49 gặp 50

Mon, 13 Mar 2017 22:11:51 +0700

49 gặp 50

49 gặp 50 Review Rating: 6.00 out of 10 based on 1 reviews. 0
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Teen
  • Nguồn:Santruyen
  • Tình trạng:Đang cập nhật
Truyện 49 gặp 50 của tác giả ngocanhts thuộc thể loại truyện teen. Trần Phương Vy, một cô gái dũng cảm đã cống hiến mười tám năm tuổi thanh xuân của mình cho sự nghiệp giáo dục với mơ ước khi nào làm Bộ trưởng Bộ Giáo dục cô nhất định sẽ cho học sinh học mười hai tháng một năm để sau này nhìn lại cô thấy được thời học sinh của mình thật hạnh phúc.

mười hai năm học trôi qua, tuy vẫn chưa làm Bộ trưởng Bộ Giáo dục nhưng những gì Phương Vy thể hiện trong trường quả thật rất xuất sắc. Cô là đội trưởng đội cổ vũ cờ vua và "Đây là môn thi đấu cần sự yên tĩnh", gương mặt thân quen cuả "đội tuyển học lại hè", thành viên tích cực của hội những người chuyên bị phạt trực nhật.
Vũ Quang Huy, chàng trai hài hước luôn đặt lợi ích cuả người khác lên trên hết, là người luôn pha trò cười cho cả lớp trong giờ học rồi lại lặng lẽ ngồi sổ đầu bài, là người dành đến một phần tư thời gian trên lớp để chép phạt và viết bản kiểm điểm, ba phần tư thời gian còn lại chính là thực hiện những việc mà sau đó một phần tư số thời gian vừa nói đến gánh chịu hậu quả.
Dòng đời xô đẩy, đến năm hai người học lớp mười hai vận nước thay đổi, họ chuyên tu học thuật đỗ vào cùng ngành điều dưỡng ở trường đại học điều dưỡng Nam Định. Những câu chuyện khiến gà bay chó sủa ở trường ngày càng dễ thấy.
Mời các bạn cùng theo dõi truyện nhé.