Công Tử Thật Vô Lại

Sat, 21 Jun 2014 00:00:00 +0700

Công Tử Thật Vô Lại

Công Tử Thật Vô Lại Review Rating: 8.38 out of 10 based on 4 reviews. 0
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Tiên Hiệp
  • Nguồn:tangthuvien.vn
  • Tình trạng:Tạm ngưng
  • Lượt đọc:1734
Giang Sơn dễ đổi bản tính khó dời. Lòng người khó đoán làm sao biết trước được tương lai sẽ ra sao. Với ngòi bút thâm thúy của tác giả muốn tìm hiểu bột bạch tính cách của nhân vật lắm chiêu ngàn kế. Đó là tác phẩm Công Tử Thật Vô Lại. Đây là tác phẩm hoàn toàn hư cấu, đọc qua truyện sẽ thấy được nội tâm lẫn tâm hồn của tác giả trong truyện.
 
 
Hắn là người Việt Nam thuần chủng cả 4 đời... Hắn cũng không rõ mình là một trong số bao nhiêu đồng chí người Việt bị lôi đi xuyên việt nữa. Có người chết bất đắc kì tử rồi xuyên việt, có người ngã sông rồi xuyên việt, hay có người bị lỗ đen hút xuyên việt... Nhưng hắn có lẽ hơi đặc biệt hơn tí... chủ động xuyên việt. Nghe thì tưởng hắn chán cuộc sống tại địa cầu, chán cuộc sống thời hiện đại, chán cuộc sống ở Việt Nam, nhưng... con bà nó, hắn bị oan! Hắn bị người ta lừa, khốn nạn cái lại là mình lại chủ động. Bực bội nhất là hắn không biết đối phương là đứa khốn nạn nào chơi xỏ. Hắn mà biết thằng ML nào lừa hắn thì sẽ không ngại lôi 18 đời tổ tông đối phương ra điểm danh một lượt, còn chị em gái nhà nó thì mang ra gian sát một phen...
 
 
Với cách xây dựng nhân vật mà lời thoại hài hước chắc hẳn đây là truyện rất hấp dẫn. Để biết được nhân vật chính sẽ ra sao với những kế sách độc nhất vô nhị của mình. Mời các bạn theo dõi!