• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Mày sống phải chừa đường sống cho anh em chứ thằng khốn. Ai chẳng biết mày nuôi anh em, tao không cần nuôi chắc? Tiền tao trồng vứt cho chó gặm à mày đòi ăn sáu bốn... Con mẹ mày thích chơi chứ gì? Ông mày chơi với mày.”

Nga Hoàng tức điên lên quát vào mặt thằng lùn Ngũ Tý.

Đại xa Quỷ Lang Nga Hoàng là một tên đầu trọc cao khoảng 1 m 70 tướng tá bình thường, gương mặt hắc có một chòm râu bên trên miệng gương mặt dữ dằn không khác gì Ngũ Tý.

Thấy vẻ nóng giận của Nga Hoàng, Ngũ Tý liền nhếch mép đáp:

“Đơn giản thôi ông bạn, nếu không muốn thì không cần hợp tác nữa tới lúc đó đừng trách sao biển xanh lại mặn.”

Ngũ Tý vừa dứt câu xong đồng thời lúc này hai tên đàn em đắc lực nhất của Nga Hoàng đồng lại tiến tới một bước tỏ vẻ không thân thiện với Ngũ Tý. Một là Quốc Thiên hai là kẻ âm trầm Gia Hưng.

Khi thấy hai anh lớn của băng đều bước lên một bước mấy tên đàn em băng Quỷ Lang cũng tiến đến một bước trông cực kì khí thế.

Đáp lại sự khí thế ấy Thu Phong đưa một tay lên ngay lập tức người của anh lẫn lão Ngũ Tý lùi xuống đồng loạt một bước, lúc này Thu Phong hừ nhẹ một tiếng bản thân anh bước nhẹ nhàng qua lại trước mặt đám người kia vừa bước vừa tháo cúc áo trên cổ tay sơ mi của.

Thu Phong lúc này vừa đi vừa gật gật cái đầu trong rất điệu nghệ, quả mặt anh khi nhìn vào bây giờ quả thật cực kì gợn đòn.

“Ý gì đây? Mày là thằng nào? Khinh tụi tao à?”

Quốc Thiên bất thiện nhìn chằm chằm vào gương mặt kênh kênh đi qua đi lại của Thu Phong mà khó chịu nói.

Nghe Quốc Thiên nói vậy Thu Phong bước tới chỉ tay liên tục vào ngực Quốc Thiên mà nói:

“Tao mới là cái thằng hỏi tụi mày đây... Ý gì? Bọn mày có ý gì?” – tới đây anh lại quay sang nhìn Nga Hoàng trợn mắt quát: “Ý gì? Khí thế hả thằng già khóm kia?”

Thu Phong vừa nói tới đây bỗng nghe một tiếng hét:

“Thằng chó!”

Quốc Thiên nổi khùng tiến tới đấm vào mặt Thu Phong.

Tuy nhiên một người thường như Quốc Thiên làm sao đủ khả năng làm xây xát được Thu Phong, vừa thấy đấm tới Thu Phong liền nhích nhẹ người qua một tí cùng lúc đó một chân của anh đã đạp thẳng vào ngực Quốc Thiên.

“Bốp!”

Ăn đạp của Thu Phong, Quốc Thiên văng ra ngã vào đàn em ở phía sau mình.

“Tụi bay biết cái gì gọi là một chống tất cả không? Mình tao thôi... LÊN ĐI!”

Giờ khắc này Thu Phong ngạo mạn híp mắt lại hỏi sau đó anh ngoắc hai tay khiêu khích cả đám côn đồ hung hãn kia hét to lên một tiếng.

Ngông! Một từ diễn tả hành động của Thu Phong lúc này. Nhưng anh có cái quyền để ngông thế, thực lực là thứ khiến Thu Phong ngông.

“Giết nó!” – không biết ai đó hét lên một tiếng.

“Xoẹt... Vụt... Roẹt...”

Hàng trăm tiếng vũ khí được rút ra.

Hàng trăm người đồng loạt lao lên tấn công Thu Phong. Đúng! Duy nhất chỉ mình Thu Phong thôi.

Tránh phiền toái lộ thực lực của mình Thu Phong rút hai bên hông ra hai cây song côn nhị khúc.

“Vù vù vù vù vù vù...”

Hàng chục đường côn múa ra từ tay Thu Phong khiến đám bu đông kia vừa bu lại rồi tách ra bởi bọn chúng không thấy một kẻ hở nào để xông vào.

“Pặc... Pặc!”

Thu Phong kẹp hai đầu côn vào nách anh hơi hạ thấp người xuống quan sát xung quanh.

Thầm đếm số lượng đám người bao quanh mình lúc này ít nhất cũng khoảng một trăm người, một trăm người cầm hàng đống vũ khí khác nhau liên tục gầm gừ như thể muốn lao vào.

“Lên đi!”

Bất ngờ một ai đó đẩy một kẻ xấu số nào đấy về phía Thu Phong.

“Bốp!”

Nhanh như cách đơn giản một côn vào giữa đầu tên xấu số đó khiến hắn lăn ra bất tỉnh nhân sự. Nhưng cái tốt của thằng chết đầu tiên là cả đám có cơ hội lao vào tấn công Thu Phong.

Hai cây song côn bằng Inox cực kì cứng với những sợt dây xích bằng thép nối hai cây côn lại với nhau liên tục được Thu Phong sử dụng lấy vụt vào người của người ta.

“Bốp bốp bốp bốp bốp bốp bốp bốp bốp bốp bốp bốp bốp...”

Hàng chục tiếng đau đớn vang lên, không biết bao nhiêu người ngã xuống sau mỗi một côn của Thu Phong.

Nên biết rằng tốc độ của côn nhị khúc cực kì nhanh, bình thường Thu Phong đã vừa đô vừa khỏe vừa dai lại còn nhanh nhẹn thì việc một giây vung ra vài chục đường côn là chuyện bình thường. Đối với một người vác trên cơ thể cả một tấn mà vẫn di chuyển nhẹ nhàng thì cây côn Inox có một hai kí kia thì có là cái thá gì?

“Keng!”

Một tiếng kim loại vang lên, lúc này Thu Phong đưa cây côn để trên đầu mình sợt dây xích của cây nhị khúc đang chặn một thang đao sắc bén của ai đó lại.

Đăng bởi: admin

Truyện Tiên Hiệp hay