồng nàn và sâu sắc.

Cố Bắc Thần hoàn toàn có khả năng trở thành ngôi sao quốc tế, có vẻ đẹp như điêu khắc, khuôn mặt góc cạnh đẹp trai, dưới đôi mắt đại bàng là chiếc mũi cao, thẳng, môi mỏng ......

Vai rộng, hông hẹp và da mặt hoàn hảo không có dấu vết của mụn.

Những điều tốt lành cộng với việc điều hành Tập đoàn Hoàng đế , làm được tất cả điều này là người đàn ông chỉ mới hai mươi tám tuổi, sự hiện diện của hắn dường như là sự xuất hiện của Thiên Chúa, thông minh và tài năng như nhau.

“Tick” âm thanh của tin nhắn và ánh sáng từ điện thoại, nội dung tin nhắn điện thoại di động đã cắt ngang suy nghĩ Giản Mạt.

Cô nhấc điện thoại lên ......

G tiên sinh: Tối nay, anh sẽ quay trở lại Lam Trạch Viên.

Giản Mạt nhìn SMS, thẩn người cho đến khi cô kịp phản ứng lại và trả lời tin nhắn: Được rồi, em sẽ chờ anh!

SMS đã gửi, vào phòng họp với giám đốc và một nhóm trợ lý kỹ thuật, Giản Mạt vội vả bình ổn lại tâm trạng của mình rồi ngồi xuống ghế ......

“Tôi luôn nhận được thông báo,“ Giám Đốc Đường Hạo Dương nói và cho biết, “Hoàng đế chủ đề sẽ xây dựng một câu lạc bộ giải trí ở phía tây ......”

Theo ông cố tình dừng lại, nhìn qua đám đông sau khi chỉ nói phần cuối cùng, “Mỗi tầng sẽ được trao cho các thiết kế của tổng cộng mười tám công ty khác nhau ......, không có đấu thầu công khai. Vì vậy, đây là một cơ hội cho chúng ta!”

Mọi con mắt với cái nhìn tươi sáng lập tức đổ dồn vào Đường Hạo Dương.

“Giám đốc, tôi thực sự phải làm gì?” Trong buổi tối những người đầu tiên đưa ra một âm thanh.

Đường Hạo Dương gật đầu, mắt nhìn thẳng vào Giản Mạt: “Giản Mạt, giám đốc Du luôn nói rằng Giản Mạt sẽ phụ trách phần đấu thầu này ...... Tiểu Nhã, Tư Vực sẽ hỗ trợ.”

Giản Mạt mà không chớp mắt, còn thờ ơ mở miệng nói: “Bản thiết kế không phải là vấn đề, có thể tham dự đấu thầu hay không mới là quan trọng nhất......”

Đường Hạo Dương thở dài một tiếng, “Vậy nên...... cô phải nghĩ mọi cách để tập đoàn Hoàng đế xem bản vẽ của chúng ta, đây không chỉ là cơ hội Tường Vũ, là cơ hội của cô ...... tôi giới thiệu cô đến ucl* nhu cầu công việc thương mại. “

*Đại học London

Giản Mạt lái xe ít màu trắng hiện đại đang rất phổ biến của mình để đi Lam Trạch Viên, suy nghĩ về tất cả các cách Đường Hạo Dương nói sau đó ......

Để đi đến trường Đại học London học thiết kế kiến ​​trúc sau đại học là giấc mơ của cô, nhưng có lẽ thực tế không cho phép cô tiếp tục, con người ta luôn luôn cung cấp cho mình một cơ hội để nuối tiếc phải không?

Xe đang được đậu ở phía trước cửa biệt thự, Giản Mạt vẫn nghĩ rằng điều này quá bất ngờ ...... cô thật sự không muốn chiếc xe độc đoán đậu xe một cách hống hách đang rò rỉ mùi hương của người đàn ông kia.

Tại cánh cửa, Giản Mạt cảm thấy bầu không khí trở nên lạ thường...... thỉnh thoảng khi hắn trở lại, không khí sẽ được lấp đầy bởi sự hiện diện của hơi thở hắn ta.

Giản Mạt sau khi nhìn thấy người đàn ông sau chiếc ghế sofa ở phòng mini bar.

Con người vốn sống tách biệt, trông mảnh khảnh hoàn toàn gầy gò, miệng đột nhiên cười nhạt dần bình tĩnh, nụ cười có hơi tâng bốc, đôi mắt lấp lánh ánh sáng hấp dẫn: “Ah! Em không ngờ anh lại về sớm như vậy ...? Anh đã nói là tận đêm nay anh mới về cơ mà? “

Cố Bắc Thần ánh mắt hạnh phúc, mỉm cười nhìn Giản Mạt, đôi môi mỏng cong lên thành một vòng cung tuyệt đẹp, “Sao vậy? Em không vui vì anh về sớm à?”

“Nhưng làm thế nào anh về sớm như vậy?” Giản Mạt thay giày rồi tiến đến ôm thắt lưng Cố Bắc Thần, mỉm cười rực rỡ hơn nữa “Em đã nghĩ anh đang đi với ai đó rồi đột nhiên trở về với em để ăn tối?”

“Ah.” Cố Bắc Thần nâng tay, ngón tay khẽ chạm lên môi Giản Mạt.

Giản Mạt để cho anh ta chạm vào má cô, nhưng chau mày và hỏi: “Anh không đi cùng cô minh tinh Lục Mạn kia à?”

Cố Bắc Thần nhìn mắt Giản Mạt lấp lánh ánh sáng, đôi môi mỏng không thể không mỉm cười, môi của hắn chỉ cần nhếch lên cũng đã làm vô số cô gái. “Sao thế? Em đang ghen tị?”

Đăng bởi: admin