• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chuyển ngữ: nguoidoi222

Edit: Bồng Bồng

B tòa ba lẻ tám thất đích thành viên các cụ đặc sắc —— trừ…ra lý mộ tường.

Suất khí đích dị ư tầm thường đích diệp bân, uy vũ hào khí đích lôi quang đình, kỳ xấu vô cùng đích Mã Long. Ba người đi cùng một chỗ, quay đầu lại suất không thể so với một mỹ nữ thấp. Rất nhiều lúc sau, lý mộ tường sẽ có một loại lá xanh đích cảm giác.

Diệp bân lớn nhất đích ái hảo là chơi internet trò chơi, sở dĩ rất nhiều lúc sau trong ký túc xá đều nhìn không tới hắn đích thân ảnh. Mã Long nhưng thật ra ‘ hài tử ngoan, trừ…ra thi thoảng đi ra ngoài download một chút tiểu thuyết đến chính mình đích ưu trong đĩa ở ngoài, đại bộ phận nhàn dư thời gian đều hội ngồi ở chính mình đích bảo bối trước máy vi tính đọc sách, lịch duyệt chi quảng nhượng còn lại ba người tự than thở không bằng, thế cho nên chính hắn đều hoài nghi chính mình có đúng hay không bao nhiêu bị khai trí ra một chút văn hóa khí chất. Chỉ tiếc hắn đích nghệ thuật hình tượng rất khó nhượng nhân cùng văn hóa khí chất liên tưởng đến vừa hiện.

Lôi quang đình không có gì đặc biệt ái hảo, trừ…ra thường xuyên biên hút thuốc biên hồi ức thời trung học đích tên côn đồ sinh hoạt ở ngoài, đây là đến giáo ngoại săn diễm. Bất quá gần như chưa bao giờ đắc thủ qua. Này có thể tại kỳ mỗi đêm tất nhiên hồi túc xá đi ngủ điểm này có thể thấy được đến.

Đối với này ba bạn cùng phòng, lý mộ tường đều không có đặc biệt tốt cảm giác, ngược lại có chút đáng ghét. Bởi vì diệp bân tổng sẽ ở thụy trước mặc quần lót tại trong ký túc xá lắc lư. Từ mặt sau nhìn, tổng sẽ làm lý mộ tường sinh ra “Là mỹ nữ” đích ảo giác. Lôi quang đình đích hai tay yên cũng tổng hội tràn ngập tại cả trong ký túc xá, chỉ cần hắn tại, trong ký túc xá tổng hội khói đen chướng khí. Thành thật như Mã Long, nhưng cũng không thế nào thảo nhân thích. Hắn vậy bàn cũ máy vi tính tổng hội ong ong vù vù đích vang sâu nhất dạ, nhượng lý mộ tường khó có thể đi ngủ.

Lý mộ tường đi tìm túc xá quản lý viên triệu đại mụ, tưởng đổi lại túc xá. Đáng tiếc triệu đại mụ bao nhiêu có chút ngoan cố, cự tuyệt cho lý mộ tường đổi lại túc xá.

May là huấn luyện quân sự sau khi, lý mộ tường cũng thói quen loại…này không chịu nổi đích sinh hoạt hoàn cảnh. Huống hồ tâm tư của hắn cũng không tại “Sinh hoạt hoàn cảnh” phía trên ‘. Hắn tìm được rồi thượng đại học đích mới trung —— tìm bạn gái, kết hôn.

Chỉ là tìm được rồi lý tưởng, nhưng không có tìm được mục tiêu. Tăng nhiều thịt thiếu đích trước hải đại học, mỹ nữ quá chặt thiếu. Bất quá may mắn đích là lý mộ tường chỗ đích trong lớp học có ‘ bị tân sinh chúng công nhận đích mỹ nữ. Nàng kêu Lâm Yến, một cái lầm nhập lang oa đích lạc đường sơn dương.

Thích đẹp chi tâm nhân đều có chi, lý mộ tường cũng không ngoại lệ. Nhưng hắn bao nhiêu còn là có chút tự biết chi minh đích, hắn biết, tại cao thủ nhiều như mây đích trước hải trong đại học, mỹ nữ gần như cùng chính mình vô duyên. Trừ phi này mỹ nữ thị lực bất hảo ngoại mang trí thông minh bất hảo. Bất quá tại có chút lúc sau, lý mộ tường vẫn đang hội đối mỹ nữ báo cùng ảo tưởng.

Tỷ như Lâm Yến thành lý mộ tường đích ngồi cùng bàn, điểm này đủ để cho lý mộ tường cùng “Duyên phận” như vậy ‘ ngây thơ đích lý do vội tới chính mình đả khí.

Nhưng lý trí nói cho lý mộ tường, cùng với tại không có khả năng đích mỹ nữ trước mặt lãng phí thời gian, không bằng lui mà cầu tiếp theo, tìm một cùng chính mình loại phối điểm đích. Chỉ là cái gì dạng đích nữ hài tài tính cùng chính mình loại phối, lý mộ tường tựu không được biết rồi. Hơn nữa, hắn phát hiện “Loại phối” kỳ thật đây là ‘ lưỡng sương tình nguyện đích vấn đề. Trải qua nhiều lần đối mỹ nữ phóng điện liền không hề thu hoạch đích đả kích dưới, lý mộ tường đích tin tưởng một số gần như tan vỡ. Hắn thậm chí cho rằng chính mình đã không xứng xưng là “Kim cương”, hơn nữa mơ hồ có luân làm trong hố xí đích sinh vật đích nguy hiểm.

“Huynh đệ.” Lôi quang đình hơi có chút đồng tình đích vỗ vỗ lý mộ tường đích bả vai, “Lẽ ra ngươi trường đích cũng không tính rất xấu, đây là này chiến thuật mục nát điểm.”

“Ngươi đích chiến thuật cũng không được tốt lắm.” Lý mộ tường nghiêng ‘ hắn liếc mắt, vô lực đích giữ thân thể của chính mình ném tại trên giường, tựu tại dạ tự học thượng, lý mộ tường vừa một lần gặp phải ‘ trầm thống đích đả kích. Mau hạ dạ tự học đích lúc sau, Lâm Yến đột nhiên hỏi hắn: “Buổi tối rảnh sao?”

Lý mộ tường lúc ấy thì có một ít bồng bềnh nhiên ‘, căn cứ hắn nhiều năm qua nghe người khác đích luyến ái chuyện xưa đích kinh nghiệm xem ra, câu này “Buổi tối rảnh sao” đương nhiên là ước hội đích lời nói đầu.

“Đương nhiên, cả đêm ta đều có không.” Cùng mỹ nữ bước chậm dưới ánh trăng đích lãng mạn tình cảnh lập tức tại lý mộ tường trong đầu thoáng hiện —— vừa vặn là chợt lóe mà qua, bởi vì Lâm Yến đích hạ một câu nói nhất thời nhượng lý mộ tường giống như trước vực sâu đích cảm giác.

“Trong lớp có vài bàn lớn ghế phôi ‘, ngươi đi tìm một ít công cụ đến sửa chữa một cái đi.”

Lý mộ tường lúc này mới nhớ ra Lâm Yến vừa mới bị ban trung số lượng đông đảo đích mục đích bất lương đích sân sân học tử tuyển làm trưởng ban. Bất quá…”Vì cái gì là ta? Ta cũng không phải thủ hạ của ngươi, nói lại trường học không phải có giáo công sao?”

“Giáo công bệnh, này hai ngày không phải xin nghỉ ‘ sao.” Lâm Yến rất là bất mãn, “Ngươi một đại nam nhân như thế nào như vậy lười mà? Làm ban tập thể làm điểm sự tựu như vậy nan?”

Lý mộ tường có loại bị coi như phá hư cách mạng nghiệp lớn đích phản đồ đích cảm giác, bất đắc dĩ không thể làm gì khác hơn là ứng thừa xuống đây. Đợi cho tân tân khổ khổ chiếu cố hoàn, trở lại túc xá vừa nghe được lôi quang đình đích “Chiến thuật” đề tài không khỏi tâm tình xúc động đích rất.

Lôi quang đình không thuận theo không buông tha đích tiếp tục nói: “Hắc, ngươi cho rằng đều giống ngươi? Lão tử năm đó túng ý bụi hoa đích lúc sau đó là như thế nào tiêu sái, bây giờ không phải không gạt thượng, chủ yếu là không có coi trọng đích.”

“Hành hành hành, ngươi lợi hại, ngươi ánh mắt cao.” Lý mộ tường chẳng muốn cùng hắn nói lung tung.

Lôi quang đình đang muốn đáp lời, túc xá đích môn đột nhiên bị đẩy ra, một trận bọc mùi thơm đích Thanh Phong thổi vào đến, nhượng nhân phù tưởng liên miên. Ngẩng đầu nhìn kỹ, vừa hội như ăn con ruồi một loại dùng sức giữ vừa rồi đích phù tưởng tản ra.

“Ta nói diệp bân a, ngươi một đại nam nhân rắc cái gì nước hoa mà?” Lôi quang đình trên mặt khổ tương, hận không thể một cái bóp chết trước mặt này ném sai thai đích tiểu tử.

Diệp bân trêu chọc ‘ một cái bên tai tóc dài, hồi cước đá thượng ‘ túc xá đích môn, bất mãn đích trừng mắt nhìn lôi quang đình liếc mắt, khí đạo, “Này ngươi sẽ không đã hiểu đi? Ta đây là nam sĩ chuyên dụng nước hoa có được hay không!” Dứt lời mệt mỏi đích khoát tay áo, “Cứ vậy đi cứ vậy đi, ngươi tựu một ở nông thôn người quê mùa.”

“Ai? Ngươi lời này ta có thể không thích nghe.” Lôi quang đình tối phiền đích đây là người khác nói hắn người quê mùa, “Ngươi đây là ghen tị ta tiêu chuẩn đích nam nhân khí phách đi?”

“Ghen tị ngươi?” Diệp bân khinh thường đích làm một nôn mửa đích biểu lộ, “Bổn soái ca không vậy phân nhàn tình.”

“Ta can! Thượng Đế tạo ngươi đích lúc sau khẳng định ngủ thiếp đi.” Lôi quang đình hổn hển đích nói.

“Đi đi, ta biết ngươi ghen tị ta, ta đại nhân có đại lượng, không với ngươi so đo.” Diệp bân nói cởi bỏ dây lưng quần cởi quần chuẩn bị đi ngủ.

Hai người ngươi một lời ta một ngữ đích làm phiền lấy, nhạ được chuyên tâm đọc sách đích Mã Long trong lòng khó chịu, từ màn hình dặm ngẩng đầu, không nhịn được đích nói, “Các ngươi sẽ không có thể nói ít đi một câu? Đều là chàng đẹp trai, theo ta xấu xa đi?”

“Ngươi coi như có tự biết chi minh, ba lẻ tám sỉ nhục ngươi là đương chi không thẹn đích.” Diệp bân cười nói.

Mã Long đối “Ba lẻ tám sỉ nhục” đích tên hiệu rất là bất mãn, khí đạo: “Tiểu tử ngươi cũng quá cuồng ‘ điểm đi? Suất tựu suất đi, có thể cũng không có thể như vậy xem thường nhân đi? Lớn lên suất cũng không phải ngươi đích công lao, chỉ có thể tính ngươi đích này thụ tinh trứng phát dục lương hảo mà thôi.”

Diệp bân liệt nhếch miệng, đạo, “Hành a, chẳng muốn với các ngươi nói, một đám lớn lên cùng cà tím một dạng, trừ…ra lý mộ tường còn có người dạng, hai người các ngươi cũng đây là Thượng Đế tạo các ngươi đích lúc sau đánh ‘ hắt hơi, không cẩn thận giữ kiểm nắn sai lệch.”

Lý mộ tường vừa nghe lời này, không muốn ‘, xốc lên chăn ngồi xuống, khí đạo, “Ta nói diệp bân a, ta chiêu ngươi chọc giận ngươi ‘ ngươi như vậy tổn hại ta?”

“Ta nào có tổn hại ngươi? Ta đây là khen ngươi mà.”

“Khen ngợi ta? Biệt giá cả! Ngươi còn là tổn hại ta đi.” Lý mộ tường trong lòng đè nặng hỏa, lần nữa ngó nhìn diệp bân mịn màng gợi cảm đích đùi, trong lòng thêm phạm ngạnh.

Lôi quang đình hướng về lý mộ tường nói, “Huynh đệ, ta xem tiểu tử này đây là ngứa da, ta đề nghị, ta giữ hắn lột sạch phách vài trương diễm chiếu thiếp tại tuyên truyền lan thượng động dạng?”

“Ta đồng ý.” Mã Long đầu tiên tỏ thái độ.

“Ta phụ nghị.” Lý mộ tường âm lấy kiểm nhìn chằm chằm diệp bân nói.

“Ta quyết ý.” Lôi quang đình dứt lời, ba người đồng loạt đích đứng lên, xoa xoa tay âm lấy kiểm triêu diệp bân lấn đến gần.

Diệp bân vừa thấy ba người điệu bộ, nhất thời luống cuống thần, “Ta kháng nghị!” Dứt lời đột nhiên đứng lên, hướng phía cửa chạy đi.

“Kháng nghị không có hiệu quả.” Lý mộ tường tay mắt lanh lẹ, lắc mình chắn sau cửa.”Ca mấy này, thượng, tiên cởi hắn đích quần lót, xem tiểu tử này có đúng hay không lẻn vào chúng ta túc xá ý đồ bất lương đích khác phái phần tử.”

Mã Long từ trong túi áo lấy điện thoại cầm tay ra, điều xuất chụp hình công năng, bành bạch đích vỗ lưỡng trương, trong miệng nói, “Hai người các ngươi nhanh lên đích, ta đến chụp ảnh lưu niệm.”

Diệp bân sợ tới mức không nhẹ, kêu lớn, “Mã Long, ngươi biệt! Ngươi lần nữa chiếu ta ném ngươi máy vi tính.”

Mã Long vừa nghe, trong lòng bỗng nhiên căng thẳng, này máy vi tính mặc dù đã mau tiếp cận điện tử rác rưởi đích tình cảnh ‘, có thể vẫn đang là hắn Mã Long đích bảo bối. Thân thể triêu máy vi tính bên cạnh nhích lại gần, Mã Long trịnh trọng đạo, “Ngươi dám động ta máy vi tính ta cũng thật vỗ.”

“Hắn không cơ hội đích.” Lôi quang đình đã sớm muốn thu thập diệp bân ‘, hôm nay cơ hội này hắn cũng không phải tưởng bỏ qua.

Diệp bân nhìn đại thế đã mất, tâm niệm nhanh quay ngược trở lại, bận bịu làm ra một bộ đáng yêu thương cảm đích bộ dáng, nắm bắt cổ họng ỏn ẻn thanh đạo, “Nhị vị ca ca, các ngươi không như vậy nhẫn tâm đi?”

Còn lại ba người đồng thời đánh ‘ rùng mình, lý mộ tường run rẩy trên người đích áo sơ mi, tựa hồ tưởng giữ một thân đích nổi da gà run rẩy trên mặt đất, hắn tựu không rõ ‘, một đại nam nhân như thế nào lão ái trang nữ nhân.

Xoay người nhào tới chính mình trên giường, lý mộ tường đạp điệu giầy, mê đầu ngủ nhiều.

Lôi quang đình dùng sức liệt ‘ một cái miệng, cởi quần áo nằm ở trên giường cũng mê đầu ngủ nhiều, ngay cả theo thói quen đích thụy trước một điếu thuốc đều đã quên. Mã Long giữ máy vi tính đóng, cũng nằm ở ngủ trên giường ‘.

Diệp bân trong miệng nhẹ nhàng đích hừ một tiếng, nói thầm đạo: “Theo ta đấu!” Mặc dù ở chung không lâu, nhưng hắn biết, chính mình này ba bạn cùng phòng sợ nhất chính mình trang nữ nhân. Bất quá mặc dù lần này may mắn tránh được một kiếp, nhưng diệp bân không quyết định tựu như vậy cứ vậy đi. Mã Long tiểu tử này cũng dám tự chụp mình đích ảnh nude, thật sự là chán sống ‘.

Thẳng đến nửa đêm canh ba, diệp bân vẫn đang thanh tỉnh đích trừng mắt nhìn ánh mắt, nghe được còn lại ba người ngủ say đích tiếng ngáy, khóe miệng nổi lên mỉm cười, nhẹ chân nhẹ tay đích đứng lên, mò tới Mã Long đích máy vi tính bên cạnh, tìm được rồi máy vi tính host.

Mã Long đích máy vi tính host thượng đích sườn che sớm sẽ không biết đạo bị hắn ném nào ‘, này cũng phương tiện ‘ diệp bân gây án.

Nhổ xuống RAM điều, diệp bân dùng móng tay dùng sức đích khấu ‘ một cái ngắt lời, khấu rớt một miếng đồng…

Đăng bởi: admin

Truyện Ngôn Tình hay