• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Yusite sau khi về nhà, có thể cho bản thân tận lực bình tĩnh tiếp tục công việc hằng ngày.

Sau bữa tối, Emily nhìn cửa một chút, vẻ mặt vô tội hỏi hắn Campbell có tới không. Yusite trong lòng cả kinh, ngoài mặt lại giả bộ như không có việc ấy, nói Campbell có việc, sẽ không tới. Emily nhìn ba ba, gật đầu, đi đến khóa cửa lại.

Yusite không nghĩ tới Emily lại đã quen với sự tồn tại của Campbell. Có thể không chỉ Emily, hắn cũng bắt đầu quen có người chống cánh tay của hắn, chia sẻ gánh nặng.

Thói quen là thứ rất đáng sợ, sẽ khiến người ỷ lại, mất đi thì lại sẽ khiến người sợ hãi.

Thẳng đến một khắc kia, Yusite mới ý thức tới bản thân có lẽ đã quá lỗ mãng: Campbell ở trong cơn tức giận, có thể sẽ không nguyện ý phẫu thuật cho Emily nữa, hắn không khỏi thấp thỏm.

Cái ý này là, hắn sợ rằng phải mang Emily trở lại tìm Vinci…

Sáng sớm hôm sau, Yusite nhận được điện thoại do y tá gọi tới, hướng hắn xác nhận bệnh án của Emily cũng sắp xếp thời gian kiểm tra, Yusite mới thở ra một hơi. Nhưng mà, Campbell không có liên lạc với hắn, hắn cũng không dám chủ động gọi cho đối phương. Về phần công việc tài xế, Yusite nhờ y tá ở lúc Campbell cần dùng xe thì thông báo cho hắn.

Đồng thời, hắn đem trọng tâm lại đặt trên công việc chuẩn bị cho vụ kiện.

“Tình hình công việc của anh gần đây thế nào? Quan hệ với ông chủ tốt không?”

Luật sư đang xem tư liệu đột nhiên hỏi như vậy, Yusite kinh ngạc ngẩng đầu nhìn đối phương.

“Độ ổn định kinh tế là một tring những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến phán xét của quan tòa.” Luật sư tiếp tục xem tư liệu, “Anh một đoạn thời gian trước thường xuyên đổi công việc, tôi không hy vọng quan toà coi điểm này là tin nhạy cảm…” Hắn ta nhún vai, “Anh bây giờ làm việc cho một bác sĩ… Tôi đã tra một chút, bác sĩ Campbell này tác phong được đánh giá vô cùng tốt; nếu như y có thể nói tốt cho anh, để quan toà nghĩ anh không có vấn đề về kinh tế, đối với ngươi chỉ có lợi.”

Yusite không lời đáp lại.

Trải qua chuyện kia, hắn và Campbell bị vây trong một loại trạng thái khó xử: Campbell nguyện ý tiếp tục khám chữa cho Emily đã khiến hắn khá canh cánh trong lòng, nếu như còn muốn thỉnh cầu Campbell nói tốt cho hắn, giúp hắn tranh quyền giám hộ… Căn bản là hoàn toàn lợi dụng đối phương. Yusite nhất thời cảm giác bản thân hèn mọn đê tiện đến cực điểm, khiến kẻ khác buồn nôn.

Có lẽ hắn nên nói rõ ràng với Campbell, làm rõ quan hệ của bọn họ, Yusite nghĩ thầm. Hắn không hy vọng bị đối phương đùa bỡn, đồng dạng, cũng không muốn lợi dụng đối phương.

Hắn ôm quyết tâm tráng sĩ tự chặt cổ tay(thành ngữ nói đến các tướng sĩ khi bị rắn cắn vào cổ tay thì phải chặt đứt đi để ngăn chặn nọc độc lan ra toàn thân, là phép ẩn dụ ý chỉ hành động dứt khoát, không do dự)quyết tâm đi tới bệnh viện, y tá lại nói Campbell đến Philadelphia họp, hai ngày nữa mới có thể trở về. Yusite khá kinh ngạc, nghi hoặc y tá vì sao lại không thông báo cho hắn.

“Bác sĩ Campbell phân phó.” Y tá nói: “Hơn nữa, cô Fisher cũng đi cùng y.”

Đương nhiên, ngoại trừ và Sophia cùng nhau ra, làm sao có những khả năng khác. Nghe được tin này, Yusite trên mặt thờ ơ bày ra một nụ cười gượng, lễ phép nói cảm ơn đối phương xong, lại từ từ ra khỏi bệnh viện.

“Ngàu tài xế.”

Mới đi ra khỏi cửa, Yusite liền nghe phía sau có người gọi như vậy. Nhìn lại, là David · Mc Dowell.”David… Ngài Mc Dowell.” Hắn khách khí chào hỏi, “Cậu cũng tới.”

“Giúp bà nội lấy đơn thuốc.” Mc Dowell phất một tờ giấy trên tay, “Sớm biết Jesse không ở đây, tôi cũng sẽ không xung phong nhận việc này chạy đến đây một chuyến.”

Yusite mỉm cười, làm ra một động tác tay ra hiệu vẫn có gì. Mc Dowell nhìn hắn một cái, còn nói: “Bất quá, anh không ở cùng Jesse, cái này rất làm người ta hiếu kỳ… Jesse đã biết, đúng không.

“Biết cái gì?”

Mc Dowell trầm mặc chốc lát, tựa như quan sát phản ứng của Yusite, “Chuyện anh và bác sĩ bệnh viện quận 『 hẹn hò 』.”

“Cái gì hẹn hò…” Yusite vẻ mặt nghi hoặc.

“Các anh ở trên đường ôm hôn. Không gọi là hẹn hò thì nên gọi là gì?” Mc Dowell châm chọc nói: “Yêu đương vụng trộm sao?”

Yusite sửng sốt. Hắn nhớ tới chuyện ngày đó gặp mặt Vinci, hắn chút nữa thì ngã vào cống thoát nước. Vấn đề là Mc Dowell làm sao lại biết? Hắn nhíu mày hoài nghi trừng mắt nhìn đối phương, “… Cậu theo dõi tôi?”

“Nếu như không có làm chuyện trái lương tâm, cũng sẽ không để ý ánh mắt của người ngoài.” Mc Dowell cười lạnh nói.

“Chuyện đều không phải giống như cậu nghĩ … Hơn nữa, tôi cũng không cần phải giải thích với cậu.” Yusite không khỏi thẹn quá thành giận, “Ngài Mc Dowell, cuộc sống riêng của tôi không liên quan đến cậu.”

Vẻ mặt của Mc Dowell trầm xuống, đột nhiên bắt lấy cổ áo của Yusite, ném hắn về phía tường, “Tôi đã nói sẽ chú ý anh. Mặc kệ anh đối với Jesse có chủ ý gì, tuyệt đối cũng sẽ không để anh thực hiện được. Thật không ngờ thủ đoạn của anh so với tôi trong tưởng tượng còn tồi tệ hơn.” Cậu ta rũ tầm mắt xuống, lơ đãng phát hiện vết tích màu hồng trên cổ Yusite, lại nhịn không được dùng sức đánh vào bụng của hắn một cú, căm hận nói: “Jesse bỏ ra nhiều như vậy, anh lại… Anh cảm thấy đùa giỡn tình cảm của người khác rất thú vị, phải không? Thực sự làm người ta chán ghét!”

“Jesse, chúc mừng cậu, rốt cuộc tìm được nhà hợp ý.” Ở một đầu khác truyền tới một thanh âm sung sướng, “Đây là kết qua sau khi xem qua bao nhiêu nhà đây?”

“Lawrence, chỉ sợ cậu sẽ không tin tưởng, này hai tuần nay tớ đã xem… Tớ tính xem, tám mươi bảy tòa nhà.” Campbell cười gượng hai tiếng, “Tuy rằng giá nhà hạ xuống, thế nhưng bộ phận lớn đều là nhà dưới chuẩn, lựa chọn tốt không có nhiều như tưởng tượng.”

“Phải không? Tớ lại thật ra nghe được đại lý oán giận cậu quá xoi mói.” Brodas cười chế giễu, “Ngoại trừ nhà lớn nhỏ thiết bị lấy ánh sáng chia phòng ra, còn chọn hàng xóm, càng muốn cái gì giao thông thuận tiện, có diện tích xanh hoá, gần khu trường học… Cậu nghe như một nhân sĩ đã kết hôn, bạn của tôi.”

“Như nhau.” Campbell cũng cười hỏi vặn lại, “Yêu cầu của tớ kỳ thực rất đơn giản, chỉ cần so với nhà hiện tại của tớ ở trung tâm nhiều hơn hai phòng, sân thượng lớn một chút, phòng tắm, nhà bếp… Không tính là quá đáng.”

“Cậu sao không dứt khoát dọn về biệt thự có vườn hoa của cậu đi?”

“Mỗi ngày đi đi về về rất vất vả.” Campbell thản nhiên nói: “Tớ không muốn hành hạ tài xế thân yêu của tớ.”

Brodas cười ha hả.

Hai tuần trước, Campbell đột nhiên thần bí hề hề nhờ Brodas hỗ trợ giới thiệu mấy chỗ đại lý nhà ở có thể tín nhiệm, y muốn tìm một ngôi nhà lớn một chút.

Hắn đã chán ghét qua nửa đêm còn phải về nhà một mình, chán ghét cô đơn ngủ trên chiếc giường King size rộng lớn, chán ghét một mình ăn điểm tâm. Y hy vọng Yusite có thể dọn đến ở chung với y, hai cha con cùng nhau —— cho nên cần phải có không gian riêng tư cho mỗi người lại có thể cùng chung sống.

Tìm nhà ngay từ đầu không tính là thuận lợi.

Thời gian rảnh của Campbell lại có hạn, lại không thể tìm Yusite làm giúp: Y muốn cho đối phương một kinh hỉ. Nhưng mà xem rất nhiều nhà đều không hài lòng, hắn dần dần có chút mệt mỏi.

Mấy ngày trước, Sophia thấy trên bàn làm việc của y đặt mấy tờ quảng cáo nhà ở, nói bóng nói gió xong, mới biết được y đang tìm nhà, vì vậy nói cho y biết: “Anh trai tôi có một căn nhà vội vã bán ra.”

Campbell nhớ rõ anh trai của Sophia mở công ty đầu tư, danh nghĩa có mấy bất động sản không tệ.”Năm ngoái lúc sinh nhật tôi thì mở tiệc khánh thành tòa nhà kia, có nhớ không?” Sophia hỏi.

Campbell gật đầu. Đó là tầng cao nhất của tòa nhà cao cấp ở gần công viên trung ương, chọn hai tầng, không gian rộng, lấy ánh sáng tốt, tầm nhìn đẹp, còn có một vườn hoa trên không, y khá thích, bất quá giá cả vô cùng cao.”Tôi muốn tìm nhà ở, không phải cung điện… Cô hiểu ý của tôi mà.”

Sophia lộ ra nụ cười bất đắt dĩ, “Công ty đầu tư của anh trai tôi đối mặt với vấn đề tài chính rất nghiêm trọng… Sát bên bờ vực phá sản. Hắn bất đắc dĩ phải bán rẻ bán tháo bất động sản danh nghĩa để quay vòng vốn.” Cô viết lên giấy một số tiền, “Cái giá này liền bán.”

Campbell nhìn thoáng qua, nhếch cao đầu lông mày, giá so với trong tưởng tượng của y thiếu một số không có thừa. Thế nhưng y vẫn viết một số tiền, hung hăng lại giảm nhiều thêm một chút. Sophia tuy rằng không hài lòng lắm nhưng vẫn là lấy điện thoại liên lạc với anh trai của cô, xế chiều hôm đó, Campbell liền lại Porsche cùng cô đi xem nhà.

Sau đó, lại anh tới tôi đi ra giá một trận, rốt cục đồng ý cái giá mà Campbell vừa ý.

Campbell gần như khó nén vui sướng, nhưng vẫn kiềm chế kích động khui rượu ăn mừng. Bởi Yusite đang chuẩn bị cho vụ kiện tranh quyền giám hộ mà bận rộn sứt đầu mẻ trán, y vốn tính đợi đến khi vụ kiện có một nét chính mới chính thức tiết lô, coi như món quà cho cuộc sống mới bắt đầu.

Nhưng mà, thái độ của Yusite lại làm cho y vô cùng ủ rũ.

Đã xong một trận, Campbell mơ hồ cảm giác Yusite dùng kiểu như có như không tận lực lảng tránh y.

Đương nhiên, y có thể hiểu được lập trường của Yusite thân là cha, lúc có Emily thì hắn luôn vô cùng quy củ, không chỉ vì lo lắng tâm tình của bé, càng muốn sớm hơn chút nhận được sự đồng ý của bé. Nhưng mà, thời gian chỉ có hai người bọn họ ở ngoài đơn độc chung đụng, Yusite vẫn như trước xây lên một bức tường rào.

Trưa hôm đó, nghe được Yusite nói những lời có vẻ như tự ti, kì thực tràn ngập châm chọc chế giễu, khiến y tức giận hủy bỏ tất cả cuộc khám bệnh vào buổi chiều. Không chỉ như vậy, y quyết định tạm thời rời khỏi, thay đổi một môi trường cũng đổi một tâm tình, có lẽ có thể sáng tỏ thông suốt.

Cùng Sophia đến Philadelphia, tham gia cái gì hội triển lãm thiết bị chữa trị, ở trong hội trường, y càng đi dào càng hoài nghi mình tới cái chỗ quỷ gì.

Sau khi trở lại phòng khách sạn, y đứng bên cửa sổ nhìn về phong cảnh ở đường chân trời phía xa của Philadelphia, song Delaware tựa như một đường dài xanh dương vô tận cắt ngang qua những tòa nhà cao thấp chập chùng, càng khiến người ta cảm thấy buồn chết.

Campbell chưa từng có cảm giác đầy vô lực như thế.

Quả thực, số đào hoa của y vẫn rất tốt, chuyện ái ân cho tới nay chưa từng thiếu; có người thậm chí ở sau lưng nói y “lạm giao”. Y có thể lạm giao, nhưng tuyệt đối không lạm tình. Y sẽ không bởi vì lăn giường xong liền thích một người, thế nhưng, trước khi lăn giường y không cách nào thích một người —— ảo diệu bên trong chỉ có thể ngầm hiểu không cách nào dạy bằng lời nói.

Nói đơn giản, mỗi người trên giường đều có thể có một người bạn, nhưng cái đó và làm tình với vợ hoàn toàn khác nhau. Campbell từ nhỏ đến lớn số lần bỏ ra chân tâm qua lại lác đác không có mấy, muốn tìm được đối tượng từ trong ra ngoài hoàn toàn phù hợp với y cũng không đơn giản.

Nhưng mà vô cùng hiếm thấy, lúc y đối mặt với Yusite, đem hết khả năng trên người, lại vẫn là không cách nào làm cho đối phương hiểu rõ tâm ý của mình, không biết làm sao làm đối phương thật sự rung động —— đây căn bản không giống y.

Bởi vì không muốn bất lực đợi trong phòng, Campbell vì vậy rời khỏi khách sạn. trên con đường Broad tấp nập bắt đầu đi dạo về phía sông, dọc đường băng qua không ít phòng tranh, bảo tàng, y lại không không vui lên nổi; trái lại đi vào một quán Bar, phá giới gọi một ly bia.

Lúc trước, Bar là một trong những trường săn của y, thậm chí không cần “săn”, bởi vì con mồi thông thường tự chui đầu vào lưới.

Tựa ở trên quầy bar, cầm ly rượu, lập tức chú ý tới bên cạnh có một tầm mắt nóng bỏng đang xem xét: Một vưu vật(người đẹp ưu tú, thường chỉ phụ nữ)tóc vàng đang nhìn y. Đường nhìn kia quan sát y từ trên xuống dưới một hồi xong, tập trung ở tay trái của y, phát hiện trên ngón áp út thon dài không có nhẫn, vưu vật liền đến gần một chút, đồng thời giả vờ lơ đãng xoay người, khiến y chú ý đến bộ ngực ngọt ngào nhấp nhô giữa vạt áo.

Campbell cũng xoay người, hướng đối phương mỉm cười.

Vưu vật có một đôi mắt nâu sáng sủa, lông mày được chải chuốt có hình dạng màu nâu sậm, y lập tức biết được đầu tóc vàng kia là kết quả sau khi dày công uốn nhuộm. Hứng thú của y nhất thời giảm một chút: Y thích màu gốc tự nhiên.

Bất quá, có còn hơn không, hơn nữa vóc người và khuôn mặt của vưu vật đều trên tiêu chuẩn, vì vậy y vẫn nhờ người phục vụ điều chế một ly Martini.

Môi hồng của vưu vật kéo ra một đường cong khiêu gợi, lại đên gần bên cạnh y một tấc, tay phải lặng lẽ đụng vào ngón áp út bên tay trái của y.

“Thứ lỗi cho sự mạo muội của tôi, bất quá tay của ngài hấp dẫn sự chú ý của tôi.” Vưu vật nói: “Ta đang đang làm việc tại phòng triển lãm tranh, thích thứ xinh đẹp… Tay của ngài vô cùng đẹp, sẽ không phải là một nhà nghệ thuật đi?”

Campbell khóe miệng kéo ta một nụ cười tràn ngập mị lực, dùng ngón út của tay trái khẽ lướt qua mu bàn tay phải của đối phương, “Tôi là bác sĩ ngoại khoa.”

Vưu vật lộ ra vẻ mặt kinh ngạc lại vui mừng, lập tức hỏi chuyên khoa của y. Tương tự tình trạng Campbell đã thấy quá thường xuyên, căn bản như phản xạ có điều kiện thành thạo đáp lại. Chính khi bọn y trò chuyện trên trời dưới đất, vang lên một tiếng chuông thanh thúy, lại có người mở rộng cửa đi vào Bar.

“Johan, ở đây.” Người nào đó kêu lên.

Campbell căn bản không chút suy nghĩ, lập tức tràn đầy mong đợi quay đầu.

Không, vào cửa chỉ là một người đàn ông hơi mập, mang kính tóc đen, mấy người khách ở bàn nào đó vừa nhìn thấy người kia liền vẫy tay chào hỏi.

“Làm sao vậy, anh nhìn thấy người quen sao?” Vưu vật không rõ tình hình hỏi, Campbell lắc đầu.

Hai người lại hàn huyên một hồi, Campbell máy móc mời cô ta ăn tối ở nhà hàng, sau đó lại từ chối lời mời đến nhà cô ta uống trà, lại mất hết hứng thú một mình trở lại khách sạn.

Jesse · Campbell lại sẽ vì một cái tên liền kích động đến mất lòng người. Bộ dạng bản thân chật vậy tay chân luống cuống như vậy, khiến y tự cảm thấy sai lầm thật sâu nực cười: Y không biết nên yêu một người thế nào.

Yusite là cho mình một chén súp rau cải, cắt hai lát bánh mì, ngày chỉ có một mình ở nhà, hắn không quá muốn ăn, ăn đơn giản một chút coi như xong.

Sáng sớm, hắn đưa Emily hết sức phấn khởi tới trường học tập hợp.

Bé vô cùng chờ mong trại thể nghiệm cuộc sống, đây là lần đầu tiên bé rời nhà.

Trước lúc xuất phát, Yusite cẩn thận dặn dò con gái rất nhiều chuyện; rất xa, lại thấy Nina cũng tới, hắn không khỏi cảnh giác. Nina có thể đợi đến cuối cùng mới đi tới ôm Emily, kín đáo đưa cho bé nhất hộp điểm tâm các loại, giúp bé buộc chắc tóc, lại ôm một chút rồi mới để cho bé lên xe.

Chờ xe rời đi, Yusite và Nina cách nhau rất xa nhìn nhau, hai bên đều biết đối phương tuyệt đối sẽ không từ bỏ tranh quyền giám hộ.

Sau đó, chồng hiện tại của Nina: Một người đàn ông vóc dáng trung bình đi tới bên cạnh Nina, khoác vai của cô, cho cô ủng hộ và dũng khí; trong nháy mắt, Yusite đột nhiên cảm thấy một thân một mình, một gánh nặng nặng nề ẩn hình ép hắn tới mức thật không thể thẳng lưng.

Ăn tối xong, rửa chén dĩa, tùy tiện dọn dẹp nhà một chút, Yusite lại không có việc gì làm. Dạ dày của hắn còn thoáng đau, hai ngày trước lúc Mc Dowell đánh hắn rat ay tuyệt không khách khí. Hắn vì thể uống hai viên thuốc dạ dày —— lần trước ở bên ngoài sân Pô-lo bị vây đánh, Campbell cho hắn.

Nhớ tới Campbell, lòng của Yusite trầm xuống.

Hiếm khi yên tĩnh làm cho cả nhà không tính là lớn lộ vẻ vắn vẻ trống trải, Yusite đột nhiên không biết làm sao.

Hắn vốn không nên tự mình trải quá mấy ngày này, nhưng mà… Đợi đến khi hắn từ trong miệng Mc Dowell biết được tin tức, đã muộn.

Câu nói kia nói như thế nào? Đánh đổ ly sữa bò khóc cũng vô ích, Yusite nghĩ thầm. Bởi không có hứng thú xem ti vi, hắn buồn bã trở về trong phòng. Ngồi trên giường, dựa vào đầu giường, lật sách của Nietzsche ra đọc.

Xem vài trang sách, đột nhiên tiếng chuông cửa vang lên. Liếc đồng hồ báo thức một cái, vẫn chưa tới chín giờ, có lẽ là chủ nhà bà Robinson. Yusite đi từ từ đến cạnh cửa, “Ai?”

Cửa trước mắt vừa nhìn, sợ đến hắn lùi lại một bước.

Cư nhiên là Campbell.

Yusite do dự mà không biết có nên mở cửa không.

Mà người ngoài cửa dường như cảm ứng được người bên trong đang chần chờ, tiếp tục nhấn chuông cửa không tha, thanh âm cao tần liên tục không dừng từ màng nhĩ đi qua thần kinh thính giác truyền tới trong đầu, làm Yusite vốn khẩn trương suy nghĩ thấp thỏm lại càng hoảng loạn hơn. Cuối cùng, hắn tựa như không chịu được nữa, vì vậy mở cửa ra.

Campbell một tay kéo vali, một tay ôm túi giấy đi vào trong nhà.

Yusite nhìn đối phương, không biết nên nói cái gì. Hắn không biết đối phương có phải đến hưng sư vấn tội(dẫn binh đi hỏi tội)không, hay là hạ tối hậu thư, trong lòng mặc dù khẩn trương, cũng không dám mở miệng hỏi.

“Tôi mới từ Philadelphia trở về.” Vẻ mặt của Campbell vô cùng bình tĩnh, buông hành lý, mở túi giấy, “Ở trên đường đột nhiên nhớ tới sáng mai chưa có bữa sáng, cho nên, đến cửa hàng mua mứt hoa quả ——” Y xuất ra một lọ thủy tinh dán nhãn mứt việt quất sản xuất thủ công, thanh âm cực kỳ dịu xuống, “Lại thuận tiện mua maple syrup(sirô từ cây phong), bơ lạt của Pháp, đi qua một tiệm bánh mì rất tuyệt, mua bánh mì nướng và bánh sừng trâu mới ra lò ——” Y đem mấy thứ từ trong túi giấy từng cái lấy ra, “Cuối cùng, tôi rốt cuộc biết muốn ăn một bữa sáng hoàn mỹ, còn thiếu một thứ quan trọng nhất.”

Campbell buông túi giấy xuống, kiên định nhìn thẳng vào đôi mắt xanh lam của Yusite, gằn từng chữ nói: “Tôi sáng sớm ngày mai phải ở chỗ này ăn sáng.”

Yusite không thể tin được những gì mình nghe được. Giữa lúc đôi môi hắn hé mở vẫn còn chưa kịp nói cái gì đáp lại, Campbell đã ôm hắn vào trong ngực, nóng bỏng hôn môi hắn.

Ngay từ đầu nụ hôn khiến Yusite mờ mịt luống cuống, hắn chỉ nhắm mắt lại, bị động mặc cho đầu lưỡi của Campbell xâm nhập vào trong miệng; đồng thời, tay của Campbell đưa vào trong quần áo đơn giản của hắn, ở trên người dạo chơi vuốt ve. Lúc tay của Campbell đi tới lồng ngực của hắn khẽ bóp véo, một trận kích thích khiến hắn hồi thần.

Hắn vốn muốn ngang tay đẩy đối phương ra, trong lúc dây dưa lại cởi áo mình ra; Campbell thuận thế hôn lên cổ của hắn, xương quai xanh, sau đó một đường hôn liếm đến điểm nhạy cảm trước ngực hắn, Yusite không khỏi rối loạn, tay không tự chủ được khoác lên gáy của đối phương.

Campbell một bên lấy môi ấn dấu lên thân thể của Yusite, một bên đưa tay tiếp tục tiến vào trong quần của hắn, dọc theo rãnh mông xuống, không ngừng vuốt ve âu yếm. Yusite dần dần đứng không vững, lui về phía sau đến cạnh ghế sa lon.

Campbell dẫn dắt hắn ngồi vào sô pha, bởi vì sô pha nhỏ không cách nào chứa được hai người trưởng thành kích tình triền miên, Campbell chỉ có thể quỳ gối cạnh ghế sa lon, hôn sâu Yusite, cùng môi lưỡi của hắn giao lưu quấn lấy, tay thì đến chỗ háng bộ của hắn cầm vuốt xoa.

Dục vọng của Yusite từ từ bị đốt cháy, máu bắt đầu dồn xuống bụng, cũng ba chân bốn cẳng kéo quần áo của Campbell.

Tựa như lấy được sự ngầm đồng ý của Yusite, Campbell liền vùi đầu vào giữa hai đùi hắn, dùng miệng lưỡi cồ hết sức có thể khiêu khích. Yusite ở dưới sự kích thích tuyệt vời không khỏi say mê, hô hấp càng ngày càng ồ ồ, từ từ biến thành thở dốc.

Tiếp đó, Campbell lại nâng chân hắn lên, tiếp tục hướng đáy chậu cùng khu vực nhạy cảm nơi rãnh mông khai phá, tay đồng thời tiếp tục chiếu cố tính khí của hắn. Yusite bắt đầu phát ra tiếng rên rỉ nho nhỏ, hắn một tay chống sô pha, một tay nắm chặc vai của Campbell; dưới kỹ thuật phục vụ cao siêu của Campbell, hắn cũng không cầm giữ được nữa, theo một tiếng kêu đau liền để ái dịch phóng ra ngoài.

Campbell đứng lên, đem Yusite sau lân cao trào đầu tiên còn thở dốc không ngừng ôm ngang lấy, đi vào phòng. Y đặt Yusite lên giường, sau đó rất nhanh cởi quần áo ra xong cũng nhảy lên giường, phủ lên trên người Yusite, hôn lưỡi, ôm chặt, dùng đầu gối tách hai bắp đùi của hắn ra, hai chân quấn quót lấy nhau, cọ sát tính khí.

Ở trên chiếc giường không tính là lớn lăn lộn, Campbell suýt nữa ngã xuống; hắn vì vậy ngồi xuống, đem hai chân của Yusite vác lên vai, hạ thể tươi đẹp rạng rỡ nhất thời nhìn rõ không sót cái gì, y không khỏi phát ra một tiếng tán thán.

Yusite cảm thấy có chút thẹn thùng, đang muốn dời chân đi, Campbell lại thẳng lưng đem dục vọng mạnh mẽ sung mãn từ lâu thâm nhập vào trong cơ thể hắn.

Phân lượng to lớn đột nhiên xuất hiện xâm nhập khiến Yusite khẽ kêu rên, hắn theo bản năng nắm lấy cánh tay của Campbell, muốn làm chậm lại trùng kích, Campbell lại tách ra nắm cổ tay của hắn, cùng sử dụng lực giữ bên vai hắn, từ trên cao xuống đi vào chiếm lĩnh.

Bị cố định hoàn toàn ở dưới thân Campbell, Yusite không khỏi có chút luống cuống; hắn cảm giác cái thứ hùng vĩ nóng bỏng của đối phương không hề chậm lại hoàn toàn chôn vào trong cơ thể, đi sâu vào rút ngắn không ngừng đâm rút, cảm giác va chạm sắc bén trực tiếp kích thích điểm nhạy cảm, từ bụng dưới bộc phát một cổ kích động, cũng như nhiệt lưu bùng nổ lan ra toàn thân. Hắn hoàn toàn không cách nào chống lại, chỉ có thể theo lật động của đối phương mà lên xuống.

Yusite muốn đối phương chậm một chút, nhưng mà vừa mở miệng lại đều là tiếng kêu hưng phấn; mỗi một lần đâm vào cũng làm cho đầu hắn tạm thời trống rỗng, cơ thể từ đầu ngón chân bắt đầu co chặt, đồng thời không ngừng gào thét. Theo kích thích từ từ tăng lên, hưng phấn gần như vượt qua khỏi độ hắn có thể chịu đựng, hắn cảm giác bản thân sắp bất tỉnh.

Thân thể của Yusite chặt nóng như lửa hấp dẫn Campbell không ngừng tiến vào xâm lược. Thấy Yusite vì dục vọng mà toàn thân ửng đỏ, ánh mắt mơ màng, càng khiến cho tình dục của y dâng cao.

Campbell vì thế buông cổ tay của Yusite ra, buông hai chân hắn xuống, đem hắn bỗng nhiên ôm lên một cái, để hắn đang ngồi vào trong lòng.

Tư thế cơ thể đột nhiên thay đổi, làm Yusite kinh hô một tiếng, thoáng cái phản ứng không kịp, chỉ có thể mềm nhũn dán trong lòng Campbell mặc cho y tùy tâm sở dục.

Campbell sắp đến ranh giới bùng nổ, vì vậy càng ôm chặt lấy hông của Yusite, hết sức cố gắng trên dưới nhấp nhô. Cuối cùng, Yusite cảm giác nhất cổ nhiệt lưu ở trong người bạo phát, kéo theo hắn cũng đem ái dịch lần thứ hai phóng ra ngoài.

Liên tục cao trào hai lần, Yusite tạm thời mệt mỏi hết sức, Campbell lại vẫn không an phận, ôm hắn từ sau nằm ngửa xuống.

Campbell mãnh liệt hôn cổ, môi, vành tai của Yusite, đồng thời một tay ôm lấy hông của hắn, một tay đem bắp đùi của hắn tận lực mở ra, tính khí ở vùng đáy chậu của hắn ma sát khiêu khích một lát, lại đột nhiên thẳng tiến trong cơ thể hắn.

Thân thể Yusite phát sinh một trận run rẩy, hưng phấn quá mức khiến hắn không còn sức chịu đựng, chỉ có thể ghé vào trên người Campbell, ánh mắt gần như xin tha, thân thể dục cự còn nghênh phối hợp đối phương đâm rút ra vào mà luật động, thắt lưng không tự chủ được ra sức lắc vặn, trong miệng phát ra tiếng rên rỉ, thở gấp —— làm Campbell mê.

Cứ như vậy, cả buổi tối, Campbell dùng hết bản lĩnh trên người cầu ái với hắn, lấy các loại tư thế thỏa mãn dục vọng của hắn.

Yusite không nhớ rõ bản thân cao trào mấy lần, đối phương ở trong cơ thể hắn bạo phát vài lần, hắn chỉ nhớ, là Campbell dán chặt bên tai hắn, không ngừng nỉ non tôi yêu em, tôi yêu em, tôi yêu em. Tựa như thần chú, Yusite lại thật tin tưởng bản thân được yêu sâu đậm.

Trong cái ôm ấp của Campbell, Yusite cảm thấy ấm áp và hạnh phúc chưa từng có.

Buổi sáng, Yusite tỉnh ngủ, cũng không dám mở mắt. Hắn sợ tất cả những gì trải qua đêm qua chỉ là giấc mộng, sợ khi hắn mở mắt, phát hiện bản thân một mình đợi trong căn phòng trống trải vắng vẻ, một người, tịch mịch làm mộng xuân.

Thẳng đến khi hỗn hợp mùi bơ, cùng cà phê truyền vào trong phòng, hắn mới khiếp sợ mở mắt. Thấy ga giường trên nệm tuy rằng được sửa sang lại đôi chút, nhưng đống hỗn đốn sau tình cảm mãnh liệt vẫn dễ thấy như cũ: Từng vết ố hình dạng kỳ dị ngẫu nhiên in ở trên giường, giống như vết mực vẩy lên, mỗi một vết đều tương ứng với một đoạn hoan ái tình dục ngắn.

Yusite không khỏi mặt đỏ, hắn lập tức nhảy xuống giường, mặc quần áo, rất nhanh tháo ga giường ra, ném vào giỏ đồ giặt; sau đó mới từ từ đi vào bếp.

“Chào buổi sáng.” Ở trước bàn một người đàn ông xoay người mỉm cười với hắn. Người kia chỉ khoác một cái áo choàng tắm, lộ ra thân thể phía dưới như pho tượng vậy. Thấy Yusite, y lập tức đi đến kéo ghế, để Yusite ngồi xuống.

Đối mặt với bộ mặt tươi cười của Campbell, Yusite mới tin đêm qua thật sự là chân thực. Rũ tầm mắt xuống, chú ý tới trên bàn cơm có bánh mì, mứt hoa quả, bơ, cà phê tạo nên một bữa sáng phong phú, cùng với hai bộ đồ ăn, hắn ấm áp trong lòng.

“Jesse…”

Campbell cũng ngồi xuống. Y phết bơ lên một miếng bánh mì nướng, bỏ vào trong đĩa của Yusite.”Căn bếp của nhà có chút hơi nhỏ.” Y cố ý tựa như đùa giỡn nói: “Hẳn là đổi một cái lớn hơn một chút.”

Yusite ngẩng đầu nhìn y. Campbell lại tiếp tục nói: “Tôi tìm được một căn nhà. Khu vực rất tốt, nhiều phòng, không gian lớn; tôi hy vọng em có thể dọn đến ở, đương nhiên, cùng với Emily. Nhà có một vườn hoa, tôi nghĩ bé sẽ thích.”

Cho dù Yusite đã từ trong miệng Mc Dowell khoảng chừng đã biết chuyện này, thế nhưng nghe Campbell tự mình nói ra, vẫn như cũ khiến trong lòng hắn dâng trào kích động không thôi.

“Jesse, tôi…”

“Tôi không hy vọng em có bất kỳ cảm giác 『 ăn nhờ ở đậu 』 nào, cho nên, quyền sở hữu của căn nhà này do chúng ta cùng đứng tên.” Campbell vui vẻ giải thích, “Về phần tiền không cần lo lắng, tôi sẽ chịu phần lớn số tiền, em chỉ cần ra một con số tượng trưng là được. Tôi hy vọng em…”

Yusite phi thường cảm động, thế nhưng trong lòng hắn lại mơ hồ cảm thấy sợ hãi. Hắn cũng không phải là một người may mắn, sẽ gặp được chuyện tốt như vậy, không khỏi lo lắng đây là một cạm bẫy khác của số phận. Nếu như lập tức đầu óc mê muội vui vẻ, sau này không biết sẽ có vận xui gì chờ đợi.

“Jesse, mặc kệ anh kế tiếp muốn nói gì, hãy nghĩ cho kỹ.” Yusite lắc đầu, cắt đứt lời của đối phương, “Tôi rất có thể không phải loại người như anh tưởng tượng. Nếu như sau này anh cảm thấy chúng ta kỳ thực không thích hợp, như vậy tôi nên… Hơn nữa, người khác sẽ thấy thế nào…”

“Johan, lời người ngoài bàn tán cho tới bây giờ sẽ không ảnh hưởng đến suy nghĩ của tôi. Tôi sẽ từ những gì mình thấy, tiếp xúc, lĩnh hội để phán đoán. Tôi hiểu rõ cảm giác của mình.”

“Còn có, Emily…”

“Tôi sẽ cố gắng hết sức nhanh chóng nhận được sự đồng ý của Emily.”

“Cho tôi một chút thời gian.” Yusite ngập ngừng nói.

Đầy nhiệt liệt bị giội một chậu nước lạnh, Campbell vẫn mỉm cười, y có thể hiểu được lo lắng của Yusite.”Có lẽ là tôi quá tính nguyện một phía… Cho rằng thời cơ đã chín muồi.” Y lại phết một miếng bánh mì cho Yusite, rót một ly cà phê, “Tôi có thể chờ.”

Yusite cúi đầu ăn bánh mì, không biết vì sao, cảm giác bơ tan ở đầu lưỡi lại ngon và thơm nồng như vậy.

Từ khi có nhận thức đến nay chưa có ai phết bơ lên bánh mì cho hắn, cho dù là khi còn bé, đầu bếp giúp việc cũng chỉ đem bữa sáng đặt trên bàn, tùy hắn cầm lấy, tựa như những cao bồi khác, hot dog thịt xông khói phô mai trứng rán, thích cũng được không thích cũng được, không ai để ý hắn ăn cái gì.

Hắn tận lực lảng tránh tầm mắt của Campbell, bởi vì, hắn biết rõ bản thân chỉ cần nhất nhìn kỹ đối phương, sẽ liều lĩnh đáp ứng tất cả yêu cầu, không để ý mọi hậu quả.

Campbell cũng không rõ trăm mối suy tư trong lòng Yusite, chỉ vuốt gò má của hắn, đem lọn tóc vàng thận trọng vuốt ra sau tai hắn, khẽ vuốt vành tai của hắn; tỉ mỉ ngắm nhìn mặt bên tinh điêu tế trác hồi lâu, giống như đó là một tác nghệ thuật.

“Ba giờ chiều hôm nay.” Đắm chìm ngắm gò má một lúc lâu sau, Campbell đột nhiên mở miệng, “Tôi và chủ nhà hẹn ký hợp đồng, tôi hy vọng em có thể đến.” Y tìm một tờ giấy viết xuống địa chỉ, trên mặt đầy chờ mong, “Em tới, biểu thị… Chúng ta có thể bắt đầu kế hoạch cho chuyện trang trí và dọn nhà —— ”

“Nếu như em không xuất hiện ——” Y dừng một chút, hít sâu một hơi, thanh âm bình tĩnh hơi khô sáp, “Tôi biết đó là đáp án gì… Từ nay về sau chúng ta cũng chỉ là quan hệ bác sĩ trưởng và người nhà bệnh nhân, tôi sẽ không quấy rầy em nữa.”

Những lời cuối cùng nà y khiến Yusite một trận kinh hãi.

Sau khi nói xong, Campbell như chưa từng xảy ra chuyện gì, tiếp tục cùng Yusite ăn sáng.

Sau đó, y thấy thời gian không còn sớm, có chút bất đắc dĩ biểu thị phải quay về bệnh viện, mới chậm rãi thay quần áo. Trước khi đi, y ôm Yusite, ở bên tai nhẹ nhàng nói: “Có một việc rất quan trọng: Lời tôi tối qua nói với em, không phải là lời tán tỉnh thốt ra dưới bầu không khí đói… Mà là tâm ý thật sự của tôi.”

Yusite cái gì cũng không trả lời, chỉ là đứng tại chỗ, kinh ngạc nhìn y rời đi.

Bốn giờ chiều.

Campbell thấp thỏm bất an đứng trước tòa cao ốc cao cấp gần công viên trung ương, không ngừng nhìn quanh, muốn ở trong biển người tấp nập tìm ra đối tượng y chờ đợi. Sophia nhìn y một cái, lại nhìn đồng hồ đeo tay một cái, “Jesse, thời gian không còn sớm.”

“Chờ thêm chút nữa.” Campbell như trước nghển cổ trông chờ, “Lúc này… Có thể kẹt xe.”

“Jesse.” Sophia lại bất đắc dĩ gọi y, “Anh tôi và luật sư còn chờ ở trên lầu.”

“Có lẽ là nhớ lầm thời gian… Sẽ không phải là tôi viết sai địa chỉ chứ…” Campbell không chút để ý đến thúc giục của Sophia, lấy điện thoại nhấn một dãy số.

Chuông vang hồi lâu, đường dây rốt cục chuyển vào hộp thư thoại; Campbell chưa từ bỏ ý định, thử nữa một lần; kết quả vẫn vậy, y lại thử một lần, lại một lần nữa…

“Jesse, hắn không đến.”

Campbell cất điện thoại. “Thực sự, chờ thêm chút nữa là tốt rồi.”

Năm giờ chiều, Yusite vẫn không xuất hiện.

Campbell nhìn đồng hồ, hít sâu một hơi, lộ ra một nụ cười khổ nhàn nhạt.”Cô nói đúng. Chúng ta lên lầu đi.”

Mười phút sau, Campbell và Sophia chờ vài người lần nữa xuống lầu, hai bên bắt tay tạm biệt. Campbell đứng ở cửa, tâm tình tựa như từ thiên đường rơi vào địa ngục. Y gần như có 90% nắm chặt đối phương nhất định sẽ xuất hiện, sự thực lại chứng minh y sai rồi.

“Jesse, chúng ta đi uống chút gì đi.” Sophia kéo cánh tay y, “Vẻ mặt của anh nói cho tôi biết: Hiện tại để anh một mình là một chuyện vô cùng nguy hiểm.”

Campbell không trả lời, chỉ là đờ đẫn theo Sophia rời khỏi nơi đó.

Đăng bởi: admin

Truyện Đam Mỹ hay