• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chuyển ngữ: nguoidoi222

Edit: Bồng Bồng

Trong ký túc xá ba người dường như không có nghe đến một loại, lý mộ tường vẫn đang tiếp tục ngẩn người, lôi quang đình vẫn đang tiếp tục hút thuốc, Mã Long vẫn đang tiếp tục thu lấy trong tay chẳng biết viết cái gì chuyện xưa đích sách. Dĩ vãng đích lúc sau, diệp bân mỗi lần Internet trở về tổng hội kiêu ngạo đích hô thượng như vậy một câu, ba người sớm đã thành thói quen. Diệp bân cũng thói quen ba người không để ý tới chính mình.

Cười hắc hắc, diệp bân đi tới lý mộ tường bên giường ngồi xuống, vỗ vỗ hai đùi hắn, có chút đắc ý đích nói: “Huynh đệ, sau này ngươi cũng đừng đối với ngươi ngồi cùng bàn ôm cái gì không phần có tưởng, nàng đã bị ta bắt ‘.”

Lý mộ tường đích đùi không tự giác đích run lên một cái, nhìn chằm chằm diệp bân đích đã bị đè xuống đi đích bộ ngực âm thầm nuốt một ngụm nước miếng, sau khi không phải không có nghi hoặc đích xem lấy diệp bân đích mặt đẹp hỏi: “Ngươi dùng cái gì bắt đích?”

“Ta dùng… Tự nhiên là bổn soái ca đích mị lực ‘!” Diệp bân quay về lý mộ tường khoát tay chặn lại, mặt hiện lên khinh thường: “Cắt! Ghen tị ta.” Dứt lời đứng lên, đi tới chính mình bên giường, cởi áo khoác, sau khi lại bắt đầu thoát áo sơ mi.

“Ngươi làm gì!” Lý mộ tường trong lòng căng thẳng, hắn còn thật sự sợ chính mình chịu không được hấp dẫn làm ra cái gì có vi luân lí làm người thời xưa đích sự tình đến.

Diệp bân tức giận đạo: “Đương nhiên là cởi quần áo ‘, khỏa một ngày ‘, khó chịu.” Nói giữ áo sơ mi cởi xuống đây, lộ ra trắng tinh mịn màng đích da thịt.

Chánh trực tháng mười khí trời, trước hải thị mặc dù có ươn ướt đích gió biển thổi lấy, nhưng nhiệt độ vẫn đang cao cư không dưới, diệp bân trước ngực đích vớ tơ sớm ướt sũng xú mồ hôi —— đổ mồ hôi. Đắp đổ mồ hôi đích da thịt tại ngoài cửa sổ ánh sáng đích chiếu xuống lóe sáng bóng đích quang. Mặt khác ba người đồng loạt đích giữ ánh mắt dịch lại đây, tham lam đích nhìn chằm chằm diệp bân gợi cảm mà hấp dẫn đích trên thân.

Diệp bân mặc kệ bọn họ, bắt tay ngả vào sau lưng, trêu đùa ‘ hồi lâu, liền như thế nào cũng giải không xong phía sau dùng vớ tơ hệ đích kết. Bất đắc dĩ, đi tới lý mộ tường trước mặt, xoay người, đạo: “Giúp ta cởi bỏ.”

Lý mộ tường thân ‘ một cái tay, vừa thu trở về, “Còn là bọc đi, vạn nhất có người tới làm sao bây giờ.” Hắn sợ chính mình hội giống Mã Long một dạng phun máu mũi. Huyết quý như kim, hắn cho rằng làm diệp bân chảy máu thật sự không đáng.

“Nhanh lên một chút!” Diệp bân có chút không nhịn được, “Ai còn có thể đến ta túc xá? Nhanh lên một chút nhanh lên một chút, bổn soái ca đều nóng chết ‘.”

Lôi quang đình cũng thúc giục đạo, “Ngươi tựu cho nàng cởi bỏ được.” Đối với diệp bân đích bộ ngực, hắn đến không ngại nhìn nhiều hai mắt.

Mã Long thì nhanh lên bắt lấy đầu giường đích giấy vệ sinh, tắc tại trong lỗ mũi.

“Được rồi.” Lý mộ tường ngồi xuống, xoa ‘ một cái trong lòng bàn tay đích mồ hôi, trêu đùa ‘ thật lớn một hồi, rốt cục giữ vớ tơ giải khai.

Diệp bân kéo điệu vớ tơ, trở lại chính mình ngồi trên giường hạ, kéo ‘ kéo trước ngực hai vú, trong miệng hô ‘ một hơi, “Giải phóng!” Dứt lời vừa thở vắn than dài đạo, “Sau này muốn thẳng một cái như vậy cũng đĩnh khó chịu đích.”

Lý mộ tường cảm giác trong lỗ mũi có chút nóng lên, đưa tay thử một cái, không thấy được máu mũi, nhẹ nhàng thở ra, sau khi hướng về phía diệp bân đạo: “Chàng đẹp trai, ta có thể kiểm điểm điểm sao? Nếu không ta khi còn bé nghèo ăn bất hảo có chút thiếu máu, thời điểm này phỏng chừng sớm chảy máu mũi ‘.”

Diệp bân bất mãn đích trừng mắt nhìn lý mộ tường liếc mắt, “Tiểu tử ngươi này không phải đứng nói chuyện không eo đau không? Ngươi khỏa một ngày thử xem.” Nói đột nhiên ngắm đến ‘ lý mộ tường hạ bộ đích lều, xúc phạm đích liệt nhếch miệng, “Thua lỗ ta còn nhận thức nhiều như vậy năm, ngươi dĩ nhiên… Ngươi quá mức biến thái ‘!” Dứt lời từ trên giường mò lên tấm drap bao ở ‘ trên người.

Lý mộ tường bất hảo ý tứ đích bưng kín đũng quần, sau khi đột nhiên nghĩ được tựa như không này cần phải. Diệp bân làm một nữ nhân đều dám hở ngực lộ nhũ đích, chính mình một đại nam nhân còn che che bưng đích tựa như cũng không thể nào nói nổi.

Vuốt ve ‘ một cái chính mình đích tiểu huynh đệ, lý mộ tường không phải không có đắc ý đích nói: “Thế nào? Đại hào đích.”

Diệp bân kiều hừ một tiếng, đạo: “Căn cứ khoa học phần tích, nam nhân vậy đồ chơi cùng trí thông minh thành phản so với, càng lớn lại càng chứng minh này nam nhân đích đầu óc càng bất hảo khiến. Ngươi xem người da đen vậy đồ chơi đại đi? Vậy kinh tế đây là lạc hậu.”

“Vậy ngươi trước kia vậy đồ chơi là đại hào đích còn là tiểu hào đích?” Lý mộ tường âm lấy kiểm hỏi.

Diệp bân có chút sửng sốt, bị chính mình đích lý luận nghẹn ‘ một cái. Không nhìn lý mộ tường đích vấn đề, đạp điệu giầy, nằm ở ‘ trên giường. Có thể tưởng tượng lý mộ tường đích đắc ý, diệp bân lòng có không cam lòng, tưởng một cái, không phải không có cảm thán đích nói: “Lâm Yến đích bộ ngực thật sự đại, vuốt rất sướng. Ha ha ha…” Bình thường dưới tình huống, nam nhân tổng hội cầm chính mình đích nữ nhân đích việc tốt đến khoe khoang chính mình đích bổn sự, thêm hội dùng chiếm được đích tiện nghi đến kích thích nam nhân khác.

Lý mộ tường tự nhiên biết diệp bân đây là tại kích thích chính mình này quang côn Hán, khí đích hàm răng ngứa, đang muốn nói chuyện, lại nghe lôi quang đình nói: “Chẳng lẽ so với ngươi đích còn lớn hơn? So với ngươi đích vuốt còn sướng?”

“Như thế nào khả năng! Bổn soái ca đích…” Diệp bân nhớ ra ba người sờ chính mình bộ ngực đích sự tình, lập tức hoài nghi đêm khuya nhân tịnh đích lúc sau này ba súc sinh có hay không đối chính mình thi bạo. Như vậy vừa nghĩ, tâm tình không khỏi khẩn trương đứng lên. Ngồi xuống, diệp bân nghiêm túc đích nói: “Bổn soái ca cảnh cáo các ngươi, cũng đừng loạn đến, cưỡng gian tội cũng không phải khinh.”

Lý mộ tường nhìn lôi quang đình liếc mắt, tựa hồ là tưởng tại lôi quang đình ăn cơm tù trước nhìn hắn cuối cùng liếc mắt, sau khi còn muốn nói điểm cái gì, có thể vừa chẳng biết nói thế là tốt hay không nữa, dứt khoát đi đến trên giường một ngửa, mê đầu ngủ nhiều. Hợp với lưỡng bữa cơm chưa ăn ‘, hắn cũng không cảm thấy đói.

Lôi quang đình thì hơi có chút đại ca phong phạm, vỗ vỗ bộ ngực của mình, quay về diệp bân đạo: “Chàng đẹp trai ngươi yên tâm, hai người bọn họ nếu dám động ngươi một cây lông tơ lão tử tựu hung hăng đích thu thập bọn họ.”

Mã Long xem xét hắn liếc mắt, mặc kệ này súc sinh.

Diệp bân hừ tức ‘ một tiếng, cảnh giác đích ngắm lôi quang đình liếc mắt, đối lôi quang đình đích nhân phẩm cùng lời hắn nói tỏ vẻ hoài nghi. Tưởng một cái, lại đem áo sơ mi cùng áo khoác mặc vào ‘. Nhiệt điểm tựu nhiệt điểm đi, tốt xấu an toàn điểm. Nằm ở trên giường, lại nghĩ tới ‘ Lâm Yến, quay đầu xem lấy lý mộ tường trên giường nảy nở đích chăn hỏi: “Lão Lý, ngươi nói Lâm Yến nếu biết bổn soái ca là nữ đích hội thế nào?”

Lý mộ tường tại trong chăn mắng một câu, xốc lên chăn, tức giận đích nói: “Ta như thế nào biết! Ta cũng không phải nàng.”

“Ngươi không phải nàng ngồi cùng bàn sao, bao nhiêu hẳn là ‘ giải đích nhiều một chút.” Diệp bân bọc chăn, nghiêng thân thể, chỉ lộ ra một đầu nhỏ, “Còn đừng nói, nha đầu kia mặc dù ngốc ‘ điểm, bất quá trường đích cũng không tệ lắm, cũng đủ ôn nhu, nếu có thể cùng nàng cùng một chỗ cũng không sai. Ngươi nói là đi?”

Lý mộ tường thở phào một cái, quay đầu xem lấy diệp bân, không nhịn được nhắc nhở nàng: “Ngươi bây giờ là nữ nhân, hẳn là cùng nam nhân luyến ái, mà không phải đi lên kéo kéo này không về đường.” Lý mộ tường là nam nam luyến đích kiên định người ủng hộ, là nữ nữ luyến đích kiên quyết người phản đối. Hắn hy vọng trước hải đại học đích sở hữu nam sinh đều là đồng tính luyến, sở hữu nữ sinh đều là khác phái luyến, như vậy chính mình tìm được bạn gái gạt đến nữu đích tỷ lệ tựu hội lớn hơn rất nhiều.

Diệp bân khinh thường đích hỏi ngược lại: “Kéo kéo tại sao vậy?”

“Kéo kéo… Này… Này không bình thường a.” Lý mộ tường nghĩ được chính mình lâm vào một rất nhàm chán đích trong lúc nói chuyện với nhau.

“Ngươi không cảm thấy bổn soái ca hội trở thành một rất đủ tư cách đích kéo kéo sao?” Diệp bân nháy ánh mắt hỏi.

Lý mộ tường đột nhiên tưởng hút thuốc, liếm lấy một cái có chút phát can đích môi, ngồi xuống hướng về phía lôi quang đình đạo: “Lôi quang đình, đến điếu thuốc.”

Lôi quang đình từ gối đầu hạ lấy ra hộp thuốc, móc ra một cây yên, kèm theo cái bật lửa vứt cho lý mộ tường, sau khi đạo: “Lão tử còn ít hơn ngươi bốn khối bảy mao năm phần tiền.”

Lý mộ tường mặc kệ hắn, điểm thượng yên, giữ cái bật lửa còn cho hắn, sau khi ngã đầu nằm ngủ. Lý mộ tường đã sớm hội hút thuốc, chỉ là sau lại ra một chút tiểu ngoài ý muốn, sở dĩ tựu giới yên ‘. Hồi lâu không hút thuốc lá, mãnh liệt vừa kéo còn có chút không thói quen. Cay hương vị, sặc nhân đích yên vị. Đây là nhân sinh đi. Lý mộ tường như thế nghĩ, đột nhiên nghĩ được chính mình có chút triết học gia đích đức tính.

Diệp bân thấy lý mộ tường không để ý tới nàng cũng hào không ngại, trong miệng nói thầm đạo: “Nữ nhân không phải thường xuyên phê phán nam nhân là nửa người dưới tự hỏi đích động vật sao? Vậy có đúng hay không thuyết minh nữ nhân đối tính kỳ thật không cần? Sở dĩ kỳ thật cùng nam nhân nói luyến ái cùng nữ nhân nói luyến ái kỳ thật đều không có gì chỉ là đích, sở dĩ Lâm Yến chỉ cần là thật sự đích thích ta, khẳng định sẽ không để ý ta là nam hay nữ, ngươi nói đúng không? Lý mộ tường?”

Lý mộ tường có loại khóc không ra nước mắt đích cảm giác, hắn không rõ vì cái gì người khác đều thích hỏi chính mình một chút ù ù cạc cạc đích vấn đề, chẳng lẽ Lý mỗ nhân trường đích tựa như ‘ có thể giữ ù ù cạc cạc đích sự tình xé đích càng thêm ù ù cạc cạc đích triết học gia? Nhắm mắt lại, lý mộ tường quyết định không nhìn diệp bân đích vấn đề.

Diệp bân lẩm bẩm ‘ một câu “Nhàm chán”, bãi bình thân thể, nhìn chằm chằm thượng trải giường bản phát một hồi ngốc, bối rối kéo tới. Từ lúc sau khi biến thân, nàng đã thời gian rất lâu không có hảo hảo nghỉ ngơi. Nhắm mắt lại, không bao lâu sau tựu lâm vào mộng đẹp.

Đăng bởi: admin

Truyện Ngôn Tình hay