• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Mà cái Liệt Kình quyền này xác thực cũng là công pháp luyện lực không tệ, cho nên Tần Thiếu Phong cũng học tập lên. Lấy năng lực ghi nhớ biến thái của Tần Thiếu Phong, chỉ một lần đã đem cả bộ Liệt Kình quyền đều nhớ xuống, lập tức rời khỏi khối bia đá nọ, đi tới trước mặt khối khoá đá hai mươi cân nọ, đem khoá đá nhấc lên.

Tuy rằng chỉ là một khối khoá đá hai mươi cân, bất quá lấy thân thể gầy yếu như của Tần Thiếu Phong, cũng là cần hai tay mới có thể nhấc lên, nhìn thấy Tần Thiếu Phong bộ dạng như vậy, mọi người ở đây lại cười ha ha lên.

Đối với tiếng cười mọi người, Tần Thiếu Phong không có chút để ý, mà là như trước mang theo khoá đá đứng ở nơi đó, trong đầu cũng nghiền ngẫm tinh túy Liệt Kình quyền nọ. Chẳng qua không đến một khắc, Tần Thiếu Phong đã cảm thấy hai tay chính mình bắt đầu tê dại, trở nên trầm trọng hẳn lên.

Một cỗ cảm giác mệt nhọc hướng về Tần Thiếu Phong đánh úp lại, nhưng mà cái cỗ cảm giác mệt nhọc này cũng trong nháy mắt đã bị thất tình lục dục ma đầu của Tần Thiếu Phong cắn nuốt hấp thu đi.

Đúng vậy, đây là chỗ dựa của Tần Thiếu Phong, bởi vì hắn tu luyện Thất tình lục dục đại pháp, xúc giác ma đầu tồn tại, khiến cho Tần Thiếu Phong sẽ không cảm giác được mệt nhọc gì, thân thể cũng sẽ không cảm giác được đau đớn gì, cho nên Tần Thiếu Phong có thể vẫn kiên trì xuống, như vậy có thể không ngừng đột phá cực hạn thân thể, tăng trưởng lực lượng chính mình, nâng sức chịu đựng của nhục thân.

Mà giai đoạn nhục thân ngũ trọng này, chính là cần không ngừng khiêu chiến cực hạn, làm cho thân thể chính mình không ngừng đột phá cực hạn lực lượng.

Bởi vì có Thất tình lục dục đại pháp tồn tại, Tần Thiếu Phong toàn bộ mệt nhọc, toàn bộ cảm giác đau đớn đều sẽ bị thất tình lục dục ma đầu cắn nuốt, hấp thu, cho nên Tần Thiếu Phong có thể vẫn kiên trì xuống, cứ như vậy, đột phá cực hạn đối với Tần Thiếu Phong mà nói cũng rất đơn giản, mà cái này cũng là chỗ dựa vào để cho Tần Thiếu Phong dám nói ra một tháng chiến thắng Hắc Tháp, một năm chiến thắng Đại hồ tử.

Khi cảm giác mệt nhọc cùng cánh tay đau đớn hướng về Tần Thiếu Phong đánh úp lại, thất tình lục dục ma đầu trực tiếp đã đem cỗ cảm giác nọ cắn nuốt, khiến cho Tần Thiếu Phong vẫn hai tay mang theo khoá đá hai mươi cân nọ tiếp tục đứng ở nơi đó, sau đó nửa canh giờ trôi qua, rồi lại một canh giờ trôi qua.

Mọi người tu luyện giữa sân vụng trộm quan sát Tần Thiếu Phong rất là kinh ngạc, bọn họ không tin lấy thân thể như Tần Thiếu Phong, lại có thể mang khoá đá hai mươi cân đứng thẳng một canh giờ.

Khoá đá hai mươi cân đối với người ở đây mà nói cũng không tính là cái gì, người ở đây đều tu luyện ít nhất mười năm, hai tay nhẹ nhất cũng có lực lượng ngàn cân, nhưng mà đó là nói lực bạo phát trong nháy mắt, mà như là Tần Thiếu Phong mang theo một cái khoá đá đứng ở nơi đó một canh giờ, tuy chỉ là hai mươi cân, cũng đủ làm cho người ta kinh ngạc, liền ngay cả Đại hồ tử đều cảm thấy thực kinh ngạc, không thể tưởng tượng nhìn Tần Thiếu Phong.

“Con mẹ nó chứ, đều nhìn cái gì vậy, đều tu luyện cho lão tử, thực con mẹ nó không muốn ăn cơm sao” Đại hồ tử nhìn thoáng qua Tần Thiếu Phong đứng ở nơi đó, đối với mọi người chung quanh rống giận một tiếng.

Lập tức đi qua Hắc Tháp đang ở một bên tu luyện Liệt Kình quyền, sau đó đối với Hắc Tháp nói, “Hắc Tháp, thấy được không? Tiểu tử nọ xem ra không đơn giản, một tháng sau thật đúng là không chừng có thể đánh bại tiểu tử ngươi”.

Hắc Tháp cũng chú ý tới tình huống của Tần Thiếu Phong, bất quá cũng không có để ý, hiện tại nghe Đại hồ tử nói xong, cũng là bĩu môi, đối với Đại hồ tử nói, “Ngài cứ yên tâm đi, chỉ là tiểu tử kia, tuyệt đối không phải đối thủ của ta. Ngài cứ chờ một tháng sau xem kịch vui đi”.

Hắc Tháp nói xong lại bắt đầu thật sự tu luyện Liệt Kình quyền, Hắc Tháp này thân cao thể tráng, hai nắm đấm có cự lực tám ngàn cân, cho nên tu luyện Liệt Kình quyền đến tự nhiên là hoành tráng, thanh âm bang bang bùng nổ không ngừng vang lên, chung quanh hắn cũng là không ai, miễn cho bị quyền phong của hắn dính đến.

Nhìn thấy Hắc Tháp tự tin như thế, Đại hồ tử chỉ lắc lắc đầu, lại thấy bóng dáng yểu điệu ở góc tu luyện trường kia, trong hai mắt lập tức xuất hiện thần sắc tôn kính, sau đó muốn đi về phía bóng người nọ.

Bất quá bóng người yểu điệu kia lại hướng về Đại hồ tử lắc lắc đầu, sau đó ánh mắt ý bảo Đại hồ tử không cần đi qua, tiếp theo ánh mắt lại \ chuyển hướng về phía Tần Thiếu Phong, cẩn thận quan sát nhất cử nhất động của Tần Thiếu Phong.

Tần Thiếu Phong lại kiên trì nửa canh giờ, rốt cục mới đem cái khoá đá hai mươi cân kia thả xuống, mà ở trong quá trình này, Tần Thiếu Phong không có cảm giác được một tia mệt nhọc cùng cảm giác đau đớn, thậm chí là còn đột phá một cái cực hạn.

Hiện tại Tần Thiếu Phong đủ để nhấc khoá đá năm mươi cân, chẳng qua Tần Thiếu Phong cũng không có làm như vậy, mà là buông khoá đá xuống bắt đầu nghỉ ngơi, bởi vì hắn hiện tại thân thể rất gầy yếu, cũng cực hạn có thể thừa nhận.

Tần Thiếu Phong có thể không cảm thụ được mệt nhọc cùng đau đớn gì, không ngừng kiên trì xuống, nhưng mà hắn hiện tại thân thể gầy yếu cũng không thể cứ liên tục như vậy, nếu bởi vì muốn đột phá lực lượng cực hạn mà làm cho thân thể chính mình bị tổn thương thật lớn, vậy là mất nhiều hơn được.

Sau khi ngồi xếp bằng xuống, Tần Thiếu Phong vẫn vừa nghỉ ngơi, vừa nghiền ngẫm tinh túy Liệt Kình quyền, rốt cục ở nửa canh giờ sau, Tần Thiếu Phong lại đứng lên. Lúc này Tần Thiếu Phong đã đem toàn bộ tinh túy Liệt Kình quyền nắm giữ, chậm rãi nâng tay lên, Tần Thiếu Phong đột nhiên đánh ra một chiêu “Nộ kình xuất hải”.

Tuy rằng không có bao nhiêu lực lượng thể hiện ra, nhưng mà toàn bộ những người chú ý tới Tần Thiếu Phong tu luyện, thời điểm nhìn thấy Tần Thiếu Phong đánh ra một chiêu này, cũng đều giống như xuất hiện ảo giác, cảm thấy hai nắm đấm của Tần Thiếu Phong hóa thành một cự kình lao ra mặt biển, khí tức hung hãn bá đạo đập vào mặt.

Đại hồ tử cùng bóng người yêu kiều kia cũng đang quan sát Tần Thiếu Phong tu luyện đồng thời hai mắt đều co rụt lại, không thể tưởng tượng nhìn Tần Thiếu Phong, bọn họ đều không nghĩ tới Tần Thiếu Phong lần đầu tiên tu luyện Liệt Kình quyền đã đánh ra tinh túy của Liệt Kình quyền.

Phải biết rằng cho dù là Đại hồ tử, tu luyện Liệt Kình quyền này cũng là khổ tu hai mươi năm mới nắm giữ tinh túy trong đó, mà Tần Thiếu Phong lần đầu tiên tu luyện, lần đầu tiên ra tay, đã đánh ra tinh túy Liệt Kình quyền này.

Điều này làm cho Đại hồ tử cùng bóng người yêu kiều kia trong lòng đều kinh hãi không thôi, Đại hồ tử hiện tại cũng cảm thấy chính mình ngày hôm qua có phải kiểm tra sai lầm hay không, rõ ràng chính mình đã kiểm tra Tần Thiếu Phong này không có thiên phú tu luyện gì, nhưng mà hôm nay nhìn thấy Tần Thiếu Phong này, sao lại có thể yêu nghiệt như vậy? Khoá đá hai mươi cân, lấy thân thể gầy yếu của hắn lại có thể nhấc lên hơn canh giờ, mà lần đầu tiên tu luyện Liệt Kình quyền có thể đánh ra tinh túy.

Điều này làm cho Đại hồ tử trong lòng cân nhắc, chẳng lẽ nói Tần Thiếu Phong này là một thiên tài tuyệt thế hay sao? Hai mắt nhìn chằm chằm vào Tần Thiếu Phong, kế tiếp Tần Thiếu Phong lại thi triển ra Nộ Kình Bãi Vĩ, Nộ Kình Trùng Chàng các chiêu thức, mỗi một chiêu đều là đánh ra tinh túy, lúc này Tần Thiếu Phong thật giống như là hóa thành một cự kình chân chính vậy, điều này làm cho tất cả mọi người ở trên tu luyện trường mở to hai mắt nhìn, phải biết rằng cảm giác như vậy, bọn họ chính là ở thời điểm Đại hồ tử thi triển Liệt Kình quyền mới xuất hiện qua.

Đăng bởi: admin

Truyện Tiên Hiệp hay