Bất Diệt Truyền Thuyết

Sat, 16 Aug 2014 00:00:00 +0700

Bất Diệt Truyền Thuyết

Bất Diệt Truyền Thuyết Review Rating: 6.94 out of 10 based on 9 reviews. 0
Trong giới tu luyện có rất nhiều phương pháp tu luyện trong đó phương pháp tu luyện chết đi sống lại càng thêm lợi hại thì có mấy ai dám thử sức mình? Truyện Bất Diệt Truyền Thuyết sẽ là một trong những minh chứng cho con người đó!
 
 
Thạch Thiên vì bất diệt nên hình thành tính cách rất sợ yêu người khác vì sợ khi người mình yêu chết sẽ rất đau khổ, cho nên hắn không dám yêu. Mỗi lần trùng sinh dục vọng lại càng tăng cao cho nên hắn vẫn phải tìm tới phụ nữ để giải tỏa, bởi vì sợ lại đau khổ nên không tìm đến "xử nữ" để tránh vướng bận tình cảm. Nhưng càng sợ thì lại càng có nhiều mỹ nữ theo đuổi hắn tạo nên những tình huống dở khóc dở cười.
 
 
Câu chuyện xoay quanh với nhân vật chính là Thạch Thiên tu luyện Thái ất mật điển mà trở nên bất diệt, mỗi lần chết đi sống lại cách nhau cả trăm năm. Với một thân công lực hơn ngàn năm tung hoành thiên hạ vô địch, đã hình thành lên một Thạch Thiên không sợ trời không sợ đất. Để biết được phương pháp tu luyện mới mẻ này với các tình tiết pha chút sắc hiệp sẽ làm quý độc giả hài lòng khi đọc truyện!