Đỉnh Thiên Truyền Thuyết

Sat, 21 Jun 2014 00:00:00 +0700

Đỉnh Thiên Truyền Thuyết

Đỉnh Thiên Truyền Thuyết Review Rating: 6.83 out of 10 based on 3 reviews. 0
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Tiên Hiệp
  • Nguồn:tangthuvien.vn
  • Tình trạng:Tạm ngưng
  • Lượt đọc:1994
Tác giả Miên Lý Tàng Châm vừa sáng tác một tác phẩm mang tên Đỉnh Thiên Truyền Thuyết. Truyện thuộc thể loại Cổ Điển Tiên Hiệp, truyện hoàn toàn hư cấu. Tất cả mọi sự trùng hợp về tên tuổi, địa danh, sự kiện, chính trị, tranh chấp đều không liên quan tới tác giả. Dưới sự dẫn dắt của truyện khá logic khi đọc truyện sẽ thấy dễ hiểu và đi sâu vào ấn tượng người đọc.
 
 
Cái gì là Đỉnh, đỉnh trong câu “Đỉnh thiên lập địa” mang ý nghĩa là đội, chống đỡ. Còn cái đỉnh trong đỉnh núi hay đỉnh phong tức là ám chỉ cái cao nhất, nhìn lên không thấy ai, nhìn xuống thấy tất cả, đó gọi là đỉnh.
Còn Thiên, thiên có nghĩa là gì? Thiên mọi người đều suy nghĩ là bầu trời trong xanh rộng thênh thang trên đầu, nhưng đối với Dương Phàm, hắn không nghĩ vậy. 
 
 
Đối với hắn, Thiên chính là lòng, còn Đỉnh chính là tự hiểu rõ lòng hắn.
Ta muốn viết chính là Dương Phàm một tên chăn ngựa quèn, gia nhập tu tiên giới, qua bao chông gai thực hiện con đường chân chính vấn đỉnh…….
Bộ này là thuần tiên hiệp chủ về nhiệt huyết, sôi trào của nam nhân, còn về cảnh giới thì mọi người chắc đều quen thuộc: Ngưng khí, Trúc cơ, Kết đan, Nguyên Anh, Hoá Thần……
 
Cái hắn nhìn thấy….. chỉ có máu….. rất nhiều máu……… Nó còn đầu thầy trụ trì bị mã tặc cắt treo lên một cây cột cao đặt giữa chùa. Khuôn mặt người dính đầy máu, riêng đôi mắt vẫn mở trừng trừng, chết không nhắm mắt…….
Nỗi bi phẫn dằn xé tâm can Dương Phàm, nhưng một đứa trẻ mười tuổi thì có thể làm gì, ngoài việc khóc. Nó khóc rất nhiều, khóc đến cạn nước mắt……