Đăng Thiên Phù Đồ

Wed, 25 Jun 2014 00:00:00 +0700

Đăng Thiên Phù Đồ

Đăng Thiên Phù Đồ Review Rating: 10.00 out of 10 based on 1 reviews. 0
Tác giả Đại Tống Phúc Hồng Phường vừa mới cho ra lò truyện mang tên Đăng Thiên Phù Đồ. Tác phẩm thuộc thể loại truyện xuyên không phiêu lưu mạo hiểm bên cạnh đó cũng có những phân khúc hài hước vô cùng. Truyện sẽ mang đến cho quý độc giả những phút thư giãn cực kỳ sảng khoái.

 
Tân Đồ, vốn mang họ Lục, là đại thiếu của Long Dược tập đoàn, tập đoàn thuộc loại bậc nhất về uy quyền và giàu có trong liên bang. Khi Tân gia, họ ngoại của Tân Đồ, bị thanh trừng. Tân Đồ cùng với mẫu thân bị đuổi khỏi nhà họ Lục, trở thành tầng lớp thấp kém nhất trong xã hội. Tân Đồ hắn thề sẽ trả thù Lục gia. Nhưng thù chưa trả thì hắn đã bị người giết để giá họa. May mắn thay, Tân Đồ được " Màu trắng quang người" ban cho mạng sống thứ hai, cùng với hai lựa chọn, hoặc là sống như nô lệ, nhưng yên bình cho đến cuối đời, hay là trở thành tiên phong, phải đối mặt với vô cùng hung hiểm nhưng có được cơ hội nắm được quyền năng vô hạn. 
 
 
Tiền mới, tức mới nhân dân tệ. Bởi vì quy mô kiến tạo trên biển thành thị mà tạo thành toàn cầu kinh tế sụp đổ, "Liên Bang Đông Á cộng hòa khu" không phát không được hiện mới đích tiền, một mực lưu thông đến nay, sức mua mạnh mẽ, giá trị tiền ổn định 20 nhiều năm. Chỉ có điều gần hai năm lại có bị giảm giá trị xu thế rồi.