• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chuyển ngữ: nguoidoi222

Edit: Bồng Bồng

Lý mộ tường còn yên lặng đang ngủ đích lúc sau, đã bị Mã Long đích tiếng kêu rên đánh thức. Cứ việc như thế, lý mộ tường cũng không có tức giận, hắn nghe được phát ra, Mã Long đã bi phẫn tới cực điểm ‘, tựa như sắp bị chấp hành cung hình đích chuẩn thái giám một loại.

“Diệp bân!” Mã Long gần đây là người tốt bụng, tính tình cũng không tính nóng nảy, chỉ khi nào hắn tức giận, vậy hậu quả cũng là rất nghiêm trọng đích. Vọt tới thượng tại đang ngủ say đích diệp bân bên người, một cái xốc lên trên người hắn đích chăn, Mã Long quát, “Ta máy vi tính chuyện gì xảy ra? !”

Diệp bân mắt ngủ mông lung đích ngáp một cái, chứng kiến Mã Long vẻ mặt đích bi phẫn, sửng sốt một hồi, tài nhớ ra chính mình tối hôm qua thượng làm đích chuyện tốt. Trên mặt bày ra một bộ không rõ sở dĩ đích bộ dáng, hỏi, “Cái… Chuyện gì nhi a?”

“Ta máy vi tính!” Mã Long khí đích cả người run rẩy, “Ta máy vi tính có đúng hay không ngươi cho làm phôi đích?”

Diệp bân ra vẻ kinh ngạc đích trừng mắt nhìn liếc mắt, “Ngươi máy vi tính phôi ‘?” Sau khi vẻ mặt vô tội đích nói, “Ta có như vậy tổn hại sao ta.”

Mã Long cũng có chút bị tức hôn mê, quay đầu nhìn một chút bị đánh thức ngồi xuống đích lý mộ tường hỏi, “Hắn —— có như vậy tổn hại sao?”

“Ngạch…” Lý mộ tường xoa xoa ánh mắt, nhớ ra diệp bân tối hôm qua thượng đích kiêu ngạo trong lòng chưa nguôi cơn tức, đi theo ồn ào đạo, “Trải qua khoa học nghiên cứu, một loại lớn lên suất đích tiểu tử đều rất tổn hại đích.”

“Này!” Diệp bân ngồi xuống hướng về phía lý mộ tường bất mãn đạo, “Ngươi không thể bởi vì ta suất tựu nói ta tổn hại đi? Này không căn cứ a, không hề khoa học đạo lý. Hơn nữa, dựa vào cái gì nói là ta làm hư hắn máy vi tính đích?” Diệp bân ngửa ra cằm, trừng mắt nhìn lý mộ tường hỏi.

“Cũng là.” Lý mộ tường đạo, “Mã Long, có chứng cớ không?”

“Không —— không có tại sao vậy! Hắn ngày hôm qua —— ngày hôm qua nói muốn ném ta máy vi tính đích.” Mã Long tức giận ‘ thì có một ít cà lăm.

“Ta vậy không phải khí nói sao! Ta nhiều như vậy năm huynh đệ, ta như thế nào khả năng làm hư bảo bối của ngươi mà.” Diệp bân nói chuyện thì oai phong lẫm liệt, lo lắng mười phần, chỉ là hắn giữ thiên sổ năm đó cứ vậy đi, cuộc sống như năm đích thành ngữ bị hắn dùng tại nơi này.

Lúc này lôi quang đình cầm hộp cơm đẩy cửa tiến đến, chứng kiến Mã Long giương cung bạt kiếm đích tư thế, có chút không rõ sở dĩ, “Mã Long tại sao vậy đây là? Máy vi tính phôi ‘?”

“Nha…” Lý mộ tường cùng diệp bân đồng thời ý vị thâm trường đích a một tiếng. Mã Long thì như là bắt được đầu sỏ gây nên một loại đích trừng mắt nhìn lôi quang đình, “Nguyên lai —— nguyên lai là ngươi khiến cho quỷ!”

“Cái gì a?” Lôi quang đình vẻ mặt đích buồn bực, đẩy ra Mã Long, đi trở về bên giường, giữ hộp cơm đỡ đến thượng phô, kỳ quái đích hỏi, “Rốt cuộc động ‘?”

“Mã Long đích máy vi tính phôi ‘.” Diệp bân đạo.

Lôi quang đình vừa nghe tựu vui vẻ, “Thật sự đích a? Ta tựu nói sao, tựu Mã Long này nét mực tính tình, trừ…ra máy vi tính phôi ‘ có thể sinh lớn như vậy khí… Ai ta nói, các ngươi sẽ không tưởng ta lấy đích đi?” Lôi quang đình trên mặt vậy biểu lộ có thể so với đậu nga, “Ta oán nột ta, các ngươi không thể bởi vì ta thông minh đoán trúng phát sinh chuyện gì tựu giữ tội quá tính ta trên đầu đi?”

Mã Long vừa quay đầu nhìn về phía lý mộ tường, “Hắn —— có như vậy thông minh sao?”

“Này…” Lý mộ tường đạo, “Khó mà nói.” Dứt lời vừa nhanh lên giữ chặt Mã Long, đạo, “Nói như thế, mặc kệ ai làm đích, hắn cũng không hội thừa nhận đích. Làm bây giờ chi kế, ngươi còn là đợi cho giữa trưa ôm máy vi tính đi tu một cái tốt lắm.” Đại buổi sáng đích, hắn có thể không muốn nghe này mấy vị làm phiền rầm rì nhượng đích, không nhịn được tiện làm nổi lên cùng sự lão.

Mã Long vừa nghĩ cũng là, khí đích cầm ngón trỏ quét một vòng, hung tợn đích nguyền rủa đạo, “Mặc kệ là ai, làm phôi ta máy vi tính, ta nguyền rủa hắn biến thành nữ nhân.”

“Hành a, nhanh lên ăn cơm đi thôi, đến điểm.” Lôi quang đình điểm thượng một điếu thuốc, ngắm diệp bân liếc mắt. Hắn cùng lý mộ tường trong lòng đều rõ ràng, trừ…ra diệp bân tiểu tử này, cũng không nhân làm chuyện xấu ‘. Mã Long làm sao không rõ diệp bân hiềm nghi lớn nhất, có thể rốt cuộc là không có chứng cớ, oán hận đích xì một tiếng khinh miệt, không thể làm gì khác hơn là thôi.

Lý mộ tường chẳng muốn cùng này giúp hỗn nhân mù trộn lẫn cùng, đi nhà ăn ăn cơm, sau khi đi phòng học hỗn ngày. Hảo không dễ dàng kề đến giữa trưa ra về, ăn cơm xong trở lại túc xá vừa thấy được Mã Long vẻ mặt đích khổ tương.

Mã Long cầm trong tay lấy một đả tiền, đều là một khối 5 đồng đích. Sổ ‘ một lần vừa một lần, cuối cùng thương cảm hề hề đích ngẩng đầu nhìn hướng vừa mới vào lý mộ tường, “Huynh đệ, giúp ‘ bận bịu thôi?”

Lý mộ tường trong lòng căng thẳng, đạo: “Nói đi, chỉ cần không phải vay tiền, lên núi đao xuống biển lửa ta là không chối từ.”

“Ngươi tựu nói không nghĩ là mượn không phải được.” Mã Long vẻ mặt khinh miệt đích nghiêng ‘ lý mộ tường liếc mắt.

Lý mộ tường bắt bắt đầu, thành khẩn đạo: “Huynh đệ, không phải không nghĩ là cho ngươi mượn, ngươi ngó nhìn ta này thân hàng vỉa hè.” Lý mộ tường điêm ‘ điêm chính mình trên người đích quần áo, “Lại nhìn nhìn ta này rất có lịch sử sưu tầm giá trị đích điện thoại di động.” Lý mộ tường vừa xuất ra ‘ chính mình đích này kêu không hơn ký hiệu nhưng quả thật rất “Từ xưa” đích điện thoại di động, “Tựu ta này thân giá cả, ăn cơm đều thành vấn đề, ngươi nghĩ được ta có thể có nhàn tiền cho ngươi mượn sao?”

Mã Long tế vừa nghĩ cũng hiểu được là như thế này, bình thường lý mộ tường ngay cả ‘ lẻ miệng đều nhạ không được mua, vừa thấy đây là ‘ nghèo khổ nhân xuất thân. Ngẩng đầu vừa nhìn một chút đang ngồi ở đầu giường hút thuốc đích lôi quang đình, Mã Long nuốt một ngụm nước miếng, giữ muốn nói đích nói nuốt trở lại ‘ trong bụng. Hắn biết, lôi quang đình có nhàn tiền đều mua yên ‘, cũng không phải cái gì kẻ có tiền. Diệp bân vậy tiểu tử cũng quá sức, tiền sinh hoạt đã sớm bị hắn Internet xài hết ‘, hôm nay giữa trưa sẽ không có giống bình thường một dạng đi internet cafe, mà là thành thật đích nằm ở trên giường đọc sách.

“Ôi.” Mã Long không phải không có thương cảm đích thở dài, giống ‘ phòng không gối chiếc đích oán phụ. Hắn đã xem xét qua, biết RAM điều phôi ‘. Có thể một RAM điều ít nói cũng hơn mười khối, hắn cả người lên xuống bây giờ tựu năm mươi đa đồng tiền ‘, đổi lại RAM điều tiền cơm có thể sẽ không có. Nhà hắn mặc dù đây là bản thị đích, có thể gia cảnh quả thật cũng không tốt lắm. Nói như thế, đã tới hải đại học thượng học đích cơ bản không có phú quý nhân gia đích hài tử.

Diệp bân thả sách, trong lòng có chút không yên tâm ‘. Lần nữa vừa thấy Mã Long buồn chán đích biểu lộ, càng cảm thấy được chính mình làm đích thật sự có chút quá mức. Ngồi xuống, xem lấy Mã Long đạo, “Còn muốn tưởng biện pháp khác mà? Xem người nào có không cần phải đích RAM điều, cầm đến dùng dùng là được.”

Mã Long vừa nghĩ cũng là, đang muốn nói lời cám ơn, đột nhiên nghĩ được có chút không đúng, xem lấy diệp bân dọa lấy kiểm hỏi, “Ngươi như thế nào biết là RAM điều phôi ‘?”

“Ta như thế nào… Còn không phải ngươi vừa rồi nói đích? Ngươi vong a?” Diệp bân khó chịu đạo, “Ngươi xem ngươi này trí nhớ, tuổi không lớn trí nhớ như thế nào kém như vậy mà?”

Mã Long bị hắn dọa đích phạm nổi lên hồ đồ, quay đầu xem lý mộ tường, “Ta có nói là RAM điều phôi ‘ sao?”

“Hắc! Như thế nào lão hỏi ta mấy cái này ù ù cạc cạc đích vấn đề?” Lý mộ tường nghĩ được chính mình đích đầu có chút phát trướng, tức giận đích chất vấn trước mắt này thường xuyên hỏi một chút ù ù cạc cạc đích vấn đề đích ù ù cạc cạc đích nhân. Hắn nghĩ được Mã Long đích đầu thật sự có chút trì độn ‘ điểm.

Mã Long gãi gãi chẳng biết bao nhiêu thiên không sơ đích đầu tóc, nghĩ được đầu cùng đầu tóc đều có một ít loạn.

“Đối ‘!” Diệp bân đột nhiên nhớ ra một việc đến, “Nghe nói nơi này trước kia là sở nghiên cứu, lầu bốn có ‘ gian phòng bị khóa lấy, bên trong phỏng chừng hẳn là có một chút điện tử thiết bị, hoặc là có thể ở bên trong tìm được máy vi tính cùng RAM điều, vậy không phải tỉnh ‘ hơn mười đồng tiền sao.”

“Đây chính là ăn cắp.” Mã Long là người thành thật, vi pháp phạm pháp đích sự tình hướng đến không làm.

“Biệt như vậy cố chấp có được hay không, chỉ là tựu cầm một RAM điều, dù sao ở đây lấy ra cũng là lấy ra, phóng phôi ‘ cũng là lãng phí tài nguyên. Phải biết rằng quốc gia tài nguyên chặt thiếu, chúng ta bao nhiêu hẳn là làm tiết kiệm tài nguyên làm điểm cống hiến.” Diệp bân dứt lời không đợi mọi người phủ quyết, lập tức hạ quyết định, “Đẳng buổi tối đêm khuya nhân tịnh ‘, ta mang theo tiểu tử sờ đi vào.”

Lý mộ tường cùng lôi quang đình là không quan tâm mấy cái này, dù sao bọn họ cũng không dùng máy vi tính. Thậm chí còn bọn họ thêm hy vọng Mã Long đích máy vi tính tu bất hảo, như vậy không có ong ong đích thanh âm, ban đêm cũng có thể thanh tịnh điểm.

Mã Long lần nữa cúi đầu nhìn một chút chính mình trong tay đích vậy cực kỳ có hạn đích tiền mặt, khẽ cắn môi, đạo: “Tựu như vậy làm.”

Đăng bởi: admin

Truyện Ngôn Tình hay